Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem
Đối với người Châu Á Thái Bình Dương, tử vi & phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc kiến thiết hay shopping những gia tài lớn như nhà, xe. Thực tế, những nhà tử vi & phong thủy đều chấp thuận đồng ý rằng những ngũ hành của chủ xe có ảnh hưởng tác động rất lớn đến việc mua xe hơi, ví dụ như màu xe hay ngày mua xe. Nói cách khác, khi chủ xe quyết định hành động mua xe thì nên tìm hiểu và khám phá tử vi & phong thủy của chiếc xe có tương thích với mình không, cơ bản nhất là trải qua sắc tố xe. Nếu như chủ xe mua phải chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì khi đi đường dễ gặp điều may, xe ít khi bị hỏng hóc, chủ xe cũng nhận được nhiều lợi lộc, sức khỏe thể chất, việc làm có tiến triển.

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì?.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp xe màu gì?

Trong trường hợp chủ xe mua màu xe là màu bản mệnh thì không có lợi nhưng cũng không có hại, chủ xe đi xe đó ít khi bị lạc đường. Ngược lại, nếu mua phải chiếc xe có màu kị với bản mệnh thì dễ gặp các vấn đề như sức khỏe yếu, chủ xe chạy xe dễ bị bực bội, hay gặp vận xui, mất tiền của hay công việc có vấn đề, thậm chí còn dễ dính tai bay vạ gió mà tai nạn.

Vậy nên yếu tố chọn màu xe dựa vào tử vi & phong thủy là rất quan trọng, thậm chí còn khiến 1 số ít người bỏ lỡ cả sắc tố thương mến của bản thân để chọn những chiếc xe đem về điềm may nhất.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Tuổi Canh Thân 1980 nằm trong mệnh Mộc. Vậy nên, xét theo ngũ hành, người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ hợp và kị những sắc tố sau : Hợp :

  • Màu xanh lục : Màu này là màu bản mệnh của hệ Mộc, cũng là màu bản mệnh của người sinh năm 1980. Màu sắc này không có lợi cũng không có hại. Người tuổi Canh Thân nếu mua xe màu xanh lục thì đi đường ít khi bị lạc, chạy xe thuận buồn xuôi gió.
  • Màu đen, xanh nước biển : 2 sắc tố này là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc mà chủ xe là Mộc, vậy nên Thủy sẽ nâng đỡ Mộc, nói cách khác là xe nâng đỡ chủ xe, tiếp thêm nguồn năng lượng cho chủ xe. Vậy nên, người sinh năm 1980 đi xe màu xanh nước biển, đen sẽ là lợi nhất, rất dễ gặp điều may. Chủ xe chạy xe tâm trạng luôn thấy tự do, suôn sẻ trong việc làm và đời sống, sức khỏe thể chất tốt, đi xe ít bị va quệt, xe cũng không hỏng hóc nhiều.

Tuổi canh thân 1980 nên mua xe màu gì? 3

Khắc :

  • Màu đỏ, hồng, tím : 3 sắc tố này tượng trưng cho hệ Hỏa mà theo Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, có nghĩa là người phải truyền rất là sống cho xe, nói đúng hơn là xe hút nguồn năng lượng từ người. Vậy nên, người tuổi 1980 đi xe có màu hệ Hỏa sẽ bị hút hết sự sống, vận may dẫn đến sức khỏe thể chất kém, việc làm ngưng trệ, đi xe khi nào cũng thấy tâm trạng không tự do, nhiều khi gặp tai nạn thương tâm không ngờ đến. Đây là màu rất xấu so với người có tuổi Canh Thân.
  • Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này tượng trưng cho hệ Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ xe và xe khắc nhau, đi đứng dễ gặp tai nạn, xe hỏng hóc suốt ngày, tốn tiền hao của.

  • Màu trắng, xám, ghi : 3 sắc tố này đại diện thay mặt cho mệnh Kim. Kim cũng khắc Mộc nên xe với người lại khắc nhau, dễ sinh chuyện, chủ xe đi xe dễ bực tức trong người.

Dù cùng sinh năm 1980 nhưng nam nữ lại có cung mệnh khá khác nhau và sẽ hợp những màu khác nhau, thế cho nên Oto. com.vn sẽ chỉ chi tiết cụ thể xem nam-nữ sinh năm 1980 Canh Thân nên tránh và nên mua màu xe nào nhất

Nữ sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Nữ sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, hành Mộc, sao Tứ Lục Tinh, nhóm Đông tứ mệnh ( Nhà hướng tốt : Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ). Nữ sinh năm 1980 sẽ hợp nhất với xe màu đen, xanh ( Thủy sinh Mộc ), xanh lục ( màu bản mệnh ). Nữ sinh năm 1980 sẽ khắc những màu đỏ, hồng, tìm ( Mộc – Hỏa đại kị ), trắng xám, ghi, vàng, nâu ( Mộc kị những mệnh Kim, Thổ ).

Nam sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Nam sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Nam sinh năm 1980 sẽ hợp nhất với màu đen, xanh da trời, xanh lục. Nam sinh năm 1980 kị nhất với những màu trắng, đỏ ( cực kị ), xám.

Xem thêm: Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận