Cách Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Bính Thìn 1976 Đắc Lộc Nhất

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem
Vị Trí Ban Thần Tài Cho 1976 ở đâu để đắc lộc ? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được câu vấn đáp chi tiết cụ thể nhé .Vị Trí Ban Thần Tài Cho 1976 ở đâu để đắc lộc ? Làm sao Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Cho Tuổi Bính Thìn 1976 Đắc Lộc Nhất. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được câu vấn đáp chi tiết cụ thể nhé .

1. Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Tuổi Bính Thìn 1976 Theo Cung Tài Lộc

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, xét theo Can Chi Nạp Giáp, Phương Vị Tài Lộc ( vị trí Lâm quan Thủy ) sẽ nằm tại Phương Đông Nam – Sơn Tỵ – 150 độ, hoàn toàn có thể lấy chênh lệch 7.5 độ từ vị trí này .
Vị trí ban thờ Thần Tài tuổi 1976 theo cung Tài Lộc
Vị trí ban thờ Thần Tài tuổi 1976 theo cung Tài Lộc

2. Xác Định Vị Trí Đặt Ban Thần Tài Tuổi Bính Thìn 1976 Theo Cung Quý Nhân

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, xét theo Can Chi Nạp Giáp, sẽ có Phương Vị Quý Nhân tại  Phương Tây Bắc – Sơn Hợi – 330 độ và  Phương Tây – Sơn Dậu – 270 độ, có thể lấy chênh lệch 7.5 độ từ vị trí này.

Vị trí ban thờ Thần Tài tuổi 1976
Vị trí ban thờ Thần Tài tuổi 1976

Để xác lập những vị trí trên ở chỗ nào trong phòng, thứ nhất ta cần xác lập tâm của phòng. Tâm phòng chính là vị chính giữa, trung cung của căn phòng. Đứng từ vị trí này, ta quay mặt hướng ra phía cửa chính và sử dụng la bàn, la kinh xác lập những vị trí còn lại .

Sau khi xác định được phương vị, vị trí đặt Ban Thần Tài, chúng ta mới xét đến hướng của Ban Thần Tài – Nhất vị Nhị hướng. Quan trọng nhất là tọa của Ban phải vững chắc, phải dựa vào tường, nơi vững chắc, không được dựa vào các góc nhọn. Còn hướng thì ta có thể đặt Ban hướng ra phía ngoài hoặc vuông góc với cửa chính, không hướng chéo góc Ban thần Tài để đón lấy hướng theo quan niệm sai lầm trước kia.

Để xác lập vị trí Tài Lộc, Quý Nhân chính xác để đặt Ban Thần tài, anh chị hoàn toàn có thể sử dụng La Kinh Ngọc Phúc Đường để đo .
Cách xác lập vị trí đặt Ban Thần Tài cho Tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ được Phong thủy tam Nguyên san sẻ đến anh chị trong những bài tiếp theo, anh chị quan tâm theo dõi nhé !

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

>>> Tham khảo thêm các cách đặt vị trí cho các tuổi khác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận