Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

Theo quan niệm của người xưa thì hướng xuất hành đầu năm là cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và tài lộc cả một năm của gia chủ. Cùng tongkhoson.com tìm hiểu về hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi nhé.

Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi

Thông tin về tuổi Hợi trong năm 2019

Tuổi Hợi là những người sinh những năm : Đinh Hợi 1947, Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 .

Năm 2019 là năm tuổi của con giáp tuổi Hợi, vận trình trong 365 ngày tới của họ sẽ khá biến động và bấp bênh. Rất có thể họ sẽ phải hứng chịu khẩu thiệt, thị phi vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại, chính vì thế hãy cẩn trọng trong giao tiếp, chú ý tối đa khi tiếp xúc giao lưu với người khác.

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhở, họ tuyệt đối không nói xấu hoặc gây hiểu nhầm với tập sự và bậc bề trên. Đặc biệt là những con giáp tuổi Hợi đã nắm chức vị quan trọng trong công ty cần chú ý quan tâm nhiều hơn nữa tới những mối quan hệ làm ăn và quản trị tốt nhân viên cấp dưới của mình để tránh bị “ đâm sau sống lưng ” giật mình .
Tài vận của con giáp tuổi Hợi này trong năm tới được nhận định và đánh giá là khá bình ổn và tiến triển đều đặn, mê hoặc. Họ nên chú tâm và dồn lực vào những dự án Bất Động Sản trọng điểm của nghề chính, không nên giàn trải quá nhiều ở những dự án Bất Động Sản ngoài luồng và đặc biệt quan trọng thận trọng khi tiến hành triển khai những khuôn khổ góp vốn đầu tư có nguồn vốn lớn .
Năm tuổi nhưng người tuổi Hợi khá vượng vận kinh tế tài chính và tình duyên. Chỉ có điều cần tránh tâm ý “ đứng núi này trông núi nọ ”, họ sẽ sớm thăng hoa thực sự trong tình duyên .
Tuy nhiên, vận trình tình cảm của những cá thể nữ tuổi Hợi sẽ dịch chuyển khá mạnh. Trong quy trình tìm hiểu và khám phá và làm quen với người mới hoặc duy trì tình cảm với người thương hiện tại, cần tránh hiểu nhầm, nếu không cả hai sẽ rất dễ rơi vào thực trạng cuộc chiến tranh lạnh đáng sợ .
Nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính được cho phép, những cá thể tuổi Hợi nên năng đi thăm khám sức khỏe thể chất tiếp tục, bảo vệ nhận được sự tư vấn y tế kịp thời khi khung hình phát tín hiệu “ cầu cứu ” .

>>> Có thể bạn quan tâm xem tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi

Hướng xuất hành tốt đầu năm cho người tuổi Hợi:

– Ngày mùng 1 tết ( Thứ 6 ngày 5/2/2019 ) : xuất hành hướng Nam
– Ngày mùng 2 tết ( Thứ 7 ngày 6/2/2019 ) : xuất hành hướng Hướng Tây Nam
– Ngày mùng 3 tết ( Chủ nhật ngày 7/2/2019 ) : xuất hành hướng Tây Nam

Giờ xuất hành tốt năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi

Giờ xuất hành tốt nhất cho năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi tùy thuộc vào từng loại tuổi Hợi khác nhau .

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Đinh Hợi 1947

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

 – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Tân Hợi 1971

xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Quý Hợi 1983

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Ất Hợi 1995

Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :
– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Ngày, giờ tốt mở hàng đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

Theo ý niệm của dân cư Nước Ta từ xưa đến nay, ngày mở shop, ngày khai trương mở bán đầu năm mới có tác động ảnh hưởng rất lớn đến suôn sẻ, tài lộc của gia chủ trong cả một năm. Vì vậy, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn nhân được nhiều sự chăm sóc .
Năm mới đến, những người chủ shop, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở shop mà được vị khách tiên phong hợp tuổi mua và bán nhanh chóng, sởi lởi thì tin rằng cả năm gia chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận buồm, xuôi gió và việc làm làm ăn được phát đạt hơn so với năm trước .
Những ngày, giờ dưới đây đều thích hợp cho gia chủ Tuổi Hợi mở số 1 năm Kỷ Hợi 2019 :

Ngày mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2/2019 Dương Lịch): Giờ Đẹp Giờ Dần (3h – 5h), Giờ Thìn (7h – 9h), Giờ Tỵ (9h – 11h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h), Giờ Hợi (21h – 23h).

Ngày mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2/2019 Dương Lịch): Giờ Đẹp Giờ Tý (23h – 1h), Giờ Sửu (1h – 3h), Giờ Mão (5h – 7h), Giờ Ngọ (11h – 13h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h).

Ngày mùng 8 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 12/2/2019 Dương Lịch): Giờ Đẹp Giờ Dần (3h – 5h), Giờ Thìn (7h – 9h), Giờ Tỵ (9h – 11h), Giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h), Giờ Hợi (21h – 23h).

>>> Tham khảo thêm Năm 2019 tuổi Hợi nên sơn nhà màu gì?

Trên đây là “Hướng xuất hành năm Kỷ Hợi cho tuổi Hợi”. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các gia chủ tuổi Hợi chọn được ngày, giờ, hướng xuất hành thuận lợi nhất mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ. Chúc bạn và gia đình một năm mới phát tài, phát lộc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận