Sao hạn Quý Hợi 2019 | Xem sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2019

Bởi doanhnghiephanoi
14 Lượt xem
Để biết sao chiếu mệnh Quý Hợi 2019 là sao gì ? Bạn cần đến bài viết này. Không chỉ giúp các bạn nam nữ 1983 biết sao nào chiếu mệnh còn hướng dẫn cách cúng hóa giải 2019 đúng cách .

Sao hạn Quý Hợi năm 2019

Dựa vào cách tính sao chiếu mệnh, năm nay nam mệnh tuổi Quý Hợp gặp sao La Hầu chiều mệnh mang đến bao lo âu trong việc làm và sức khỏe thể chất, phái đẹp gặp hung tinh Kế Đô nên đời sống khó khăn vất vả, bi ai trong nhà đạo .

Sao chiếu mệnh Quý Hợi 2019 nam mạng

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

▪ Sao chiếu mệnh : Năm nay, quý bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học tập gặp nhiều điều không thuận, cần chăm sóc giữ gìn sức khỏe thể chất, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, so với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn vất vả đều hoàn toàn có thể vượt qua .
▪ Vận hạn : Gặp hạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn trọng phòng vật nhọn hay tai nạn thương tâm xe cộ làm thương tích tay chân
▪ Tứ trụ : Về Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh : Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, đời sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe thể chất có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

Kết luận

Phối hợp các yếu tố trên tử vi nam Quý Hợi năm 2019 : đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận chưa ổn. Đối với quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh lẫn nhau bộc lộ cho một năm việc làm làm ăn có nhiều sự biến hóa, Vận Thế vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bè bạn, không nên lập phe nhóm, đua đòi đi dạo … dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi .

Cách giải hạn

Mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm-lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chánh Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
 
▶ Xem chi tiết về sao la hầu năm 2019

Sao chiếu mệnh Quý Hợi 2019 nữ mạng

Kế đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này.

▪ Sao chiếu mệnh : Sao Kế Đô. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên vì thế năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Trong năm hoàn toàn có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong nhà đạo
▪ Vận hạn : Quý bạn gặp Hạn Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ sách vở dễ sinh rắc rối, việc làm cũng bị cạnh tranh đối đầu hoàn toàn có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn trọng, nhất là vấn đề tài chính .
▪ Tứ trụ : Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Hung : Cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả nguy hiểm cả về sức khỏe thể chất, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, góp vốn đầu tư tiền tài vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn .

Kết luận

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận chưa ổn. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là tương sinh bộc lộ cho một năm tiền tài tiêu pha nhiều sức khỏe thể chất không được tốt. Sao Hạn yếu kém, Vận Thế cũng còn lắm khó khăn vất vả chớ nên cưỡng cầu nên an phận với những việc vừa tầm năng lực hay hoàn toàn có thể trở lại với những việc làm trước đây sẽ tránh được thất bại, không lo lâm vào túng quẫn, thiếu thốn. Có thể nói, đây là năm nhiều không an tâm chỉ nên an phận thủ thường, đời sống vẫn không lo thiếu thốn .

Cách giải hạn

Mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào
 
▶ Xem đầy đủ thêm thông tin về sao kế đô 2019

Hoa sen

Trên đầy là những thông tin có ích về sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2019 trên đã giúp bạn năm bắt được vận mệnh của mình, đồng thời sẽ có những bước tiến tương thích với thực trạng đời sống và năng lực của mình. Để biết thêm sao chiếu mệnh của các tuổi khác, bạn hoàn toàn có thể xem bảng xem sao chiếu mệnh 2019 đã được Đọc Tài Liệu biên soạn. Chúc các bạn một năm mới Bình An và Tài Lộc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận