Những con giáp vướng hạn tam tai, vận rủi liên miên, làm ăn khốn khó trong năm 2023

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem

TPO – Năm 2023, có 3 con giáp sau sẽ vướng vào hạn tam tai khiến cho bản thân gặp phải vận rủi liên miên, làm ăn khốn khó, sức khỏe thể chất hao tổn, nên tránh làm những việc lớn như cưới vợ, xây nhà, góp vốn đầu tư làm ăn .

Hạn Tam tai là gì?

Theo ý niệm của ông bà ta từ xưa, hạn tam tai được hiểu đơn thuần là tai ương 3 năm liên tục so với mỗi tuổi và cứ 12 năm lại diễn ra một lần. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu so với mỗi người, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi sinh. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định và thắt chặt, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn vất vả, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Hạn tam tai là một hạn không thể tránh trong đời người, nhưng độ nặng nhẹ còn tùy vào tử vi của mỗi người. Thông thường, nếu biết kiêng kỵ và có giải pháp hóa giải thì chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế những ảnh hưởng xấu nhất của hạn tam tai.

Tam tai thường tác động ảnh hưởng đa phần đến những vấn đề tài chính và việc làm, ảnh hưởng tác động ít hơn đến chuyện tình cảm và mái ấm gia đình, mức độ thường tăng – giảm theo năm : · Năm tam tai tiên phong : Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, góp vốn đầu tư làm ăn lớn … vì dễ thua lỗ, thất thoát tài lộc. · Năm tam tai thứ 2 : Những việc làm đang dang dở bất thần dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó hoàn toàn có thể quay lại hoàn thành xong được. · Năm tam tai thứ 3 : Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc mở màn trở lại, bạn sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức, gặp nhiều như mong muốn hơn.

Những con giáp vướng hạn tam tai, vận rủi liên miên, làm ăn khốn khó trong năm 2022 ảnh 1

3 con giáp phạm Tam Tai năm 2023

Trong năm Qúy Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thường thì, đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai ( năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn ). Con giáp gặp hạn Tam Tai thường gặp nhiều trở ngại, khó khăn vất vả ở mọi phương diện. Nhất là trường hợp cả tuổi vợ và chồng đều nằm trong tam hợp thì hạn tam tai càng nặng, càng khiến mái ấm gia đình stress, lục đục. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực đè nén hơn. Tuy nhiên, không phải khi nào gặp tam tai cũng là tai ương, mức độ tác động ảnh hưởng nặng nhẹ sẽ khác nhau với từng tuổi. Một số việc xấu hoàn toàn có thể xảy ra khi gặp hạn tam tai gồm có : tính tình nóng nảy thất thường, mái ấm gia đình có tang, dễ bị tai nạn đáng tiếc xe cộ, bị thương tích, thất thoát tiền tài, mang tiếng thị phi, làm ăn bết bát, bị kiện hay dính đến pháp lý, …

Tuổi Tý

Công việc của Tý có dịch chuyển khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được bạn bè, bạn hữu. Việc kinh doanh thương mại của những người tuổi Tý cũng bết bát, dễ mất tiền, thất thu. Chuyện tình cảm ảm đạm, vợ chồng lục đục, sức khỏe thể chất giảm sút.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn trong năm Qúy Mão 2023 tuy khởi sắc hơn năm Kỷ Sửu 2021 nhưng do tác động ảnh hưởng của tam tai nên chưa thực sự lý tưởng. Về kinh tế tài chính, Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm chi phí được bao nhiêu. Điều Thìn cần quan tâm nhất trong năm nay là sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình vì nhà đạo có điềm tang chế.

Tuổi Thân

Do gặp hạn tam tai 2023 nên Thân có một năm khó khăn vất vả về mọi mặt. Công việc của bạn vô cùng khó khăn vất vả, kinh doanh thương mại kinh doanh gặp bất lợi, có tín hiệu hao tài nặng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp gia tài, họa tiểu nhân. Gia đạo không ấm cúng vì vợ chồng dễ xung đột do việc làm, kinh tế tài chính. Sức khỏe của Thân cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn.

Những con giáp vướng hạn tam tai, vận rủi liên miên, làm ăn khốn khó trong năm 2022 ảnh 2

Cách giải hạn Tam tai 2023 năm Qúy Mão

Khi thực thi cúng Thần Tam Tai để hóa giải, người xưa thường địa thế căn cứ Tam Tai rơi vào năm nào để biết ứng với năm đó là vị Thần nào để tiến hành lễ dâng hương giải trừ hạn Tam Tai. Trong năm Qúy Mão 2023, 3 con giáp tuổi Thân, Tý, Thìn tương ứng với những Thần Tam Tai, ngày và hướng triển khai cúng lễ hóa giải như sau : Năm Dần, ông Thiên Linh, cúng hóa giải vào ngày rằm, lạy về hướng Đông Bắc. Theo đó, trong năm Qúy Mão 2023, bản mệnh nên triển khai cúng hóa giải Tam Tai vào ngày 15 ( ngày rằm ) hàng tháng. Khi cúng nên vái lạy về hướng Đông Bắc. Lễ cúng hóa giải hoàn toàn có thể thực thi ở trước sân nhà hoặc ở những ngã tư đường.

Văn khấn giải hạn Tam tai 2023

Hôm nay là ngày mồng 14 tháng …., năm Qúy Mão Con tên là … … … … … … … … … …. tuổi : … … … … … .. Hiện cư ngụ tại … … … … … … … … … … … … … … … … … Nay con thành tâm thiết bày phẩm vật, cầu xin “ MÔNG LONG ĐẠI TƯỚNG THỔ HÌNH TAM TAI THỔ ÁCH THẦN QUAN ” phù hộ độ trì cho con và toàn thể mái ấm gia đình được bình an mạnh khỏe, tai qua nạn khỏi, phiền não đoạn diệt, nghiệp chướng tiêu trừ, thường hoạch kiết tường, vĩnh ly khổ ách. Thứ nguyện : Âm siêu dương thới, hải yến hà thanh, pháp giới chúng sanh, tề thành Phật Đạo. Phục duy cẩn cáo ! Sau đó vái 3 lần, lạy 12 lạy ( tựa lời cầu nguyện cho 12 tháng bình yên ). Nam Mô A Di Đà Phật ! ( 3 lần ) Bỏ gói tóc và móng tay sau khi cúng xong Sau khi cúng xong, đem gói nhỏ ( tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ ) ra ngã ba đường mà bỏ, không nên ngoái lại xem. Hoặc hoàn toàn có thể đốt chung gói nhỏ đó với 3 xấp giấy tiền, vừa đốt vừa van vái cho tiêu trừ hết tai nạn đáng tiếc. Còn gạo muối vãi ra đường, chỉ mang bàn và vật dụng ( mâm, ly, tách … ) về nhà.

Những con giáp vướng hạn tam tai, vận rủi liên miên, làm ăn khốn khó trong năm 2022 ảnh 3

Việc nên làm trong những năm Tam tai

Bên cạnh việc kiêng cữ, không nên làm 1 số ít việc nêu trên, thì bạn cũng nên tự mình cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn vất vả đó. Tam tai là gì không đáng sợ, quan trọng là bạn phải biết cách đương đầu với nó, tự cải tổ bản thân để vượt qua 3 năm tam tai đó.

Làm việc thiện

Đây là một điều thiết yếu, cũng là một cách hóa hóa giải tốt. Giúp đỡ mọi người sẽ khiến tâm trạng cảm thấy tự do, thư thản và bình tâm. Làm việc tốt thì sẽ được đền đáp. Vậy nên chỉ cần tâm bạn hướng thiện thì ắt sẽ được phúc báo.

Suy nghĩ tích cực

Dù có việc gì xảy ra, tâm lý theo hướng tích cực sẽ lan tỏa một nguồn nguồn năng lượng mới, độc lạ, vui mắt giúp cho những yếu tố đó sẽ trở nên thuận tiện hơn. Chỉ cần biến hóa một xíu trong cách nhìn nhận vấn đề đó thì đã một phần nào đó gợi mở cho bạn một hướng xử lý tốt hơn.

Quản lý chi tiêu

Thông thường những người bị hạn tam tai sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả về mặt kinh tế tài chính. Do đó, quản trị tiêu tốn là một việc làm thiết thực và hữu dụng nhất. Cần sắp xếp những mục tiêu tốn hài hòa và hợp lý, mục nào là thiết yếu nhất thì mua, những vật phẩm không nhất thiết phải chi thì nên hạn chế.

Cẩn thận đi đứng

Thận trọng trong việc di chuyển, tham gia giao thông là việc nên làm. Bởi nếu không thì sẽ dễ gặp sự cố, tai nạn không đáng có. Luôn trong tình trạng cẩn trọng để bảo vệ bản thân và cả những người xung quanh.

tin tức trong bài mang đặc thù tìm hiểu thêm !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận