Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ (1977) giúp gia chủ “Tiền vô như nước” – VinaTattoo Group – Nano Machine – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
70 Lượt xem

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1977 muốn xăm hình tử vi & phong thủy

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi con Rắn .
Âm lịch là năm : Đinh Tỵ

+ Thiên can : Đinh

+ Địa chi : Tỵ
Sau đây tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào .

Người sinh năm 1977 xăm hình gì hợp ? Kiêng kỵ những hình xăm nào ?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1977 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đương, tương quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ cũng vậy. Người sinh năm 1977 ( Đinh Tỵ ) thuộc Tam hợp Kim gồm những tuổi : Tỵ – Dậu – Sửu, vậy những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 là hình xăm con rắn, hình xăm con gà, hình xăm con trâu .
+ Hình xăm con rắn : Rắn là một trong những con linh vật đứng thứ 6 trong bộ 12 con giáp. Với nền văn minh của Phật Giáo Ấn Độ, rắn chính là sự hiện thân của những những vị thần. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc những biểu trưng rắn Open vô cùng phổ biế và rất được người dân coi trọng, chúng mang ý nghĩa tái sinh, tăng trưởng cũng như là sự diệt trừ

+ Hình xăm con gà : Một hình xăm con gà là biểu lộ được nhiều ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho sự tự hào, niềm hãnh diện và sự tham vọng. Ngoài ra, hình xăm con gà còn mang lại nhiều sự suôn sẻ, phúc lộc cho người chiếm hữu nữa đấy .

+ Hình xăm con trâu : Hình xăm trâu giúp bạn sẽ thấy mình được tăng thêm ý chí chiến đấu cho bản thân, thêm sự quyết đoán, thêm tự tin cũng như nhắm đến tiềm năng rõ ràng để đạt được tác dụng sau cuối. Ngoài ra hình xăm con trâu trong tử vi & phong thủy còn có tính năng trấn trạch trừ tà, xua đuổi yêu ma, tăng thêm vượng khí, mọi chuyên đều vạn sự suôn sẻ .

Xem thêm : Bảng sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 chi tiết cụ thể và không thiếu nhất

Những hình xăm kỵ tuổi Đinh Tỵ tất cả chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc ép chế nhau trong mọi mặt đời sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ cũng thế. Người sinh năm 1977 ( Đinh Tỵ ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm những tuổi : Dần – Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Đinh Tỵ 1977 là hình xăm con hổ ( Cọp ), hình xăm con khỉ, hình xăm con heo .

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1977 muốn xăm hình tử vi & phong thủy

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc :
Mệnh : Thổ
Tương sinh : Hỏa sinh Thổ
Tương khắc : Mộc khắc Thổ
Sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá những hình xăm tử vi & phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào .

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, sắc tố như thế nào ? Kiêng kỵ những hình xăm và sắc tố gì ?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1977 theo ngũ hành tương sinh

Theo ý niệm xăm hình tử vi & phong thủy người sinh năm 1977 trong việc lựa chọn những sắc tố tương thích với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều như mong muốn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận tiện, thao tác gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn vất vả sẽ gặp được quý nhân trợ giúp .
Theo quy luật ngũ hành : Hỏa sinh Thổ, so với trong xăm nghệ thuật và thẩm mỹ người tuổi Đinh Tỵ cũng không có gì độc lạ về ngũ hành tương sinh như : Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xăm hình với sắc tố hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như : vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như : hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình tương quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa, …

Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 1977 theo ngũ hành tương khắc và chế ngự

Trong quy luật ngũ hành kìm hãm : Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, ép chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, tăng trưởng của một sự vật hiện tượng kỳ lạ nào đó. Tương khắc bảo vệ có công dụng duy trì sự cân đối sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, diệt trừ .
Trong xăm hình nghệ thuật và thẩm mỹ người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như : hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những sắc tố thuộc mệnh Mộc như : xanh lục, xanh lá. Bạn nên tìm hiểu thêm thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, đời sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm kìm hãm với bản mệnh của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận