Bé sinh năm Giáp Ngọ 2014: tháng mấy là được mùa sinh?

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem
Bé sinh năm Giáp Ngọ năm trước : tháng mấy là được mùa sinh ?Năm năm trước là mạng ( mệnh ) Kim ( Sa trung kim – vàng trong cát ) do vậy sinh vào mùa Thu và những tháng Tứ Quý là tốt.

Lưu ý những cách tính sau đây đều theo lịch âm : Tứ Quý là những tháng 3, 6, 9, 12. Mùa xuân : 1-3 ; mùa hạ : 4-6 ; thu : 7-9 ; Đồng : 10 – 12 Người sinh năm Giáp Ngọ mệnh Kim – Sa trung Kim, nếu sinh vào mùa Thu và những thángTứ Quý là được mùa sinh. Trong thuật Tử Vi – môn thuật số xem về mệnh vận con người, tất cả chúng ta phát hiện khái niệm “ được mùa sinh ”. Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh ngày càng tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bản mệnh bị giảm thiểu phần tốt đẹp. Yếu tố trên xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là can đảm và mạnh mẽ tăng trưởng ở một thời gian trong năm và suy yếu ở những thời gian khác. Cụ thể như sau : Tuy nhiên, cần nói thêm rằng yếu tố được mùa sinh chỉ là một trong những tác nhân nhỏ để xét đoán vận mệnh, cũng không nên quá coi trọng điều này. Dù sinh con trẻ sinh mùa nào có đứa con là niềm niềm hạnh phúc rất lớn. Số phận con cháu sẽ có tác động ảnh hưởng rất lớn bởi giáo dục của cha mẹ thế cho nên hãy dành thời hạn san sẻ với con ngay từ khi trong con còn trong bụng mẹ ( Thai giáo ) và cho con bạn tình yêu trải qua giáo dục, cho con nhân cách sống và rèn một sự tự lập thì đó là điều tốt hơn cả và đừng bao tâm lý giao giáo dục hàng loạt cho nhà trường thầy cô và sau này cho con đống gia tài đó là bạn đang định cho con một sự xấu số.

Bé sinh năm Giáp Ngọ 2014: tháng mấy là được mùa sinh?

Xem tử vi trọn đời cho bé sinh năm 2014

Tử vi bé trai sinh năm 2014

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọ có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng này, thì tuổi Giáp Ngọ, có đổi khác ba lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc ; Đó là bạn sanh vào những tháng : 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống có biến hóa hai lần tình duyên và niềm hạnh phúc ; Đó là bạn sanh vào những tháng : 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời sống một chồng, một vợ, đó là bạn sanh vào những tháng : 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tài lộc được rất đầy đủ à hoàn toàn có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng chừng trung vận trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về tình duyên và không hạp về đười tài lộc, đó là những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khó, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hạp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo nàn suốt đời, đó là những tuổi ; Ất Mùi, Tân Sửu. Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng : 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Khi gặp tuổi đại kị, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức triển khai linh đình, nếu là người trong quen thuộc thì nên nỗ lực nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hùn hạp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng nỗ lực, bạn cũng sẽ khó thành công xuất sắc như ý muốn được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi, khá tốt, nên tạo một đời sống trọn vẹn tốt đẹp về công danh sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như sự nghiệp phát đạt can đảm và mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về đời sống hiện tại. Từ 31 đến 35 tuổi : 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về sự nghiệp và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn trọng về tiền tài cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừng đau bịnh giật mình hoặc bị tiếng thị phi ; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn trọng việc làm ăn cũng như về phần nhà đạo, coi chừng con cháu có đứa bị tai nạn thương tâm về lửa hoặc xe cộ. Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi, khởi đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về nhà đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn trọng về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong mái ấm gia đình cũng như về sự nghiệp. Từ 41 đến 45 tuổi : 41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm tăng trưởng vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn trọng về công danh sự nghiệp và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn trọng, đề phòn tai nạn thương tâm hay những việc làm ăn, hùn hạp với những người lạ lẫm, không tin cậy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi : Khoảng thời hạn này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tài lộc vào những năm này. Từ 56 đến 60 tuổi : Thời gian này nên lo cho mái ấm gia đình thì tốt hơn, không nên tăng trưởng làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ thông thường mà thôi.

Tử vi trọn đời bé gái sinh năm 2014

CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tóm lại : Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận. Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 1 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thì sẽ không có biến hóa về yếu tố tình và niềm hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn địa thế căn cứ vào tháng sanh mà quyết định hành động cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, được triển khai xong và hoàn toàn có thể vững chãi vào khoảng chừng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và thoải mái và có phần không thiếu vào lúc trung vận.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, đó là hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn với tuổi Giáp Ngọ, thao tác gì cũng sẽ thành công xuất sắc, chắc như đinh không có sự bị phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Những tuổi trên đây hạp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc, nên dễ tạo được đời sống giàu sang. Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Thìn. Những tuổi trên đây chỉ hạp với những tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị nghèo nàn làm ăn khó khăn vất vả vì những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một đời sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Ất Mùi, Tân Sửu. Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong yếu tố hôn nhơn và niềm hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra đời họ hàng linh đình. Gặp trong yếu tố làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch lớn về yếu tố tài lộc. Trong mái ấm gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được hóa giải.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM Từ 20 đến 25 tuổi : Thời gian nầy bạn sẽ được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về yếu tố tình cảm. Số có sáng tỏ về sự nghiệp. Những năm nầy được tốt trong mọi góc nhìn của cuộc sống. Từ 26 đến 30 tuổi : Thời gian nầy được tốt về phần sự nghiệp, về tiền tài có dư dã và nhiều thời cơ thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch về tài lộc, tăng cường đời sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi. Từ 31 đến 35 tuổi : Thời gian nầy được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như đời sống, hoàn toàn có thể gặp nhiều như mong muốn về nghề nghiệp. Những năm nầy nên cẩn trọng về thanh toán giao dịch hay giao thương mua bán, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi việc làm. Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi, có nhiều như mong muốn trong yếu tố nghề nghiệp và có nhiều tác dụng về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn trọng về tiền tài, cũng như về đời sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ ràng. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn trọng về tiền tài cũng như về cuộc sống.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn nầy việc làm ăn hay nhà đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình. Từ 51 đến 55 tuổi : Những năm nầy, đời sống có phần sôi động, nên cẩn trọng về yếu tố tiền tài cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Như Tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận