Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Hợi

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem
Nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi là một trong những mẫu nhẫn đẹp và được yêu dấu nhất lúc bấy giờ. Trước kia việc đeo nhẫn hầu hết chỉ để làm đồ trang sức đẹp mà thôi. Nhưng thời nay bên cạnh đeo nhẫn cho đẹp nhiều người lựa chọn đeo nhẫn như một vật phẩm phong thuỷ để cầu mong những điều tốt đẹp. Bài viết này tất cả chúng ta cùng mày mò về nhẫn hợp phong thuỷ với người tuổi Hợi .

Nhẫn phong thuỷ nào hợp với người tuổi Hợi?

Để tìm hiểu và khám phá nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi thích hợp tất cả chúng ta cần phải hiểu ý nghĩa thâm thúy của nó. Phong thuỷ hay yếu tố phong thuỷ của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên vạn vật trong trời đất này đều tuân theo yếu tố ngũ hành .

Phong thuỷ của một người dựa vào đâu?

Theo ý niệm phương Đông thì mọi vật chất hay sự sống đều có sự tương quan mật thiết với nhau tạo thành một vòng tuần hoàn tiếp nối đuôi nhau. Phong thuỷ tuân theo yếu tố ngũ hành với 5 hành là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Mỗi người sẽ có một hành bản mệnh và một hành tương sinh. Bên cạnh hành tương sinh sẽ có hành tương khắc và chế ngự chính và phụ .

Nếu chúng ta áp dụng đúng quy luật ngũ hành để chế ngự cái xung khắc, tạo điều kiện cho hành tương sinh phát triển, thì chúng ta sẽ đến gần hơn với những ước muốn của mình như gia tăng hạnh phúc, may mắn tài lộc… chẳng hạn.

Mối liên hệ giữa nhẫn phong Thuỷ và tuổi Hợi

Ngoài vật phẩm phong thuỷ để bàn, để trong nhà … thì người ta chọn nhẫn là vật phẩm phong thuỷ để mang trên người nhiều nhất. Lý do là nhẫn gọn nhẹ, tháo ra đeo vào thuận tiện và làm vật trang sức đẹp tương thích với mọi độ tuổi, giới tính. Nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi nhiều mẫu phong cách thiết kế thích mắt, tinh xảo .
Hơn nữa nhẫn có phong cách thiết kế hình tròn trụ tượng trưng cho sự vô tận. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lại tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ bạn cầu tài lộc hoàn toàn có thể đeo nhẫn ngón cái, cầu sự nghiệp và quyền uy đeo nhẫn tay trỏ. Nếu bạn cầu mong niềm hạnh phúc tình yêu, hôn nhân gia đình thì đeo nhẫn ngón áp út …

Cách chọn nhẫn phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi

Nhẫn là vật bạn đeo trên người tiếp tục nên việc lựa chọn một chiếc nhẫn tương thích sẽ ngày càng tăng phong thuỷ đáng kể. Bạn đã biết mối liên hệ giữa nhẫn và phong thuỷ rồi, vậy chọn nhẫn phong Thuỷ cho người tuổi Hợi như thế nào ?

Lựa chọn nhẫn hợp tuổi hợp mệnh

Mỗi một tuổi sẽ có những cung mệnh khác nhau tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Cùng một tuổi Hợi không có nghĩa là sẽ mang một trong 5 mệnh này mà còn tuỳ vào hàng can của tuổi để biết mệnh gì. Cách chọn nhẫn là bạn dựa vào sắc tố của nhẫn để tìm ra màu hợp bản mệnh và màu tương sinh của mình .

Tuổi Hợi có thể mang mệnh Kim, mệnh Mộc hoặc mệnh Thuỷ, mệnh Hoả, mệnh Thổ. Màu hợp với Kim là vàng, trắng, ánh kim; màu hợp với Mộc là màu xanh lá, xanh lam. Màu sắc hợp với Thuỷ là màu xanh dương, da trời, màu đen. Màu hợp với Hoả là đỏ, tím, hồng; màu hợp với Thổ là vàng, nâu, xám, đen.

Chọn màu nhẫn phong Thuỷ cho người tuổi Hợi xét theo tính tương sinh sau : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ví dụ nếu tuổi Hợi là hành Kim thì chọn màu nhẫn bản mệnh Kim có màu vàng, trắng. Và chọn màu nhẫn tương sinh của mệnh Kim là Thổ những màu vàng, nâu, xám, đen .

Một số yếu tố khác khi chọn mua nhẫn phong thủy tuổi Hợi

Ngoài yếu tố chủ đạo là nhẫn hợp phong thuỷ, khi mua nhẫn bạn cũng nên chú ý các yếu tố sau đây:

  • Mua nhẫn có kích thước phù hợp để đeo vào tạo sự thoải mái.
  • Nếu bạn đeo nhẫn thường xuyên có thể chọn kiểu nhẫn không quá nhiều chi tiết đính đá cầu kỳ.
  • Chọn nhẫn trong mức tài chính phù hợp, không phải loại nhẫn quá đắt tiền mới tốt cho phong thuỷ.
  • Chọn cửa hàng uy tín, chất lượng để mua được nhẫn chất liệu thật với giá cả phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà Jemmia cung ứng trên đây giúp bạn chọn được nhẫn phong Thuỷ cho người tuổi Hợi thích hợp. Đừng quên ủng hộ mau nhẫn cho Jemmia nhé !

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

  • Vòng tay tỳ hưu vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn và sức khoẻ
  • BST trang sức vàng thần tài mang đến phú quý, bình an cả năm

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận