Cách đặt bàn thờ tuổi Giáp Dần 1974 – Hướng tốt, Hướng xấu cần biết

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem
Hướng đặt bàn thờ tuổi 1974 tốt hay xấu sẽ tác động ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những điều cần quan tâm trong hướng đặt bàn thờ gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 qua bài viết dưới đây nhé !Những người sinh năm Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy ( dòng suối lớn ), mệnh tương sinh là Thủy và Thổ còn mệnh khắc chế là Hỏa và Kim. Người tuổi Giáp Dần 1974 là những người vô cùng có tài năng và can đảm và mạnh mẽ trong mọi nghành nghề dịch vụ từ đời sống đến việc làm, họ thích trở thành người chỉ huy chứ không thích đi sau người khác. Họ có ý chí rất mạnh và luôn muốn chinh phục những đỉnh điểm mới .
dan-1649156925.jpg

Người tuổi Giáp Dần 1974 là những người vô cùng có tài năng và can đảm và mạnh mẽ trong mọi nghành

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 so với gia chủ là nam

Trong tử vi & phong thủy gia chủ nam sinh năm 1974 có cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì thế, khi đặt bàn thờ gia chủ Giáp Dần 1974 nên chú ý quan tâm đến một số ít hướng tốt và tránh hướng xấu như sau :

 • Hướng Sinh Khí : Tây Nam ( Đây là hướng tốt nhất được khuyến khích để đặt bàn thờ vì sẽ giúp gia chủ nam sinh năm 1974 cải tổ sức khỏe thể chất, việc làm hanh thông, gia difhd hòa thuận ) .

 • Hướng Phục Vị : Đông Bắc ( Nếu đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc sẽ giúp gia chủ nam sinh năm 1974 công thành danh toại, việc làm rộng mở trong tương lai ) .

 • Hướng Thiên Y : Tây Bắc ( Đối với gia chủ là nam sinh năm 1974 muốn mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu tăng trưởng nhận được nhiều tài lộc thì nên đặt bàn thờ theo hướng Tây Bắc ) .

 • Hướng Diên Niên : Tây ( Đặt bàn thờ theo hướng Tây sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 là nam mạng hút được nhiều sinh khí vào nhà, có quý nhân phù trợ ) .

Bên cạnh những hướng tốt thì gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 vẫn phải quan tâm đến 1 số ít hướng xấu mà khi đặt bàn thờ sẽ gây ra điều không may cho gia chủ :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Đông Nam ( Nếu đặt bàn thờ theo hướng Đông Nam gia chủ nam tuổi Giáp Dần 1974 sẽ phải đương đầu với tình hình sức khỏe thể chất mái ấm gia đình sa sút, xấp xỉ bất hòa ) .

 • Hướng Ngũ Quỷ : Bắc ( Nếu không muốn gặp phải rắc rối rong việc làm và bị người khác hãm hại thì tốt nhất gia chủ không nên đặt bàn thờ theo hướng Bắc ) .

 • Hướng Lục Sát : Đông ( Gia chủ nam sinh năm 1974 không nên quay bàn thờ theo hướng Đông vì dễ lôi cuốn ma quỷ đến quấy phá tình cảm, việc làm ) .

 • Hướng Họa Hại : Nam ( Đặt bàn thờ theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ nam sinh năm Giáp Dần 1974 dễ gặp nhiều thị phi, phiền phức ) .

9-1649156935.jpg

Trong tử vi & phong thủy gia chủ nam sinh năm 1974 có cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 so với gia chủ là nữ

Người sinh năm Giáp Dần 1974 là gia chủ nữ thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Dựa vào những yếu tố tuổi, mệnh và cung các gia chủ nữ sinh năm 1974 cần lựa chọn những hướng tốt và xấu để đặt bàn thờ: 

 • Hướng Sinh Khí : Tây Bắc ( Gia chủ là nữ sinh năm 1974 nếu đặt bàn thờ theo hướng Tây Bắc sẽ mang đến sức khỏe thể chất cực tốt cho những thành viên trong mái ấm gia đình, mọi việc đều thuận tiện, thu được nhiều tài lộc ) .

 • Hướng Phục Vị : Tây ( Đặt bàn thờ theo hướng Tây sẽ khiến cho những gia chủ sinh năm Giáp Dần 1974 việc làm thuận tiện, được nhiều người trợ giúp ) .

 • Hướng Thiên Y : Tây Nam ( Hướng Tây Nam cũng là một hướng đẹp để đặt bàn thờ so với gia chủ nữ sinh năm 1974 vì sẽ giúp chuyện làm ăn thuận tiện, tăng trưởng ) .

 • Hướng Diên Niên : Đông Bắc ( Đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 gặp được nhiều người tốt và luôn sáng suốt để xử lý mọi việc làm ) .

Song, ngoài những hướng tốt để đặt bàn thờ thì gia chủ nữ sinh năm Giáp Dần 1974 vẫn cần tránh những hướng xấu để đặt bàn thờ khiến gia chủ gặp nhiều rủi ro xấu :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Đông ( Đây là hướng tuyệt đối không được để bàn thờ nếu gia chủ nữ sinh năm 1974 không muốn gặp họa sát thân ) .

 • Hướng Ngũ Quỷ : Nam ( Đặt bàn thờ theo hướng Nam sẽ khiến gia chủ phải đương đầu với những rắc rối, khó khăn vất vả trong việc làm ) .

 • Hướng Lục Sát : Đông Nam ( Đây là hướng rất dễ lôi cuốn ma quỷ đến quấy phá mọi việc làm và dễ sinh ra những rắc rối mà chính gia chủ cũng không hề xử lý ) .

 • Hướng Họa Hại : Bắc ( Nếu gia chủ đặt bàn thờ theo hướng Bắc sẽ khiến bản thân rơi vào những trường hợp khó khăn vất vả trong đời sống, việc làm ) .

7-1649156936.jpg

Người sinh năm Giáp Dần 1974 là gia chủ nữ thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những quan tâm khi đặt bàn thờ tránh rước rủi ro xấu cho người sinh năm Giáp Dần 1974

Những gia chủ sinh năm Giáp Dần 1974 ngoài hướng đặt bàn thờ cần phải chú ý đến một số ít yếu tố khác trong cách sắp xếp những đồ vật trên bàn thờ :

 • Trên bàn thờ cần quét dọn ngăn nắp, thoáng mát, không được để những thứ nhơ bẩn, lộn xộn sẽ khiến cho sức khỏe thể chất của gia chủ và những thành viên bị giảm sút. Bên phải của bàn thờ nên đặt tượng hổ, tượng kỳ lân, tỳ hưu, …

 • Không được đặt bàn thờ ở những nơi tối tăm, nhơ bẩn và ồn ào làm tác động ảnh hưởng đến không khí trang nghiêm, yên tĩnh vốn có của những bậc bề trên. Không đặt bàn thờ ở dưới xà ngang vì sẽ gây ra nhiều gánh nặng cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình .

 • Ngoài ra, cần phải rất là chú ý quan tâm việc đặt bài vị trên ban thờ không được để sát tường. Vì trong tử vi & phong thủy việc đặt bài vị sát tường sẽ khiến cho tiền đồ tăm tối, vận mệnh không khai thông và thậm chí còn là ảnh hưởng tác động đến đời con cháu .

 • Hướng của bàn thờ không được ngược hướng của nhà và không đặt đối lập với cửa chính vì cách bày trí này hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình gặp nhiều rắc rối, cãi cự không hòa thuận .

danjpg2-1649156925.jpg
Hướng của bàn thờ không được ngược hướng của nhà và không đặt đối diện với cửa chính

Xác định đối tượng người tiêu dùng thờ cúng

Bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh rất lớn, đây được coi là vị trí quy tụ mọi linh khí trong mái ấm gia đình. Cho nên cần xác lập đối tượng người dùng thờ cúng để mang lại sự yên ấm cho mái ấm gia đình và những thành viên khác. Thông thường, trên bàn thờ gia tiên của mỗi mái ấm gia đình thường thờ cúng ba người là :

– Các quan, các thần: Thần Thổ Công, Thần Thổ Địa, Thần Đất, Ngũ phương, Ngũ thổ, Long Mạch, Táo Quân, Ngài Tiền hậu địa chủ tài thần.

– Tổ tiên, tiền tổ cụ kỵ, ông bà .
– Bà Cô, Ông Mãnh, huyền cô huyền cậu, cô cậu, …
danjpg1-1649156925.jpg
Người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 rất mạnh mẽ

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về hướng bàn thờ tuổi giáp dần 1974 gia chủ hoàn toàn có thể dựa vào các thông tin đó để chọn được hướng tốt nhất đối với vận mệnh và tránh những hướng xấu gây ảnh hưởng đến bản thân của họ. Meey Land cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận