Tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì | https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Ngọ

chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-nham-ngo

Xem tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : 1942, 2002 và 2062

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Mệnh Mộc – Dương liễu mộc – Xanh
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Nhâm Ngọ mới khởi đầu lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Nhâm Ngọ chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn tổng thể và toàn diện cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Nhâm Ngọ lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Mộc và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Mộc của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc phối hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm Ngọ: Luận theo tương sinh tương hỗ bổ trợ của tuổi Nhâm Ngọ thì Thủy sinh Mộc; Mộc bổ trợ Mộc nên khi chọn màu sơn nhà theo tuổi hay chọn màu sơn nhà theo phong thủy tuổi Nhâm Dần thì gia chủ nên chọn các gam màu như: màu xanh đen, màu xanh sông suối, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu xanh xẫm, Màu xanh dương, Màu xanh lục, Màu xanh ngọc, Màu xanh, Màu xanh lông gà non, Màu xanh lam, Màu xanh da trời, Màu xanh nước biển, Màu xanh rêu, Màu xanh coban, Màu xanh lá cây….trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Nhâm Ngọ yêu thích màu xanh vì thế thật dễ dàng khi chọn lựa các màu sắc này trong tông màu xanh trên bảng màu sơn và quạt màu của nhà sản xuất.

– Màu tương khắc của tuổi Nhâm Ngọ: Người tuổi Nhâm Ngọ hạn chế sử dụng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi Nhâm Ngọ hãy phối thêm các màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Nhâm Ngọ cứ lạm dụng toàn bộ những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành tương khắc và chế ngự với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Nhâm Ngọ sau khi đã điều tra và nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành khắc chế về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Nhâm Ngọ sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tựa như như 1 em bé cần phải nhà hàng siêu thị cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .

Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .

– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

– Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .
Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên
Tham khảo thêm sắc tố những tuổi Ngọ khác

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-canh-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Ngọ

Source: https://doanhnghiephanoi.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận