Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019. – Hướng Dẫn Cách Làm Hay Trong Đời Sống Hằng Ngày

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 - Nam mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thái bạch: Tốt, tuy gia đạo thăng trầm nhưng năm nay làm ăn khấm khá và có người giúp đỡ nhé.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Mộc gặp năm hỏa là tương sinh tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tỵ là tương Khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là tốt

1. Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Hợi :

Năm nay như chạy như bay, phát như mãnh hổ, chỉ sợ lợi đầy nhưng mệnh mỏng, không có phúc hưởng, tốt nhất lên ngừng nghỉ, thực sự an toàn thì nhận. Cầu danh cầu lợi dều được, được nhiều mất ít, nưng cũng có tiểu phá đồng thời e gặp phải chuyện hiếu và lao ngục. Nên nhớ không nên thái qá, tục ngữ có câu gặp thời vàng mười đổi sắc, cây sắt nở hoa. Chính vì vậy năm nay là một năm tương đối tốt đẹp với những bạn nào biết nắm những thời cơ, và khôn khéo để có thể tránh những điều tai tiếng xảy đến nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn là một người mưu trí và bạn biết chớp lấy những thời cơ tốt cho bạn để bạn tăng trưởng bạn hoàn toàn có thể được nhiều nguwoif trợ giúp trong việc làm. tại đây bạn sẽ cùng nỗ lực để việc làm được làm ăn thuận tiện và tăng trưởng hơn nhé. Giao tiếp bạn cũng được nhiều người giúp sức và gặp nhiêu suôn sẻ trong cuộc trò chuyện đó. Nhưng dù sao bạn cũng nên biết khiêm nhường trong năm nay nhé .

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn năm nay tương đối tốt đẹp bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp được những người tốt với bạn trong cuộ sống đau khổ .

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc có nhưng bạn không biết nỗ lực thì bạn hoàn toàn có thể mất hết và đi xuống trầm trọng đó nhé .
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 - Nam mạng 1989 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm mái ấm gia đình .

Cuộc sống mái ấm gia đình bạn tốt đẹp niềm hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn hoàn toàn có thể có một đời sống mái ấm gia đình không được êm đẹp cho lắm sẽ hoàn toàn có thể xảy ra nhiều biến cố thăng trầm nhé, nhưng bạn nếu biết dung hòa việc làm thì mọi thứ sẽ không thay đổi hơn. Tránh những kẻ rèm pha chuyện nhà bạn nhé .

6. Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường, nhưng những bệnh vặt vãnh sẽ kéo đên thường xuyên và bạn cần tập luyện tập chăm chỉ thường xuyên thì như thế mới có sức khỏe tốt được nhé.

7. Sao chiếu mệnh .

Năm nay bạn bị sao thái bạch chiếu mệnh
Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm ( 15 ) âm lịch dùng 8 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì những bạn hoàn toàn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người mở màn sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy thực trạng đơn cử .
Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh những năm tuổi năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận tiện suôn sẻ thành công xuất sắc, và gặp nhiều suôn sẻ tài lộc hơn trong năm này .
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hài hòa và hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và niềm hạnh phúc nhất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận