Phong thủy làm việc Nữ giới 1997 tuổi Đinh Sửu (mệnh Thủy)

Bởi doanhnghiephanoi
110 Lượt xem
Màu đen là sắc tố đại diện thay mặt cho bản mệnh của người nữ năm 1997 tương hỗ tăng trưởng con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Màu trắng, nâu tượng trưng cho hành Kim ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Đinh Sửu .Người nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc có phong cách thiết kế tròn, móng ngựa là hài hòa và hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên những sắc tố như trắng, nâu, đen là hợp tử vi & phong thủy .– Không nên đặt bàn ở những khu vực như toilet, cầu thang, … làm giảm đi như mong muốn vốn có của bản thân .

– Phía sau bàn nên có một điểm tựa như tường, tủ để mang tới cảm giác an toàn hơn.

– Bàn làm việc nên đặt ở hướng ngay cửa chính nhưng không được đặt thẳng trực diện ảnh hưởng tác động đến sự tập trung chuyên sâu trong việc làm .Ngoài ra, người nữ sinh năm 1997 cũng cần quan tâm đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn làm việc tương thích :– Hướng Đông ( Phục Vị ) : nguồn sức mạnh niềm tin của bạn được củng cố mang đến sự tân tiến và như mong muốn trong sự nghiệp .– Hướng Bắc ( Thiên Y ) : sức khỏe thể chất và hệ miễn dịch của bản thân được cải tổ, nâng cao tối đa hiệu suất việc làm .– Hướng Nam ( Sinh Khí ) : nguồn tài lộc của bản thân được tăng cường, khét tiếng ngày càng nâng cao và sự nghiệp thăng quan tiến chức vượt bậc .– Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : mối quan hệ cơ bản trong đời sống của mái ấm gia đình, tình yêu được cải tổ bền vững và kiên cố đem lại cho bạn một nền tảng vững chãi để tăng trưởng sự nghiệp chắc như đinh .

Những người nữ sinh năm 1997 nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây của văn phòng làm việc bởi tuổi Đinh Sửu thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Theo đó:

Người nữ sinh năm 1997 nên chú ý quan tâm một số ít điểm khi sắp xếp đồ vật hợp tử vi & phong thủy trong phòng làm việc như sau : Một bức tranh với chủ đề về mái ấm gia đình, những chuyến du lịch hay người mà bạn yêu thường sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới cho việc làm thuận tiện hơn. Một quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh đặt trên bàn giúp nguồn nguồn năng lượng dương được quy tụ tại một điểm giảm đi mọi áp lực đè nén trong việc làm. Những người tiếp tục đi công tác làm việc xa nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ để chuyến đi thêm thuận buồm, xuôi gió hơn. Chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn, … với tán lá sum suê tương thích cho người nữa sinh năm 1997 nên đặt ở hướng Đông Nam.

4 góc bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương để tinh thần thêm minh mẫn, sáng suốt hơn.

Chồng hồ sơ bên trái tuân thủ đúng theo nguyên tắc không đặt cao hơn so với bên phải theo tử vi & phong thủy. Với những thông tin đã được nêu cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp tử vi & phong thủy với người nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé Công cụ tra cứu Xem tử vi & phong thủy làm việc theo tuổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận