Rất Hay: Nữ Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Màu Gì ? Update Năm 2019 Tuổi Bính Thìn Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất

Bởi doanhnghiephanoi
113 Lượt xem
Bạn tuổi Thìn vậy thì đừng bỏ lỡ yếu tố quan trọng là tử vi & phong thủy nhé. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem tử vi & phong thủy tuổi Thìn hợp màu gì để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé ! Nội dung bài viết 1. Tổng quan về tuổi Thìn2. Phong thủy tuổi Thìn hợp màu gì ? 3. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi Thìn

Bạn là một người tuổi Thìn? Bạn đang mong muốn có được sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống? Và bạn đang hướng tới tìm hiểu về màu sắc hợp phong thủy đối với tuổi của mình? Vậy hãy cùng Galle Watch tìm hiểu xem phong thủy tuổi Thìn hợp màu gì nhé!

1. Tổng quan về tuổi Thìn

Tuổi Thìn là gì?

Tuổi Thìn ( hay còn gọi là tuổi Rồng ) là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp lúc bấy giờ. Những người tuổi Thìn có tính gan góc, cầu tiến, có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt. Đồng thời, họ là người mưu trí, tràn ngập sinh lực và sức khỏe thể chất luôn dồi dào. Người tuổi Thìn thường rất can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt. Bạn đang xem : Nữ tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì

Bạn Đang Xem: Nữ Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Màu Gì ? Update Năm 2019 Tuổi Bính Thìn Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Nào Nhất

Hình ảnh con rồng trong văn hóa truyền thống người Việt luôn mang hình tượng cao quý, tôn nghiêm, khí khái bất phàm, phong phú quyền lực tối cao, là hình tượng cho sự như mong muốn .

Tuổi Thìn gồm những năm sinh nào?

Tuổi Thìn gồm những năm sau : 1940 ( Canh Thìn ), 1952 ( Nhâm Thìn ), 1964 ( Giáp Thìn ), 1976 ( Bính Thìn ), 1988 ( Mậu Thìn ), 2000 ( Canh Thìn ), 2012 ( Nhâm Thìn ), 2024 ( Giáp Thìn ), 2036 ( Bính Thìn ) …

2. Phong thủy tuổi Thìn hợp màu gì?

Tuổi Giáp Thìn: 1964

Màu tương khắc: Tuổi Giáp Thìn khắc nhất với màu mệnh Thủy là đen và xanh nước biển.

Tuổi Bính Thìn: 1976

Màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu sắc đại diện với người mệnh Thổ là vàng và nâu; bởi lưỡng Thổ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím.

Màu tương khắc: Nam nữ sinh năm 1976 khắc nhất với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc – xanh lá. Bởi trong ngũ hành phong thủy Mộc hút chất dinh dưỡng và cạn kiệt nguồn dinh dưỡng của đất.

Tuổi Mậu Thìn: 1988

Xem Thêm : 20 Cách tạo dáng chụp ảnh mái ấm gia đình 4 người siêu dễ, siêu đẹp

Màu tương sinh: Nam, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp nhất với sắc màu thuộc bản mệnh Mộc là xanh lá; bởi lưỡng Mộc thành rừng. Màu sắc tương hợp thứ nhì là màu thuộc bản mệnh Thủy bao gồm xanh nước biển và đen.

Màu tương khắc: Người sinh năm 1988 kỵ nhất với những màu thuộc mệnh Kim là trắng, ghi, xám.

Tuổi Canh Thìn: 2000

Màu sắc tương sinh: Canh Thìn năm 2000 thích hợp với sắc màu thuộc hành Kim gồm xám, ghi và trắng; bởi lưỡng Kim tạo thành vũ khí tốt nhất thiên hạ. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm.

Màu sắc tương khắc: Nam, nữ mệnh này kỵ nhất với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa – cam, đỏ, tím và hồng.

Tuổi Nhâm Thìn: 2012

Màu tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 hợp nhất với những sắc màu thuộc bản mệnh Thủy gồm đen, xanh nước biển; bởi lưỡng Thủy thì tạo thành biển rộng. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Kim gồm trắng, ghi và xám.Xem thêm: Vowel Sound Là Gì – Hiểu Cấu Tạo Nguyên Âm Để Phát Âm Chuẩn Bản Ngữ

Màu tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn kỵ nhất với màu thuộc mệnh Thổ là nâu đất và vàng sậm.

3. Các trường hợp ứng dụng vào tuổi Thìn

Tuổi Thìn đeo vòng phong thủy màu gì?

Tuổi Giáp Thìn: Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay phong thủy cómàu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh.

Xem Thêm : Ôn thi tiếng anh đầu vào ĐH | tin tức chi tiết cụ thể

Tuổi Bính Thìn: Chọn cho mình những chiếc vòng tay tương hợp như màu vàng hay màu nâu. Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay đỏ hồng tím để được tương sinh.

Tuổi Mậu Thìn: Để được nhân bội may mắn, bình an thì nên chọn màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen cũng tốt.

Tuổi Canh Thìn: Để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy màu trắng, bạc ánh kim hoặc vàng.

Tuổi Thìn đeo đồng hồ màu gì?

Đồng hồ từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của bất cứ ai trong xã hội hiện đại. Nếu bạn là một quý ông lịch lãm, hay một quý cô sành điệu thì chiếc đồng hồ nơi cổ tay sẽgiúp bạn khẳng định được đẳng cấp và cá tính củariêng mình một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đểcó thể lựa chọn và sở hữu được mộtchiếc đồng hồ luôn đem đếnmay mắn cho những người tuổi Thìnthì điều không thể bỏ qua đó là hiểu đượcphong thủy tuổi Thìn hợpđeo đồng hồ màu gì.

Tùy theo năm sinh và bản mệnh mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ đeo tay thật tương thích cho mình. Dưới đây là những san sẻ sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi tìm người bạn sát cánh cho mình .

Màu đen: Chiếc đồng hồ màu đen được ví nhưbiểu trưngcho sự huyền bí và quyền lực. Màu đen nơi cổ tay toát lên từ chiếcđồng hồ chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thìn luôn luôntỉnh táo đểkhông bị cám dỗ bởi bất kì điều gì. Khôngchỉ vậy, người bạn đồng hành này sẽgiúpbạn có thêmbản lĩnh để vượt qua thử thách một cách xuất sắc nhất.Xem thêm: ” Heavy Metal Là Gì ? Một Số Bài Hát Heavy Metal Nghĩa Của Từ Heavy Metal

Bạn sẽ có vô số lựa chọn bởikiểu dáng và thiết kếmẫu mã cựcđa dạng của những cỗ máy thời hạn màu đen. Dưới đây là một số ít gợi ý mẫu đồng hồ đeo tay màu đen cho người tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thìn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận