Hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi ( 1979) bạn cần biết

Bởi doanhnghiephanoi
77 Lượt xem

Rate this post

Hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi nói riêng và các tuổi khác nói chung là rất quan trọng. Nó là vấn đề tâm linh, ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi người. Hướng bàn làm việc ảnh hưởng đến rất nhiều năng suất công việc, cũng như thăng tiến. Giúp công việc được thuận buồm xuôi gió…

Vậy để biết hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi ( 1979) ngồi hướng nào tốt. Xin mời qúy khách tham khảo bài viết dưới đây của Phát Phát:

Nguyên tắc chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi 1979

Đôi nét về tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi sinh năm 1979 có quẻ:
Sinh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980
Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời
Tướng tinh: Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh
Màu sắc hợp: Xanh -đỏ.
Màu sắc khắc: Đen

Những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là những người hiền lành, tính cách ngay thăng, nói là làm, được nhiều người tin cậy, đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy. Họ đối xử với người khác bằng sự chân thành và được mọi người đáp lại với toàn bộ sự thân thiện đáng quý .
Người tuổi Kỷ Mùi rất siêng năng chịu khó, có nghĩa vụ và trách nhiệm cao với việc làm của mình, nhưng thiếu sự tự tin, không dám quyết đoán với việc lớn. Do vậy, sự nghiệp của họ ít được thăng quan tiến chức hơn. Nhưng đổi lại họ có đời sống yên bình, ít sóng gió, và vững chắc .
Người tuổi Kỷ Mùi hay gặp như mong muốn, ít khó khăn vất vả. Đi xa làm ăn thì được nhiều người dưng giúp sức, hợp tác làm ăn suôn sẻ .
Họ là người có năng lượng, kiên cường trước mọi trường hợp, chịu khó, tỉ mỉ giải quyết và xử lý mọi việc. Nhưng không thích làm ở những vị trí chỉ huy, là người dễ mềm lòng, cả nể nên họ thoải mái và dễ chịu sự thua thiệt trong việc làm và đời sống, nhiều lúc họ bỏ lỡ nhiều thời cơ thăng quan tiến chức .

Nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau :

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Nam

Nam giới tuổi Kỷ mùi 1979 thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

  • Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : Giúp người tuổi Kỷ Mùi nam củng cố được những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình cảm yêu đương tốt hơn để trọn vẹn yên tâm khi tăng trưởng sự nghiệp của mình.
  • Hướng Nam ( Sinh Khí ) : giúp tuổi Kỷ Mui tăng cường sự lôi cuốn tài lộc, khét tiếng, thăng quan tiến chức, phát lộc.
  • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Cải thiện được sức khỏe thể chất để làm việc hiệu suất, hiệu suất cao.
  • Hướng Đông ( Phục Vị ) : Củng cố sức mạnh ý thức của tuổi Kỷ Mùi nam, mang lại tân tiến của bản thân, suôn sẻ trong sự nghiệp.

Bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nên dùng bàn dạng hình thuôn dài vuông vắn chữ nhật, không nên làm cong mặt bàn. Chọn bàn màu xanh lục, màu đỏ. Tuyệt đối không được chọn màu đen kỵ màu cho tuổi bạn .

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Nữ

Nữ tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải quay về một trong những hướng sau : hướng Đông Nam ( Diên Niên ), hướng Nam ( Sinh Khí ), hướng Bắc ( Thiên Y ) và hướng Đông .
Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi nên tránh đó là : hướng Tây ( Tuyệt Mệnh ), hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ), hướng Đông Bắc ( Lục Sát ), hướng Tây Nam ( Họa Hại ) .

Lưu ý cần tránh khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không nên đối diện thẳng với cửa ra vào: Vì nếu đối diện cửa ra vào sẽ phạm phải ” phạm môn xung sát” sẽ làm phân tán tư tưởng khi làm việc dẫn đến công việc trì trệ, hiệu quả thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối dịch cạnh tranh ghen ghét.

– Sau sống lưng người ngồi phải có một điểm tựa ( hoàn toàn có thể là tường, tủ hồ sơ … ) : Nếu ngồi quay sống lưng ra cửa sẽ làm giảm sự tập trung chuyên sâu, quan sát và không được tỉnh táo khi làm việc .
– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hiên chạy, lối đi, dưới xà ngang … Vì khi làm việc gia chủ sẽ có cảm xúc luôn bị đè nén, không nhìn cao xa được, cảm xúc bí quẩn. Như có gì đó đè nặng vào người .
– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang vì cầu thang là điểm nơi chênh vênh, tạo nên cảm xúc mất bảo đảm an toàn cho gia chủ. Và cầu thang là nơi có nhiều người đi lại, sẽ làm giảm sự tập trung chuyên sâu và ván đề riêng tư của gia chủ .
Xem thêm : Hướng kê bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988
Hướng kê bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Cách chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi

– Màu sắc và hình dáng bàn làm việc: Bàn làm việc dạng hình thuôn dài hình chữ nhật. Lưu ý mặt bàn vuông cạnh không làm cong. Màu sắc bàn với các màu xanh lục hoặc màu đỏ, nâu đỏ, màu trầm… vì màu đỏ là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Đặc biệt, phải tránh sử dụng các màu tương khắc với tuổi kỷ mùi: Hỏa khắc Kim nên Kỷ Mùi không hợp các màu: màu vàng, màu bạc, màu bạch kim, đen.

Chất liệu bàn làm việc: nội thất bằng gỗ rất hợp mệnh với tuổi 1979, tạo cho mệnh Hỏa sự dễ chịu, tạo nguồn năng lượng làm việc dồi dào, kích thích tư duy sáng tạo.

Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc: có rất nhiều lựa chọn cho bạn, phổ biến nhất vẫn là sử dụng cây xanh (Mộc) tăng cường yếu tố Mộc giúp Kỷ Mùi luôn có cảm giác dễ chịu, thư thái. Có thể là một bình hoa tươi, một chậu cây cảnh nhỏ xong đều rất tốt cho mệnh Hỏa.

Xem thêm: cây để bàn hợp mệnh Hỏa

– Với màu bản mệnh: Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

– Các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Xem thêm: các mẫu bàn làm việc đẹp, hiện đại

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận