Xăm nốt ruồi son phong thuỷ cho nữ ở đâu để cải vận đổi mệnh?

Bởi doanhnghiephanoi
198 Lượt xem

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ là gì? Từ xưa đến nay, nốt ruồi son được xem là mang lại may mắn, phú quý cho người sở hữu. Chính vì vậy mà ngày nay càng nhiều chị em phụ nữ sử dụng phương pháp làm đẹp này để hy vọng cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi son ở vị trí nào trên cơ thể cũng tốt. Vì vậy, bạn đọc hãy cùng doanhnghiephanoi tìm hiểu hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé.

1. Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi son

Quan niệm của ông bà ta từ xưa đến nay luôn cho rằng người mang trên mình nốt ruồi son sẽ có nhiều tài lộc, phú quý. Chính vì vậy, việc có nốt ruồi son trên cơ thể khiến nhiều người rất tự hào. Những người đó tin rằng mình sẽ gặp nhiều may mắn, sống cuộc đời suôn sẻ hơn so với những ai không có nốt ruồi son.

Nốt ruồi son có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Đây là những nốt nhỏ có màu đỏ hoặc hồng, phẳng hoặc hơi nhô lên trên da. Dưới góc nhìn y học thì nốt ruồi son đôi khi là dấu hiệu của một số bệnh về mạch máu. Tuy nhiên, những nốt ruồi son kích thước vừa phải và không gây đau thì không có hại gì cho cơ thể.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Nốt ruồi son có màu đỏ, hơi nhô lên và ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể

2. Xăm nốt ruồi son là gì?

Những nốt ruồi son này là các vi huyết quản trên bề mặt da và có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể. Theo dân gian, nốt ruồi son xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể thì được xem là nốt ruồi may mắn. Chính vì vậy có nhiều người vẫn còn quan niệm xăm nốt ruồi son để đổi đời, mang đến tài lộc, phú quý.

Mặc dù khoa học chưa chứng minh điều này nhưng nhiều người vẫn muốn sở hữu nốt ruồi son để hy vọng có những phép nhiệm màu xảy ra trong cuộc sống của mình. Chính vì lẽ đó mà nhiều người đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ xăm nốt ruồi son. Vì vậy, dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến khi cung và cầu đều tăng cao.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Xăm nốt ruồi son là kỹ thuật dùng dụng cụ chuyên dụng đưa mực đỏ vào trong da

Xăm nốt ruồi son sử dụng dụng cụ xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da. Bằng cách này sẽ tạo được dáng nốt ruồi son tại vị trí mà khách hàng mong muốn. Theo đánh giá của các bác sĩ cũng như chuyên gia thẩm mỹ thì đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thực hiện thấp mà lại không tác động đến nhiều diện tích vùng da.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Nốt ruồi ở cằm bên phải phụ nữ, đàn ông| Giải mã từ A-Z

3. Vị trí tốt nhất để xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những người sở hữu nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sống cuộc đời an nhàn. Đặc biệt đối những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son thì đây là một nét duyên ngầm, giúp vượt qua những trở ngại, phong ba của cuộc sống, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. 

Do đó, nếu bạn muốn biết xăm nốt ruồi son ở vị trí nào hợp phong thủy thì bạn hãy tham khảo ngay những thông tin thú vị ngay sau đây nhé.

3.1 Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nhân tướng học về nốt ruồi son ở lòng bàn tay như “nắm hạt ngọc trời”. Điều này có nghĩa rằng những ai có nốt ruồi son ở vị trí này thì cuộc sống thịnh vượng, phú quý đầy nhà. Người này sẽ sống an nhàn mà không lo nghĩ gì về tiền bạc.

xăm nốt ruồi son ở đâu

Người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay thường có cuộc sống an nhàn

3.2 Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay trỏ thường được ví như “ngậm thìa vàng”. Những người như vậy ngay từ khi sinh ra đã mình trong mình vận mệnh tốt, cuộc sống ấm no,  hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón trỏ luôn gặp nhiều may mắn

3.3 Nốt ruồi son ở cổ

Có lẽ đây là vị trí được nhiều khách hàng ưu ái nhất trong việc chọn vị trí để xăm nốt ruồi son. Bởi vì, dân gian có câu: “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”, ý chỉ những người có nốt ruồi ở cổ thường sẽ được hưởng những khối tài sản lớn do người thân để lại hoặc cuộc sống có nhiều tài lộc, có của ăn của để.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Có nốt ruồi son ở vị trí này bạn sẽ nhận được khối tài sản lớn

3.4 Nốt ruồi son ở giữa trán

Bên cạnh việc xăm nốt ruồi son ở cổ thì xăm ở trán cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đây không chỉ là cách tạo điểm nhấn cho gương mặt mà còn là sự hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son ở trán sẽ mang đến sự thông minh, tài trí cũng như cuộc sống sung túc cho người sử hữu, thậm chí còn được quý nhân phù trợ.

xăm nốt ruồi son tài lộc ở đâu

Nốt ruồi ở trán cho thấy đây là một người phụ nữ thông minh

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Nốt ruồi dưới lông mày phải của nữ, nam giới tốt hay xấu?

3.5 Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi cho thấy chủ sở hữu sẽ có một cuộc sống khá hưởng thụ, tích lũy được khối tài sản lớn. Tuy nhiên, tài sản sẽ rất nhanh bị tiêu tán nếu cứ sống phung phí mà không biết tiết kiệm.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Khi bạn có nốt ruồi son ở cánh mũi thì cho thấy bạn là người khá biết hưởng thụ cuộc sống

3.6 Nốt ruồi đỏ ở bụng

Những người phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng thường có phúc tướng, sinh con suôn sẻ, hưởng phúc phần từ con cháu. Nốt ruồi này cũng chính là dấu hiệu cho thấy một gia đình hạnh phúc, có bề thế trong xã hội.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng thường có gia đình viên mãn

3.7 Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy người phụ nữ có đời sống tinh thần khá tốt. Bởi vì, những người sở hữu nốt ruồi son ở ngực thường được nhiều người tài giỏi theo đuổi, sau này sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc.

3.8 Nốt ruồi son ở dưới cằm

Nốt ruồi son ở vị trí dưới cằm thường ít người có. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là người nhân hậu, tốt bụng, phóng kho

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Nốt ruồi dưới cằm cho thấy bạn là người nhân hậu

áng và hòa đồng với mọi người. Và sẽ có hậu vận tốt khi ở độ tuổi tứ tuần. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu dự báo một cuộc sống đầy tài lộc của chủ sở hữu. 

3.9 Nốt ruồi son ở môi

Cô nàng sở hữu nốt ruồi son ở môi thường là người giỏi ăn nói, dịu dàng, mang nhiều phúc lộc. Bởi vậy mà sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, thăng tiến nhanh, cuộc sống sung túc. Đặc biệt hơn là tình duyên như ý nguyện, gia đình viên mãn.

xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Đây là những cô nàng dịu dàng và đảm đang

3.10 Nốt ruồi đỏ ở sau gáy

Nốt ruồi son ở ở vị trí này ít ai để ý tới, đôi khi chủ sở hữu cũng không biết mình có nốt ruồi son ở đây. Nhưng nếu phát hiện ra bạn sở hữu một nốt ruồi ở sau gáy thì đây là điềm đại cát dành cho bạn. Bởi vì nốt ruồi son ở sau gáy thể hiện cho phước đức, sự nghiệp thăng tiến, được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc

xăm nốt ruồi son ở đâu

Đây là nốt ruồi rất tốt cuộc sống của bạn

sống. Có thể nói đây là vị trí nốt ruồi son rất may mắn. Bạn hãy cân nhắc đến vị trí này nếu như đang có ý định xăm nốt ruồi son nhé!

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ phong thủy giàu sang, phú quý

4. Nên xăm nốt ruồi son không?

Các chuyên gia chia sẻ, không phải xăm nốt ruồi son ở đâu cũng đều gặp được những điều may mắn như dân gian lưu truyền. Bởi vì chưa có một khoa học nào chứng minh những quan niệm này là sự thật. Nhưng bạn vẫn có thể thử xăm nốt ruồi son để thử vận may của mình nếu bạn tin vào những quan niệm này.

xăm nốt ruồi phong thủy cho nữ

Bạn nên chọn các cơ sở uy tín để xăm nốt ruồi son

Chính vì vậy, việc quyết định xem có nên xăm nốt ruồi son hay không tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn. Xăm nốt ruồi son là phương pháp làm đẹp hoàn hảo nếu như bạn hy vọng những điều may mắn xảy ra với cuộc sống của mình. Tuy nhiên, việc xăm nốt ruồi son tài lộc ở đâu cũng là một câu hỏi bạn cần bạn cần quan tâm để chọn được những cơ sở uy tín thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Trên đây là tất cả những thông tin về xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ mà doanhnghiephanoi muốn cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể quyết định có nên xăm nốt ruồi son không và xăm ở đâu là hợp lý. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi được để giải đáp kịp thời.

>>>> XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận