Ở mỗi độ tuổi, ham muốn tình dục của quý ông thay đổi như thế nào

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem
Nghiên cứu cho thấy, nhu yếu tình dục của phái mạnh phụ thuộc vào vào độ tuổi, thời kỳ cao điểm nhất là nhóm tuổi 20 – 30 .
Sự thật đằng sau những ống tiêm tinh chất giảm cân đắt đỏ
Những vụ ‘ nổ ’ ngực silicon sau nâng ngực hy hữu nhất quốc tế

Trong thực tế, cơ thể đàn ông chứa nhiều androgen, cũng vì vậy mà ham muốn tình dục của họ sẽ cao hơn phái nữ. Một số cánh mày râu sẽ có một cuộc sống tình dục với mật độ dày đặc và thiếu kiềm chế. Nghiên cứu sau đây sẽ chỉ ra nhu cầu sinh hoạt tình dục ở đàn ông ở mỗi độ tuổi khác nhau như thế nào, và từ đó đưa ra kết luận nên quan hệ tình dục với tần suất bao nhiêu lần một tuần là phù hợp.

1. Thời kì đỉnh điểm : 20 – 30 tuổi
Đàn ông trong quá trình này đang ở đỉnh cao phong độ, ham muốn của họ không chỉ cao mà còn dễ bị kích thích. Vì vậy đời sống tình dục của phái mạnh trong quy trình tiến độ này sẽ diễn ra khá liên tục .

{keywords}

Ở mỗi độ tuổi, nhu yếu tình dục của phái mạnh sẽ biến hóa khác nhau
2. Thời kì trung bình : 30 – 40 tuổi
Sau khi bước vào tiến trình này, công dụng sinh lý của phái mạnh không còn sung mãn. Tuy nhiên năng lực trấn áp vẫn không thay đổi, thậm chí còn được tăng cường do đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề, phụ nữ hoàn toàn có thể ưa thích quan hệ tình dục với nhóm tuổi này hơn .
3. Thời kì suy giảm : 40 – 50 tuổi

Đến tuổi tứ tuần, xương cốt đã trở nên suy yếu, ham muốn tình dục của nam giới sẽ bắt đầu giảm, sự phấn khích tình dục của họ cũng vì thế sẽ trở nên chậm hơn, sẽ mất rất nhiều thời gian để đưa đến cao trào của “cuộc yêu”. Tuy vậy, do tuổi tác và kinh nghiệm, bạn tình của họ sẽ có cảm giác đối phương chu đáo, nhẹ nhàng và cẩn thận.

{keywords}

Các nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng, một cặp vợ chồng cảm thấy niềm hạnh phúc khi có quan hệ tình dục liên tục. Nhưng yếu tố, tiếp tục là bao nhiêu ?
Một tuần nên quan hệ tình dục với tần suất như thế nào ?
Trong một cuộc điều tra và nghiên cứu về đời sống tình dục ở những đôi bạn trẻ, đã cho sinh ra một cách tính rất mê hoặc như sau : khi nhân chữ số hàng chục độ tuổi của họ với 9, thì chữ số hàng đơn vị chức năng sẽ là số lần quan hệ tình dục phải chăng, chữ số hàng chục của hiệu quả là số ngày trong chu kỳ luân hồi tình dục đó .
Chẳng hạn, so với nam người trẻ tuổi 30 tuổi, sử dụng công thức tính là 3 lần 9 để có được 27. Có nghĩa là phái mạnh 30 tuổi có sức khỏe thể chất và sinh lí tốt nên quan hệ tình dục 7 lần trong 20 ngày. Với tỷ lệ không quá liên tục này, cả nam và nữ trong cuộc yêu sẽ không sợ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .
Tình dục là một góc nhìn của cảm hứng, nó hầu hết dựa trên đam mê và sức mạnh sức khỏe thể chất. Chuyện “ chăn gối ” là một nhu yếu thông thường, nhưng nếu diễn ra với tần suất quá chi chít, nó sẽ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất khung hình và cả niềm tin của bạn. Vì vậy hãy trấn áp đời sống tình dục của bản thân thật hài hòa và hợp lý và khoa học để bảo vệ bản thân và cả đối phương .

An An (Dịch theo Jiaodong)

Quý ông yếu sinh lý được khuyên bổ sung món này

Quý ông yếu sinh lý được khuyên bổ sung món này

Chế độ ăn không cân đối dưỡng chất, mất kẽm tiếp tục lại không được bổ trợ hoàn toàn có thể là nguyên do dẫn đến thực trạng yếu sinh lý. Một số bác sĩ dinh dưỡng đã đề xuất đưa phác đồ kẽm vào điều trị nam khoa .
4 nguyên nhân khiến phụ nữ khó đạt đỉnh khi làm chuyện ấy

4 nguyên nhân khiến phụ nữ khó đạt đỉnh khi làm chuyện ấy

Theo một thống kê, 5 % đàn ông không hề “ lên đỉnh ” khi yêu, trong khi số lượng này ở phái nữ lên tới 75 % .
Cặp vợ chồng kết hôn 6 năm vẫn không thể quan hệ vì quá "chật"

Cặp vợ chồng kết hôn 6 năm vẫn không thể quan hệ vì quá “chật”

Người vợ trẻ mất 6 năm không hề “ yêu ” và sinh con mới phát hiện mình mắc co thắt âm đạo .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận