Cách treo chuông gió theo tuổi để tài lộc gõ cửa

Bởi doanhnghiephanoi
62 Lượt xem
Kiến Vàng Chính hãngTheo tử vi & phong thủy vật phẩm bài trí trong nhà đều có ý nghĩa và ảnh hưởng tác động nhất định đến đời sống mái ấm gia đình. Chuông gió là một đồ vật trang trí điểm tô cho khoảng trống sống của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết treo chuông gió theo tuổi. Cùng khám phá cách treo chuông gió theo tuổi để tài lộc gõ cửa trong bài viết dưới đây nhé !

Tác dụng của chuông gió trong tử vi & phong thủy

Từ lâu những chiếc chuông gió đã trở thành vật trang trí thông dụng trong khoảng trống sống của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, chuông gió là vật để xua đuổi sát khí và hút vận may, tài lộc vào nhà, giúp người trong nhà bình an và khỏe mạnh .

Với những chiếc chuông gió được làm từ đồng nguyên chất bổ sung hành Kim đối với những gia đình thiếu Kim hoặc do các sao xấu chiếu đến đem lại may mắn cho gia chủ giúp gia đình hóa giải phong thủy. 

Mặt khác so với những đồ vật lâu năm trong nhà sẽ phát sinh những nguồn năng lượng xấu đi thì chuông gió sẽ có tính năng “ chữa trị ” những nguồn nguồn năng lượng xấu này ra khỏi ngôi nhà .
Ngoài ra, theo ý niệm tử vi & phong thủy chuông gió là sự phối hợp hòa giải của chuông và gió để tạo nên những bản nhạc êm dịu, du dương giao hòa của vạn vật thiên nhiên, đất trời. Chính cho nên vì thế người nghe những âm vang của chuông gió sẽ cảm thấy niềm tin an yên, tự do .
Chuông gió được treo đúng cách có công dụng xua đuổi ma quỷ, hóa giải sao phi tinh xấu. Treo chuông gió vừa có tính năng trang trí cho ngôi nhà có thêm điểm nhấn, vừa đẹp mắt lại vừa hợp tử vi & phong thủy. Tùy thuộc vào tính cách, sở trường thích nghi và tuổi tác của gia chủ mà lựa chọn những mẫu chuông giá với sắc tố, phong cách thiết kế cho tương thích .

Cách treo chuông gió theo tuổi

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, bất kỳ vật phẩm nào mang ý nghĩa tử vi & phong thủy khai vận nếu được đặt, treo tương thích với tử vi bản mệnh của gia chủ, sẽ mang lại những điều như mong muốn, cát tường như ý. Chính do đó treo chuông gió như thế nào để tương thích với tuổi của gia chủ thì không phải ai cũng biết .

 • Tuổi Tí : Đối với gia chủ tuổi Tí nên treo chuông gió ở hướng Đông Bắc đây là hướng đại cát và sẽ giúp cho chiếc chuông gió đạt được hiệu suất cao cao nhất. Như vậy gia chủ sẽ được quý nhân tương hỗ, tránh được thị phi, tiến tài khai vận, mái ấm gia đình viên mãn .
 • Tuổi Sửu : Những người tuổi Sửu nên treo chuông gió ở hướng Bắc trước mặt phòng khách để tử vi & phong thủy của chuông gió được tốt đẹp hơn .
 • Tuổi Dần : Theo tử vi & phong thủy, do người tuổi Dần nằm trong vòng lục hợp và tam hợp gồm Ngọ, Tuất, Hợi nên khi chọn lựa chọn chuông gió tử vi & phong thủy nên chọn những chiếc chuông gió được làm từ đồng để bổ trợ thêm yếu tố Kim và treo chuông gió ở hướng Bắc trước phòng khách có như vậy, tài vận hay sự nghiệp của người tuổi Dần mới luôn hanh thông và thuận tiện .
 • Tuổi Mão: Đối với người tuổi Mão hướng Tây Bắc là thích hợp nhất để treo chuông gió hay bất kỳ đồ vật phong thủy khác.

 • Tuổi Thìn : Những người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp sức chính do đó, khi đặt chuông gió cho người tuổi Thìn nên chọn hướng Tây của phòng khách sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió .
 • Tuổi Tỵ : Theo tử vi & phong thủy, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân nằm trong vòng lục hợp, tam hợp của người tuổi Tỵ chính cho nên vì thế khi treo chuông gió tử vi & phong thủy ở hướng Đông Bắc trước phòng khách sẽ giúp người tuổi Tỵ không những phát lộc, sự nghiệp hưng thịnh mà sức khỏe thể chất cũng luôn dồi dào, giúp gia chủ xua đuổi những từ trường âm có hại .
 • Tuổi Ngọ : Đối với gia chủ tuổi Ngọ chuông gió nên treo ở hướng Tây Nam trước phòng khách sẽ rất tốt cho tử vi & phong thủy của cả mái ấm gia đình .
 • Tuổi Mùi : Những người tuổi mùi nên treo chuông gió hướng Nam của phòng khách để mang lại nhiều tài lộc và giúp vật phẩm tử vi & phong thủy này phát huy được hết tính năng .
 • Tuổi Thân : Treo chuông gió hướng Đông Nam là hài hòa và hợp lý nhất
 • Tuổi Dậu : Chuông gió nên treo ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ hóa giải được sát khí, những điềm xấu và giúp hút tài lộc, vượng khí về cho mái ấm gia đình .
 • Tuổi Tuất : Hướng Đông là vị trí treo chuông gió tương thích và tốt nhất với những người tuổi Tuất .
 • Tuổi Hợi : Chuông gió nên treo ở hướng Đông Bắc trước cửa phòng khách sẽ giúp vận thế của người tuổi Hợi suôn sẻ, mọi mặt trong đời sống sẽ luôn đại cát đại cát đại lợi .

Ngoài ra khi treo chuông gió gia chủ cần lưu ý không nên treo trong phòng vệ sinh bởi vì phòng vệ sinh có âm khí rất nặng, chuông gió khi rung động sẽ “chiêu âm” sẽ dẫn tới điều không lành. 

Gia chủ cũng không nên treo chuông gió trong phòng ngủ vì khí trường của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động .
Gia chủ không nên treo chuông gió tại phòng nhà bếp vì phòng nhà bếp có hỏa khí, treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này sẽ dẫn đến những điều không như mong muốn cho mái ấm gia đình .
Với cách treo chuông gió theo tuổi trên kỳ vọng bạn sẽ tìm hướng thích hợp và bài trí được một chiếc chuông gió thật thích mắt và tốt cho mái ấm gia đình, bạn cũng đừng quên chú ý quan tâm những điểm kiêng kỵ như trên nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận