Xem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhất

Bởi doanhnghiephanoi
82 Lượt xem

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà. Một ngôi nhà tốt, mang lại nhiều thịnh vượng, may mắn và bình yên cho gia chủ khi được chọn đúng hướng nhà. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những hướng nào.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch là 1989, âm lịch là Kỷ Tỵ. Ngũ hành thuộc Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già ), nam quẻ mệnh khôn thổ, nữ quẻ mệnh Tốn Mộc .Xem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhấtXem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhất. Ảnh: InternetNhững người tuổi Kỷ Tỵ thường mưu trí, nhanh gọn, quyết đoán. Dù gặp bất kể khó khăn vất vả nào trong đời sống cũng nhanh gọn xử lý, tuy nhiên họ thường là những người chịu nhiều tác động ảnh hưởng bởi người khác .

Xem thêm: Nội thất Nhật Bản

2. Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp và kỵ hướng nào?

Đối với nam mạng 1989 : nên chọn những hướng nhà tốt là : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Bên cạnh đó nên tránh những hướng xấu là : Bắc, Đông, Đông Nam, Nam .Đối với nữ mạng 1989 : nên chọn những hướng nhà tốt : Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Kỵ những hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây .

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ để hút tài lộc, kinh doanh tốt

Hướng nhà không không chỉ ảnh hướng đến thiên nhiên và môi trường cư trú mà còn là yếu tố quan trọng giúp lôi cuốn vượng khí, suôn sẻ, tài lộc cho gia chủ. Một ngôi nhà có hướng tốt khi cung ứng mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời còn mùa hè thì tránh ánh sáng mạnh trực tiếp. Cảnh quan chung quanh ngôi nhà, môi trường tự nhiên xã hội cũng cần được xem xét kỹ lưỡng .Xem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhấtHướng nhà tốt giúp thu hút vượng khí, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

1. Hướng nhà hợp tuổi 1989 để làm cửa chính?

Trong phong cách thiết kế nhà ở thì hướng cửa chính vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tác động mạnh tới tử vi & phong thủy ngôi nhà. Hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải tương sinh với nhau thì vượng khí mới dồi dào, gia chủ mới phát lộc .Với những gia chủ nam tuổi Kỷ Tỵ thì nếu cửa chính quay về hướng bắc sẽ cần khắc phục bằng cách :- Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc- Nhà quay về hướng Bắc có nhiều sát khí nên trải thảm màu vàng hoặc nâu để hóa giải sát khí .

Còn đối với những gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ thì nhà hướng Bắc là rất lý tưởng, tương sinh thỏa mãn môn mệnh.

Xem thêm: Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

2. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Tỵ

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhấtThường thì hướng nhà vệ sinh được để hướng Đông Nam hoặc ĐôngTheo những nhà tử vi & phong thủy thì hướng nhà vệ sinh nên để ở hướng Đông Nam, Đông bởi đây là những hướng thuộc Mộc, Thủy khí ở phòng vệ sinh sẽ không tác động ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe thể chất của mọi người trong nhà. Bồn cầu nên đặt sát tường và vuông góc với cửa nhà vệ sinh. Hướng bồn cầu và hướng nhà không được trùng nhau và tránh hướng Nam .Gia chủ không nên sắp xếp khu vực phòng vệ sinh gần ban thờ, tránh tạo sát khí và mang đến những điều không lành .

Xem thêm: Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp

3. Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ Nam

Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ hợp nhất gồm có những hướng sau :- Hướng Tây Bắc : Đây là hướng kê đầu giường tốt nhất cho những người tuổi Kỷ Tỵ, giúp mang đến nhiều tài lộc, điểm may cho con cháu, mái ấm gia đình- Hướng Đông Bắc : Đặt hướng giường ngủ theo hướng Đông Bắc giúp mang đến điều tốt đẹp, hưng thịnh, phát lộc, phát lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ .

– Hướng Tây: Hướng tốt mang đến nhiều phú quý, được người đời giúp đỡ, tạo phúc phần cho con cháu, gia đình thuận hòa.

Xem phong thủy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ chính xác nhấtHướng Tây mang đến nhiều phú quý cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ- Hướng Tây Nam : Hướng giường này giúp người tuổi Kỷ Tỵ tránh được tai ương, tai ương và luôn được trợ giúp, tương hỗ khi khó khăn vất vả .Hy vọng với những thông tin trên bài quý bạn sẽ biết được hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp nhất. Bên cạnh đó, khi phong cách thiết kế một căn nhà thì gia chủ còn phải thống kê giám sát rất nhiều yếu tố khác. Raimu Home sẽ tổng hợp ở những bài viết tiếp theo !Xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận