2016 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem

Xác định năm 2016 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? là điều rất quan trọng. Với việc này sẽ giúp chúng ta định hướng được ngành nghề phù hợp với mệnh, lựa chọn đúng hướng nhà, lựa chọn về màu sắc phù hợp mình,…. Đặc biệt nhất là lựa chọn được tủ bếp hợp phong thủy với mệnh của mình để tạo ra nhiều sự may mắn.

Năm 2016 tuổi con gì?

Trước hết bạn tìm hiểu về năm 2016 tuổi gì? Khi được sinh vào năm này là năm Bính Thân (tức con Khỉ)

Tìm hiểu về tuổi Bính Thân – năm 2016

– Đối với Thiên can là: Bính

 • Khá tương hợp với : Tân
 • Tương hình với : Nhâm và Canh .

– Đối với địa chi là: Thân

 • Tam hợp với tuổi như : Thân, Tý, Thìn .
 • Tứ hành xung với tuổi : Dần, Thân, Tỵ Hợi .

Năm 2016 mệnh gì?

Trong phần này, chúng tôi san sẻ về năm 2016 mệnh gì ? Những người sinh năm 2016 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi .

 • Tương sinh với những mệnh như : mệnh Thổ, Mộc .
 • Tương khắc với những mệnh như : Kim, thủy .

Tuổi Bính Thân – 2016 mang mệnh gì?
Những người sinh vào năm Bính Thân 2016 mang mệnh Hỏa, đây là người khá trọng tình cảm, có nhiều tham vọng và lý tưởng. Bên cạnh đó những người này đều có đầu óc kinh doanh thương mại khá tốt, nhưng cũng là người khá mạo hiểm. Những sáng tạo độc đáo mà họ đưa ra khái viển vông, khiến cho vận trình của cuộc sống gặp khá nhiều thăng trầm bất định .
Với số của Bính Thân phải đi xa quê nhà lập nghiệp thì mới dễ có được sự thành công xuất sắc, với nam mệnh được vợ giúp sức, tăng trưởng về sự nghiệp, đời sống về mái ấm gia đình khá niềm hạnh phúc ấm cúng .
Người tuổi Bính Thân 2016 khá nóng nảy, và cố chấp mỗi khi theo đuổi về tiềm năng nghề nghiệp của mình. Đây là người dám nghĩ dám làm, tùy vào quy trình thực thi sẽ gặp phải không ít khó khăn vất vả nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể dựa vào kĩ năng của mình mà đưa ra hóa giải về mọi điều. Tài năng của họ chính là những điều khiển và tinh chỉnh cho đồng nghiệp phải cảm thấy khâm phục, cấp trên luôn khen ngợi, gặp nhiều thời cơ thăng quan tiến chức về nghề nghiệp .
Về tài vận của tuổi Bính Thân có tài lộc và tài khí khá tốt, tiền tài không khi nào thiếu thốn. Họ luôn có được những khoản tiền lớn trong tay của mình, và cũng có được những thời cơ tăng trưởng giật mình. Mặc dù người tuổi này không thuận tiện về đường đầu tư mạnh tích trữ, nên việc mua được những thứ thiết thực như vàng bạc hay trang sức đẹp hoặc là hợp nhất .

Năm 2016 hợp số nào?

Với những số trong đời sống hàng ngày là rất quan trọng, đặc biệt quan trọng với tử vi & phong thủy tướng số thì lại càng quan trọng. Trong đó những người sinh năm 2016 hợp với những số như dưới đây :

 • Nam mệnh hợp với những số như : 2, 4, 6, 9 .
 • Nữ mệnh hợp với những số như : 1, 3, 5 .

Tuổi Bính Thân – 2016 hợp số nào

Năm 2016 hợp tuổi gì trong làm ăn và cưới hỏi?

Tiếp theo, bạn cùng tìm hiểu và khám phá về năm 2016 hợp tuổi gì ? Để xác lập trong việc làm ăn và hôn nhân gia đình luôn tạo ra suôn sẻ, tài lộc và sức khỏe thể chất .

– Nam mệnh sinh năm 2016 tuổi Bính Thân:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Quý Mão, Đinh Dậu và Canh Tý .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi như : Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Canh Tý, Quý Tỵ và Quý Mão .
 • Kỵ với những tuổi như : Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi, và Quý Sửu .

Tuổi nào hợp với tuổi Bính Thân – 2016 trong làm ăn và hôn nhân

– Nữ mệnh sinh năm 2016 tuổi Bính Thân:

 • Trong việc làm làm ăn hợp với những tuổi như : Quý Mão, Đinh Dậu và Canh Tý .
 • Trong hôn nhân gia đình nên lựa chọn những tuổi như : Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Canh Tý, Quý Tỵ và Quý Mão .
 • Kỵ với những tuổi như : Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi, và Quý Sửu .

Năm 2016 hợp hướng nào?

Đối với năm 2016 hợp hướng nào ? Với mục tiêu chính của gia chủ trong việc thiết kế xây dựng nhà cửa và trang trí nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy .

– Nam mệnh sinh vào năm 2016 tuổi Bính Thân:

Nam mệnh sinh vào năm 2016 hợp với những hướng như : hướng Đông Bắc ( tức sinh khí ), hướng Tây ( tức Thiên y ), hướng Tây Bắc ( tức Phúc đức ), hướng Tây Nam ( tức phục vị ) .

 • Hướng Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất. Về sau sẽ nghèo khó vì mộc khí của sao Sinh Khí làm giảm tài lộc.

 • Tây Bắc : Nhà này giàu sang, giàu sang, có khét tiếng, con cháu mưu trí học tập đỗ đạt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình trường thọ .
 • Hướng Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai Người này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc, làm ăn kinh doanh nhưng về sau dễ bị hao hụt về kinh tế tài chính .
 • Tây Nam : Ban đầu nhà này cũng vượng, nhưng về sau hư hao, đàn ông tổn thương, đàn bà nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi thành đàn bà .

Hướng hợp với tuổi Bính Thân - 2016

– Nữ mệnh sinh vào năm 2016 tuổi Bính Thân:

Nữ mệnh mạng tuổi Bính Thân sinh vào năm 2016 hợp với những hướng như : hướng Bắc ( tức sinh khí ), hướng Nam ( tức thiên y ), hướng Đông ( tức phúc đức ), hướng Đông Nam ( tức phục vị ) .

 • Hướng Bắc : Nhà này có tiếng tăm lẫy lừng, song toàn, có tiếng tăm. Con cái ngoan ngoãn thành đạt có sự nghiệp hiển hách .
 • Hướng Đông : Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, danh vọng to lớn, con cháu đều phát đạt .
 • Người đàn ông : Ngôi nhà này những năm đầu giàu sang phong phú. Người trong nhà sống lương thiện, đàn bà vượng phu ích tử, đàn ông tính tình kém cỏi .
 • Hướng Đông Nam : Nhà này âm khí và dương khí nên nam trong nhà kém nữ. Nhà này lúc đầu cũng khá giả, có người ở. Nhưng càng về sau, đinh đóng đinh, con trai dễ bị rút ngắn tuổi thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi dạy con cháu .

Năm 2016 hợp màu gì?

Khi biết được mình sinh năm 2016 hợp màu gì ? Sẽ mang lại nhiều quyền lợi thiết thực trong đời sống từ việc lựa chọn phục trang cho đến việc trang trí nhà cửa hợp tử vi & phong thủy .

– Nam mạng tuổi Bính Thân sinh vào năm 2016:

Nam mạng sinh năm 2016 thuộc hành Khôn, Thổ nên sử dụng những màu tương khắc và chế ngự như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; sử dụng những màu tương sinh của thổ như Vàng, Nâu ; và sử dụng những màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen ( Thổ hoàn toàn có thể tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Màu sắc của hành mộc là Xanh lục, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, cung mệnh dễ bị giảm nguồn năng lượng, sinh khắc .
Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2016 – Bính Thân

– Nữ mạng tuổi Bính Thân sinh vào năm 2016:

Nữ mạng sinh năm 2016 thuộc cung Tốn, hành Mộc với những màu tương sinh của Thủy là Đen, Xanh nước biển ; Màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lục ; màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Mộc kìm hãm được Thổ .
Các màu của nguyên tố sắt kẽm kim loại là Trắng, Xám, và Konoha ; Không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ sinh ra và giảm nguồn năng lượng .

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2016

Theo ngũ hành từ ngàn đời nay thì vạn vật sinh ra trong tự nhiên đều chịu ảnh hưởng tác động của 5 yếu tố đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với mỗi hành lại mang những nét đặc trưng riêng. Trong quy trình phong cách thiết kế nhà tại, việc phong cách thiết kế nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy sẽ đem đến nhiều sinh khí tốt, tài lộc và suôn sẻ đến cho gia chủ. Các chú ý quan tâm khi sắp xếp nội thất bên trong nhà tại sẽ được Nội Thất UMA update qua những thông tin trong phần tiếp theo của bài viết .
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2016
Hướng nhà, hướng cửa khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp
Nam, nữ gia chủ sinh năm 2016 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Bính Thân, mang trong mình mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa tức là lửa dưới chân núi. Là những người có trí mưu trí bẩm sinh, nhanh nhen và quyết đoán. Những người sinh năm 2016 nên chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc lad Tây để làm hướng nhà, hướng cửa. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm cửa chính của căn nhà cần nằm lệch về 1 bên và không thông với hướng nhà. Đây là mẹo trong tử vi & phong thủy giúp gia chủ giữ được tiền tài, tài lộc, phong phú cũng như sức khỏe thể chất .
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2016
Hướng bàn thờ cúng khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp
Bàn thờ là nơi tâm linh, có tác động ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia chủ và những thành viên trong đời sống. Vì vậy tốt nhất là nên đặt bàn thờ cúng cùng với hướng nhà, ở đây những gia chủ sinh năm 2016 nên đặt bàn thờ cúng hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc là Tây Nam, đây là những hướng đẹp và có lợi cho gia chủ. Và cần quan tâm không đặt bàn thờ cúng ở nơi tiếp tục đi lại, sự chuyển dời liên lục đó sẽ làm cho khoảng trống mất đi sự thanh tịnh, không thay đổi và có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến phúc lộc của mái ấm gia đình .
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2016
Màu sắc hợp mệnh khi phong cách thiết kế nội thất bên trong và trang trí nhà – căn hộ cao cấp nhà ở
Theo ngũ hành bát quái thì những người sinh năm 2016 thuộc hành Hỏa vì thế sắc tố tương hợp với bản mệnh này đó là những gam màu nóng như mùa đỏ, tím hay hoàn toàn có thể là hồng, cam. Đây là những màu hoàn toàn có thể nói là chói lóa, nếu chỉ sử đơn độc và không phối hợp với những gam màu khác thì khoảng trống nhà bạn sẽ có phần tù túng và ngột ngạt .
Để giảm bớt sự nóng giãy, ngột ngạt từ những gam màu nóng bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá màu xanh chuối, xanh lá cây giúp khoảng trống có phần tươi mát, mới mẻ và lạ mắt và tràn trề sức sống hơn. Hơn nữa đây là những màu thuộc hành Mộc mà theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Vì thế nếu sử dụng những màu tương sinh trong khoảng trống nội thất gia chủ sẽ cảm nhận được sự bình yên, thư thái, đồng thời cũng hú thêm sinh lực và nguồn khí tốt vào trong nhà .
Về vật liệu nội thất bên trong, gia chủ tuổi Bính Thân tốt nhất nên chọn những đồ vật bằng gỗ tự nhiên hoặc nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hạn hẹp thì hoàn toàn có thể sử dụng gỗ công nghiệp cũng được. Bởi gỗ là Mộc mà Mộc sinh Hỏa vì thế sử dụng nội thất bên trong bằng gỗ ừa đẹp, vừa bền lại mang lại tài lộc đến cho gia chủ .
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2016

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2016

Để cho khoảng trống nơi đây trở nên ngăn nắp và thật sạch thì cách tốt nhất là những gia chủ nên sử dụng nội thất bên trong tủ nhà bếp mưu trí với nhiều ngăn công dụng giúp bạn tàng trữ đồ vật ngăn nắp, ngăn nắp và khoảng trống thoáng mát hơn. Nội thất UMA bật mý cho bạn một mẹo trong tử vi & phong thủy đó là bạn nên đặt một chiếc gương hoặc hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng một bức tranh để người nấu ăn có cảm xúc yên bình, dễ chịu và thoải mái hơn khi vào nhà bếp .
Mẫu tủ bếp cho gia chủ sinh năm 2016 – tuổi Bính Thân
Mẫu tủ bếp của Nội thất UMA hợp với tuổi Bính Thân sinh năm 2016
Lựa chọn hướng tủ bếp cho gia chủ sinh năm 2016 – Bính Thân

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2016

Giường ngủ là nơi giúp bạn thư giãn và nạp lại năng lượng tích cực, vì thế để có một giấc ngủ ngon các gia chủ tuổi Bính Thân không nên để giường dưới cửa sổ và xung quanh khu vực giường ngủ không để quá nhiều đồ đạc khiến cho người sử dụng có cảm giác bí bách.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2016 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2016 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2016 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2016

Phòng khách là mặt tiền của ngôi nhà vì vậy khi phong cách thiết kế phòng khách những gia chủ cần biết phối hợp một cách uyển chuyển tạo nên tổng thể và toàn diện hài hòa trong khoảng trống nhà bạn. Đặc biệt so với cá gia chủ tuổi Bính Thân thường khá nóng tính vì vậy nên chọn nội thất bên trong có màu xanh mát để đem lại cảm xúc bình yên và tự do .
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2016 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2016 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2016 số 3

Vậy là bạn đã có được những thông tin bổ ích về năm sinh 2016 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Chắc chắn với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới về phong thủy tuổi của mình. Đặc biệt, Nội thất UMA đã chia sẻ với bạn về phong thủy tủ bếp, để giúp bạn có được tài lộc, sức khỏe và công danh tốt nhất. Bạn có thể đặt những câu hỏi trong phần bình luận dưới đây để được tư vấn cụ thể từ các chuyên gia đầu ngành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận