Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo giờ, ngày, tháng sinh

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem
Do vậy, người tuổi Tỵ thuận tiện có được những thời cơ tốt trong làm ăn, sự nghiệp .
Sự bí hiểm trong tính cách của những người tuổi Tỵ khiến người khác không hề phán đoán họ đang nghĩ gì, làm gì. Tuy nhiên, họ cũng được yêu quý bởi sự tinh xảo, đồng cảm và thường đứng ra hòa giải trong những cuộc tranh chấp .

Vận mệnh người tuổi Tỵ theo giờ sinh

Cách xem vận mệnh người tuổi Tỵ theo giờ sinh được tính dựa vào canh giờ ( mỗi canh giờ bằng 2 tiếng đồng hồ đeo tay ). Cụ thể như sau :

– Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Tý và Tỵ vốn không hợp nhau, vì vậy mà tạo nên ít nhiều sóng gió cho cuộc đời người tuổi này. Nhưng bản mệnh cũng không cần quá lo lắng, mọi khó khăn đều có thể hóa giải và đi tới thành công.

– Sinh giờ Sửu ( từ 1 giờ đến 3 giờ đêm ) : Trong sự nghiệp bản mệnh có nhiều tham vọng và dự tính. Bên cạnh đó, lại được quý nhân phù trợ, bè bạn trợ giúp nên thuận tiện đạt được ước nguyện .
– Sinh giờ Dần ( từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng ) : Đây được xem là giờ sinh cát lành cho người tuổi Tỵ. Họ là những người cực kỳ điển hình nổi bật, xuất chúng và có năng lượng. Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng trong tiếp xúc để tránh bị hiểu nhầm mà thiệt thân .
– Sinh giờ Mão ( từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng ) : Nhìn chung, tuổi Tỵ sinh vào giờ Mão gặp nhiều suôn sẻ trong cả sự nghiệp và tình duyên. Bản mệnh tăng trưởng sự nghiệp ở xa quê lại càng thuận tiện hơn nữa .
– Sinh giờ Thìn ( từ 7 giờ đến 9 giờ sáng ) : Bản mệnh được hưởng hồng phúc lâu bền, không phải lo ngại đến tiền tài vật chất. Các mối quan hệ xã hội cũng vững chắc, được mọi người kính trọng .
– Sinh giờ Tỵ ( từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa ) : Người tuổi Tỵ lại sinh giờ Tỵ thì đời sống có sự không ổn định nhất định. Lúc làm ăn phất lên mệnh chủ vẫn nên chừa lại đường lui cho mình. Ngược lại, lúc vận khí kém bản mệnh cũng đừng thoát chí mà nản lòng .
– Sinh giờ Ngọ ( từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều ) : Đây là những người tiếp xúc nhạy bén, ứng biến tốt. Vì thế mà mối quan hệ cá thể của họ rất rộng, có sức lôi cuốn lớn với người khác giới .
– Sinh giờ Mùi ( từ 13 giờ đến 15 giờ chiều ) : Đường sức khỏe thể chất của những người sinh giờ này tốt nhưng cần quan tâm nhiều về chuyện mái ấm gia đình. Bản mệnh nên biết trân trọng những người bên mình, đừng nên cự cãi chấp nhặt mà ảnh hưởng tác động tới trung khí .
– Sinh giờ Thân ( từ 15 giờ đến 17 giờ chiều ) : Những người tuổi Tỵ sinh giờ Thân có vận mệnh như mong muốn, sống trong giàu sang phong phú. Do vậy mà họ cũng phải đương đầu với sự ganh ghét, đố kỵ của kẻ tiểu nhân .
– Sinh giờ Dậu ( từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối ) : Số mệnh của những người sinh giờ này chủ về tiền tài, thịnh vượng. Bản mệnh nên xem xét kỹ khi kết giao những mối quan hệ, tránh để kẻ xấu tận dụng .
– Sinh giờ Tuất ( từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối ) : Họ tương thích với việc làm ăn xa quê, ắt sẽ có quý nhân phù trợ. Đường sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể mặc một vài bệnh nhẹ nhưng đều tai qua nạn khỏi .
– Sinh giờ Hợi ( từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm ) : Công việc sự nghiệp của mệnh chủ phải dạt dẹo khó khăn vất vả khá nhiều. Nhưng nếu những người này có đủ quyết tâm thì đến ở đầu cuối mọi sự sẽ được như ý muốn .

Vận mệnh người tuổi Tỵ theo ngày sinh

12 con giáp được dùng để chỉ thời hạn ( giờ ngày tháng năm ) theo âm lịch
Trong âm lịch, ngày sinh cũng được gọi tên tương ứng với 12 con giáp. Bản mệnh hoàn toàn có thể tra cứu lịch vạn niên để nắm rõ thông tin ngày sinh của mình .
– Sinh vào ngày Tý : Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý tài lộc đủ dùng, sống cuộc sống an yên, không phải lo cái ăn cái mặc. Tuy gặp chuyện buồn chán nhưng không có gì đáng ngại .
– Sinh vào ngày Sửu : Họ kĩ năng xuất chúng, công thành danh toại, đáng để người đời ngưỡng mộ và nể phục. Nhưng vận số có nhấp nhô, phải thận trọng thì gia nghiệp mới bền .
– Sinh vào ngày Dần : Người tuổi này được sống một đời từ tốn khỏe mạnh, nhân khí tốt. Họ có năng lực làm rạng rỡ cơ nghiệp mái ấm gia đình, tài vận phát đạt, không lo nghèo khó .
– Sinh vào ngày Mão : Trong đời bản mệnh gặp điều phải tâm lý, trăn trở, sinh ra nhiều tâm sự, lo ngại. Nhưng vượt qua được thì về già họ sẽ thảnh thơi hơn, tự do hưởng phúc vui vầy bên con cháu .
– Sinh vào ngày Thìn : Người tuổi Tỵ sinh ngày Thìn hiền lành đức độ, giàu sang tiêu sái, học rộng tài cao. Do vậy mà họ rất có chí làm ăn, dễ tích góp được gia tài, cuộc sống vẻ vang giàu sang .

– Sinh vào ngày Tỵ: Thời trẻ bản mệnh số mệnh bình thường, ít có gì nổi bật, vất vả nhiều mới có được công danh. Trung vận được cải thiện nhiều, cuộc sống cũng vì vậy mà dư dả thoải mái hơn.

Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo giờ, ngày, tháng sinh

– Sinh vào ngày Ngọ : Số mệnh người này được bè bạn trợ giúp, vợ chồng hòa thuận tương thân tương ái, tương hỗ lẫn nhau trong sự nghiệp. Dù gặp khó khăn vất vả nào họ cũng hoàn toàn có thể gặp hung hóa cát .
– Sinh vào ngày Mùi : Bản mệnh được trời ban sức khỏe thể chất tốt, dù trải qua nhiều chuyện truân chuyên nhưng vẫn được bình an. Về cơ bản, tài lộc trong đời đủ dùng, không dư thừa nhiều nhưng cũng không túng thiếu .
– Sinh vào ngày Thân : Mệnh cách gặp chuyện thị phi chủ về ứng xử với người đời. Tuy hiểu nhầm rồi cũng được hóa giải, nhưng tốt nhất nhưng họ vẫn nên thận trọng để tránh phải âu lo, sầu muộn mà tổn hại thân thể .
– Sinh vào ngày Dậu : Người này mưu sự tất thành, vừa có chức quyền vừa có sự nghiệp vững chãi. Họ thành gia lập nghiệp thành công xuất sắc, tài lộc khá đầy đủ, ít có gì phải nghĩ ngợi .
– Sinh vào ngày Tuất : Số mệnh hợp với dạt dẹo lập nghiệp xa quê, thậm chí còn phải xuất ngoại. Mệnh cách nên chú ý quan tâm vào đường sức khỏe thể chất, đừng ỷ lại sức người trẻ tuổi mà sa vào rượu bia thuốc lá, nếu không về già sức khỏe thể chất hết sạch, bệnh cũ tái phát .
– Sinh vào ngày Hợi : Thời trẻ những người này khó lòng không thay đổi, thường phải nay mai đó tìm kiếm thời cơ tăng trưởng. Dần dần mọi sự mới thuận tiện hơn, bản mệnh kinh tế tài chính rất đầy đủ, tài lộc tích tụ .

Vận mệnh người tuổi Tỵ theo tháng sinh

Một năm có 4 mùa, 24 tiết khí, phân loại tuần hoàn theo 12 tháng. Luận tử vi kinh dịch, chúng có ảnh hưởng tác động tới vận mệnh người tuổi Tỵ như sau :
– Sinh vào tháng 1 : Đây là thời gian dương khí vượng, vạn vật sinh trưởng tăng trưởng. Những người tuổi Tỵ sinh vào tháng Giêng nhiều tham vọng, dự tính. Tuy nhiên, họ thường phải tự thiết kế xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, tự dùng nỗ lực của bản thân nên hoàn toàn có thể sẽ khó khăn vất vả hơn người khác .
– Sinh vào tháng 2 : Bản mệnh không ưa bàn luận chuyện thị phi trên đời, thích sự an tĩnh và ít sóng gió. Vì thế mà họ ít theo đuổi những vụ làm ăn mạo hiểm. Trung vận và hậu hận bản mệnh sống dư dật, được nhiều phúc đức hơn .
– Sinh vào tháng 3 : Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh, tác động ảnh hưởng rất tích cực đến tính cách và vận mệnh người tuổi Tỵ. Họ là những người có tâm sáng, đầu óc thông tuệ, sống chính trực và nhân ái. Trong sự nghiệp, họ có sự ứng biến linh động trước mọi trường hợp, hóa giải mọi khó khăn vất vả trắc trở .
– Sinh vào tháng 4 : Họ có đầu óc mở mang, tâm lý sâu và rộng hơn người khác. Bản mệnh cũng nhận được sự yêu quý và đáng tin cậy của mọi người bởi sự trung thực, sẵn lòng trợ giúp kẻ yếu .
– Sinh vào tháng 5 : Người tuổi Tỵ sinh tháng 5 có công danh sự nghiệp sự nghiệp rạng rỡ. Họ có nhiều điểm mạnh và biết tận dụng những điểm mạnh này để tăng trưởng, bội thu tiền tài. Về già bản mệnh được hưởng hưu nhàn, bình yên quây quần bên con cháu .
– Sinh vào tháng 6 : Những người này vừa có đức vừa có tài. Họ có trình độ sâu rộng, tài năng, lại là người sống tình cảm. Vì thế, sống bên cạnh họ rất tự do, được chăm sóc đúng mực, tinh xảo .
– Sinh vào tháng 7 : Người sinh vào tháng 7 học rộng tài cao, trí dũng song toàn. Dù tăng trưởng theo hướng nào, điều tra và nghiên cứu học thuật hay làm ăn kinh doanh bản mệnh cũng đều hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .
– Sinh vào tháng 8 : Nhanh nhẹn, linh động, thích hoạt động là đặc trưng trong tính cách của người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch. Họ là người từng trải, ưa thử thách và kết bạn khắp bốn phương .
– Sinh vào tháng 9 : Đây không phải là người thành công xuất sắc nhờ vào như mong muốn. Bản mệnh thích được tò mò, thưởng thức, nỗ lực và gặt hái thành quả nhờ chính năng lực của mình .

– Sinh vào tháng 10: Đời sống tình cảm hôn nhân của họ tốt đẹp, vợ chồng con cái hòa thuận. Gia đình có của ăn của đề, tuy không đến mức tiền bạc đầy nhà nhưng cũng không bao giờ phải sống trong túng thiếu.

– Sinh vào tháng 11 : Mệnh cách sinh vào thời tiết lạnh lẽo, loài rắn khó bề kiếm ăn. Vì vậy mà cuộc sống nhiều nỗi nguy hiểm, khó khăn vất vả. Thành công đến với họ không thực sự thuận tiện, yên cầu sự quyết tâm và hoàn toàn có thể xem xét việc đi xa lập nghiệp .
– Sinh vào tháng 12 : Người tuổi Tỵ sinh vào cuối năm có lòng vị tha nhân ái, biết thông cảm cho người khác. Thời trẻ tuy giỏi nhưng khó tìm được thời cơ thích hợp, trung vận bản mệnh mới khởi sắc hơn hẳn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận