Tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy nhất?

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem

Hướng đặt bàn thờ không thể bố trí bừa bãi mà phải dựa vào bản mệnh của gia chủ. Tuổi Canh Ngọ đặt bàn thờ hướng nào, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Homedy.

Việc lựa chọn đặt bàn thờ của gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 khi kiến thiết xây dựng nhà cửa rất quan trọng. Việc đặt bàn thờ sai tử vi & phong thủy sẽ tạo sinh khí xấu. Ảnh hưởng xấu tới cả gia chủ lẫn những thành viên trong mái ấm gia đình .
Xem Tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào, để chọn hướng đặt bàn thờ tử vi & phong thủy sẽ đem lại như mong muốn, giúp gia chủ có được tài lộc, sức khỏe thể chất dồi dào. Bên cạnh đó, đường sự nghiệp sự nghiệp cũng phất lên danh chóng .

Hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi Canh Ngọ 

Hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi Canh Ngọ 

Hướng tốt nhất để sắp xếp bàn thờ cho gia chủ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là Tọa Hung Hướng Cát hoặc Tọa Cát hướng Cát. Như vậy, tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào ?

Hướng Đông Nam

Gia chủ Canh Ngọ đặt bàn thờ hướng Đông Nam sẽ được vào cung Sinh Khí. Nhờ vậy mà những yếu tố tương quan tới con người từ sức khỏe thể chất, tài lộc, sự nghiệp, .. sẽ ngày càng tăng trưởng. Trong Bát trạch thì Sinh Khi cũng là cung tốt nhất trong những cung, là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ .

Hướng Đông

Hướng Đông được vào cung Thiên y, giúp cho gia chủ và mái ấm gia đình luôn dồi dào sức khỏe thể chất. Nếu do dự tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào thì hướng Đông – Thiên Y là hướng rất tốt, chỉ sau Đông Nam .
Đặt bàn thờ tọa theo hướng này càng về sau, gia chủ sẽ càng có lộc, luôn được quý nhân trợ giúp .

Hướng Nam

Đặt bàn thờ hướng Nam được vào cung Diên Niên, thuộc sao Vũ Khúc, chủ về tình yêu và sự hòa giải trong những mối quan hệ. Gia chủ Canh Ngọ 1990 đặt bàn thờ hướng Nam sẽ có đời sống mái ấm gia đình thuận hòa, vui tươi, tình cảm vợ chồng được khăng khít. Không những vậy mà những mối quan hệ trong xã hội cũng luôn thuận tiện .
Tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào ? Nếu không chọn hướng Đông Nam và hướng Đông, gia chủ cũng hoàn toàn có thể xem xét chọn hướng Nam để có được một đời sống mái ấm gia đình luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, được mọi người ngoài xã hội thương mến .

Hướng Bắc

Hướng Bắc được vào Phục vị, mang ý nghĩa giúp ý thức tự do, bản thân tiến lên, tạo suôn sẻ trong thi tuyển ). Phục vụ đặc biệt quan trọng tốt cho việc chọn hướng đặt ban thờ. Bởi bàn thờ thuộc tĩnh mà cung này lại là cung bình yên và trấn tĩnh .

Tuổi Canh Ngọ 1990 không nên đặt bàn thờ hướng nào?

Bên cạnh câu hỏi Tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào ? Chọn bàn thờ hướng nào để vạn sự đều hanh thông ; những mối hệ mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc, suôn sẻ ; gia chủ phát lộc, phát lộc thì gia chủ Canh Ngọ cũng cần quan tâm tới những hướng không nên chọn để đặt bàn thờ .

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam phạm vào Tuyệt mệnh. Đặt bàn thờ hướng này hoàn toàn có thể khiến gia chủ tán gia bại sản, lâm vào bệnh tật .

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc sẽ phạm Ngũ quỷ, khiến nhà đạo không yên, giảm thu nhập, gia chủ dính phải thị phi .

Hướng Tây Bắc

Hướng này phạm phải Lục sát khiến cho quan hệ tình cảm xấu đi, gia chủ hoàn toàn có thể dính kiện tụng, tranh chấp .

Hướng Tây 

Hướng Tây phạm Họa hại. Đây được xem là hướng không suôn sẻ bởi mang đến thị phi và thất bại lớn, khiến gia chủ khó lòng để vực dậy nổi .

Những lưu ý cho gia chủ Canh Ngọ khi đặt bàn thờ

Hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi Canh Ngọ 

Bên cạnh đó, khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Canh Ngọ, gia chủ cũng nên chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

  • Không nên đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ là 2 hướng Tây Nam và Đông Bắc
  • Hướng Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc và hướng Đông Bắc nhìn ra hướng Tây Nam là hướng đại kị trong việc sắp xếp vị trí bàn thờ
  • Đặt bàn thờ theo hướng Đông và Đông Nam nhìn ra hướng Tây cũng xấu cần tránh .
  • Bàn thờ không nên đặt sát phòng tắm bởi đây là nơi ô uế. Nếu đặt bàn thờ cạnh nơi này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm .
  • Bàn thờ cho tuổi 1990 Canh Ngọ không nên đặt ở lối đi lại. Nếu đặt ở gần cửa hay lối đi lại sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của khoảng trống thờ cúng, khiế như mong muốn và tài lộc sẽ bị giảm sút
  • Bàn thờ cũng không nên đặt trên nóc tủ .
  • Bàn thờ Thần và Phật hoàn toàn có thể dùng chung, nhưng không nên đặt sát nhau .
  • Bàn thờ gia tiên không nên đặt ở TT nhà .
  • Bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật không nên nằm đối lập nhau trong 01 gian phòng .

Như vậy, bài viết trên đây Homedy đã giúp bạn giải đáp được vướng mắc tuổi canh ngọ đặt bàn thờ hướng nào, nên tránh đặt bàn thờ hướng nào ? Từ đó giúp vạn sự hanh thông, nhà đạo yên tấm, tài lộc luôn dồi dào. Hy vọng sẽ giúp cho những gia chủ sinh năm 1990 Canh Ngọ hoàn toàn có thể lựa chọn được hướng tương thích để sắp xếp khoảng trống thờ tự .

Để đón đọc thêm nhiều bài viết về Phong thủy khác, đừng quên truy cập chuyên mục Tin tức phong thủy của Homedy mỗi ngày nhé!

>>> TIN LIÊN QUAN: Sinh năm 1990 hợp hướng nào để tài lộc vào như nước?

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận