Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Hóa Giải Xui Xẻo Tăng Tài Lộc

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

Sản phẩm nằm trong danh mục:
ĐỊA CHỈ BÁN PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI -> Phật Bản Mệnh Tuổi Hợi ( Phật A Di Đà) -> Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971

Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Hóa Giải Xui Xẻo Tăng Tài LộcMặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Hóa Giải Xui Xẻo Tăng Tài Lộc - anh 1
Click vào ảnh lớn để zoom

Giá :

400.000 VND

Số lượng

Để lại số điện thoại cảm ứng chúng tôi sẽ gọi lại ngayLượt xem : 176

Phật Bản Mệnh là gì? Nguồn gốc Phật Bản mệnh của 12 con giáp?

Phật Bản Mệnh là gì?
Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an) là gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mệnh mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người sẽ đều có Phật độ mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì.

Nguồn gốc Phật Bản mệnh của 12 con giáp?
Tuyển tập “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này hoá thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người khác nhau dựa vào năm tuổi – ứng với 12 con giáp”. Cũng nhờ nhà Phật giáo hoá mà mỗi tuổi con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh cho nó, mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật hộ mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp, hay nói cách khác mỗi người khi sinh ra đều được Phật đi theo phù hộ độ trì.

 

8 VỊ PHẬT BẢN MỆNH NÀO HỘ MỆNH CHO 12 CON GIÁP

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Tý
Phật Hư Không Tạng Bồ tát – độ mệnh Người sinh năm Sửu và Dần
Phật Văn Thù Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Mão
Phật Phổ Hiền Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Thìn và Tỵ
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – độ mệnh Người sinh năm Ngọ
Phật Như Lai Đại Nhật – độ mệnh Người sinh năm Mùi và Thân
Phật Bất Động Minh Vương – độ mệnh Người sinh năm Dậu
Phật Phật A Di Đà – độ mệnh Người sinh năm Tuất và Hợi

Ý nghĩa khi đeo Phật bản mệnh bình an

Khi đeo sản phẩm trang sức có hình Phật sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ mệnh bình an dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân, Phật đều độ trì. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu bạc cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Phật độ mệnh 12 con giáp có đủ mẫu từ mặt Phật độ mệnh, đến vòng Phật, nhẫn Phật, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về ý nghĩa hay tác dụng của từng vị Phật hộ mệnh con giáp mình, bạn nên đọc luôn bài “ Công dụng thực sự khi đeo Phật hộ mệnh theo tuổi không hề ngờ

Trong sách pháp uyển Châu Lâm có viết : bên trong bốn biển có 12 loài thú được bồ tát giáo hoá. Khi có người mới sinh ra, bồ tát sẽ phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, … Mỗi con giáp sẽ tương ứng thuộc sự bảo lãnh và độ mệnh của một vị phật khác nhau, mang đến sự thành công xuất sắc, sức khỏe thể chất cũng như như mong muốn cho những con giáp này. Từ đó mà phật bản mệnh sinh ra .Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn hay còn được gọi là 8 vị phật hộ thân hoặc 8 vị phật độ mạng. Phật bản mệnh được cố định và thắt chặt ở từng người, từng con giáp và sẽ cố định và thắt chặt đến hết cuộc sống của họ .

Phật bản mệnh Tuổi Ngọ Là Phật  Đại thế Chí bồ tát Vị Phật Hộ Mệnh 

Phật Đại thế Chí bồ tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật tông Phật giáo. Ngài là phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà. Chúng sinh thường nhìn thấy hình ảnh của Ngài với nhành hoa sen xanh mới nở, ngồi thiền với tư thế kiết già trên đài hoa sen. Đức Phật này tượng trưng cho sự hiền hòa, đôi mắt sáng công minh, cho sự trí tuệ linh thông trong Phật giáo. Với sức mạnh và trí tuệ của mình Phật Đại thế Chí bồ tát đã soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tận tâm can để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phật bản mệnh Đại thế Chí bồ tát dành cho những người tuổi ngọ .

Phật bản mệnh tuổi sửu và Phật Bản Mệnh Tuổi Dần là Phật Hư không tạng bồ tát

Phật hư không tạng bồ tát với hình ảnh mang kiếm có liệt hỏa rực sáng, tay trái mang theo nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng. Đức phật tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ, sự thông tuệ kiến thức và một cái tâm trong sáng. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thấu tất cả mọi kho tàng trên thế giới, khiến mọi thứ dường như trở thành hư không. Bởi vậy mà Phật hư không tạng có cái tên đặc biệt này. Với sức mạnh của sự thông tuệ và bảo vệ, phật bản mệnh hư không tạng giúp cho chúng sinh tăng cường sức mạnh lý trí, không mà những cám dỗ vật chất, đầu óc thanh tịnh sáng suốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phật bản mệnh hư không tạng bồ tát dành cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần .

Phật bản mệnh Tuổi Tuất Và Phật Bản Mệnh Tuổi Hợi Là Phật  A Di Đà 

Đức Phật A Di Đà là một vị phật được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật giáo. Ngài xuất hiện với những lọn tóc xoắn ốc đặc biệt, ánh mắt hiền từ dõi theo thế gian, luôn mang một nụ cười hòa ái. Ngài mặc áo cà sa, toán trên đài hoa sen và bắt đầu thiền định với đôi tay hướng xuống dưới để phổ độ chúng sinh. Phật A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ. Những người mang phật bản mệnh A Di Đà thường gặp nhiều may mắn, sự bình an, hóa giải được nhiều nạn kiếp và nhận được sự bảo hộ rất lớn từ Đức Phật.

Phật bản mệnh A Di Đà Phật dành cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi .

Phật bản mệnh tuổi mùi và Phật Bản Mệnh Tuổi Thân Là Phật Như Lai đại Nhật 

Đức Phật Như Lai đại Nhật là người đứng đầu trong ngũ Phật Như Lai. Ngài đại diện cho 5 tính cách của con người cũng như 5 con đường để tu thành chính quả. Đức Phật Như Lai đại nhật tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ và niềm tin. Người mang theo phật bản mệnh Đức Phật Như Lai đại Nhật thường có nhiều sự bình an và hạnh phúc, đẩy lùi bóng tối trong cuộc sống.

Phật bản mệnh Như Lai đại nhật dành cho những người tuổi mùi và tuổi thân .

Phật bản mệnh Thiên thủ Thiên nhãn là vị phật hộ mệnh cho người tuổi tý 

Phật Thiên thủ Thiên nhãn là hóa thân của quan thế âm bồ tát, hay còn được biết đến với cái tên là Đức Phật ngàn mắt ngàn tay. Ngày xuất hiện với hình ảnh nhiều cánh tay, trên một cánh tay lại cầm một loại pháp khí, tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ chúng sinh. Đức Phật thiên thủ thiên nhãn đại diện cho sự bao dung và bình an luôn luôn dõi theo cuộc sống của chúng sinh và dang rộng vòng tay để cứu giúp.

Phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn dành cho những người tuổi tý .

Phật bản mệnh tuổi mão là phật Văn thù bồ tát

Đức Phật Văn thù bồ tát với hình ảnh cưỡi trên nghê hoặc sư tử, tay cầm thanh kiếm để diệt trừ tà yêu, có nét mặt thông thái tinh anh với nhiệm vụ là truyền bá Phật pháp đến tất cả chúng sinh. Ngài đại diện cho sự may mắn, bình yên của chúng sinh. Người mang phật bản mệnh Văn thù bồ tát thường có sức mạnh tâm trí, khi cầu nguyện thật tâm sẽ thuận lợi trong công việc, học tập cũng như thi cử.

Phật bản mệnh Văn thù bồ tát dành cho những người tuổi mão .

Phật bản mệnh tuổi thìn và phật bản mệnh tuổi tỵ là phật phổ Hiền bồ tát 

Đức Phật phổ Hiền bồ tát là một trong ngũ thiền bồ tát, xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát Thích Ca và Văn Thù sư lợi. Chúng sinh thường thấy ngài với hình ảnh cưỡi trên lưng voi, một tay mang nhành hoa sen, một tay mang Ngọc Như ý. Ngài đại diện cho sức mạnh vượt qua mọi thử thách, sự kiên trì bền bỉ. Những người mang phật bản mệnh phổ Hiền bồ tát sẽ nhận được sự che chở rất lớn của ngài trong thi cử cũng như cầu nguyện khởi nghiệp.

Phật bản mệnh phổ Hiền bồ tát dành cho những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ .

Phật bản mệnh tuổi dậu là phật bất động Minh Vương 

Đức phật bất động Minh Vương với hình ảnh vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to nhìn thẳng, một tay cầm kiếm một tay cầm xích, phía sau là ngọn lửa cháy không ngừng. Người đại diện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ác trong con người, tiêu diệt tham sân si, từ đó mang đến sức khỏe hạnh phúc và bình an. Người mang phật bản mệnh bất đồng Minh Vương thường được phù hộ trí tuệ hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như chống lại được nhiều cám dỗ và tiểu nhân làm hại.

Lưu ý khi đeo trang sức tâm linh hình tượng Phật bản mệnh 

Trang sức tâm linh sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho người đeo. Tuy nhiên, để ứng nghiệm, khi đeo trang sức tâm linh bạn cũng cần lưu ý một số điều sau :

– Mặt hình tượng Phật rất rất linh nên thường được sử dụng để đeo ở cổ, nếu đeo ở tay phải đại kị và chú ý quan tâm trong hoạt động và sinh hoạt vì theo người xưa ý niệm, khi đeo ở tay, con người phải tiếp xúc nhiều với những thứ ô uế trong khi thao tác cũng như trong lúc hoạt động và sinh hoạt cá thể, thế cho nên khi sử dụng 1 số ít cụ thể Bạc hình mặt Phật mọi người nên quan tâm tránh dùng làm những việc ô uế !

– Đeo dây chuyền mặt Phật thì khi đi tắm hoặc đi ngủ, bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật ra, bởi vì khi đeo trong người, dây chuyền mặt phật tiếp xúc với cơ thể bạn cả ngày, do vậy tháo ra để đảm bảo được gìn giữ một cách sạch sẽ nhất.

– Không nên để dây chuyền sản xuất mặt Phật trong tủ hoặc hộp kín, nó được coi là hành vi bất kính với Phật, mà hãy để nơi trang nghiêm cao ráo– Nếu mặt Phật không may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và tùy tiện vất đi mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào ngày mùng một, ba, năm, bảy, chín, đốt dưới nắng …Khi đeo mặt Phật bản mệnh, tất cả chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “ Phật ở trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện ” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong đời sống. Đặc biệt đeo mặt Phật bên mình để nhắc nhở tất cả chúng ta tránh xa cái ác, thực hành thực tế điều thiện và hướng đến chân thiện mỹ .

Với những san sẻ trên, bạn đọc đã chiêm nghiệm được những ý nghĩa khi đeo mặt Phật bản mệnh và hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động có nên đeo mặt Phật bản mệnh hay không ?Chúng ta vừa khám phá về Phật bản mệnh là gì và chi tiết cụ thể về ý nghĩa của mặt phật bản mệnh. Phật bản mệnh chính là vị thần hộ mệnh của mỗi người chính vì thế để phát huy công dụng tốt nhất hãy tìm mua Phật bản mệnh tại những cơ sở uy tín, vật liệu có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .shop là đơn vị chức năng phong cách thiết kế, chế tác những mẫu sản phẩm trang sức đẹp uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, và những người thợ kim hoàn tay nghề cao, những mẫu sản phẩm của PDJ làm hài lòng mọi người mua gần xa .

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh

Phật bản mệnh sẽ phù hộ và độ trì cho người đeo tốt hơn nếu biết sử dụng đúng và ngược lại. Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm linh thiêng này.

Phật là sự rất linh và tôn quý do đó khi đeo Phật bản mệnh không nên để mặt Phật tiếp xúc với những nơi dơ bẩn, ô uế. Tốt nhất khi tiếp xúc với những vật bẩn, ô uế hàng ngày nên tháo mặt Phật và dữ gìn và bảo vệ tại nơi khô ráo .Khi đeo mặt Phật phải biểu lộ sự tôn kính với đức Phật, tâm luôn hướng thiện và không thao tác xấu. Không nên để mặt Phật tại những nơi tối tắm, nhơ bẩn, hoàn toàn có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác .Trong quy trình đeo mặt Phật không nên để va chạm tiếp xúc với người lạ. Nếu thấy mặt Phật đã cũ thì hoàn toàn có thể đổi sang mặt Phật mới để giúp giá trị độ trì được tốt hơn. Nên vệ sinh thật sạch mặt Phật liên tục bằng khăn bông trắng, nước sạch và phấn đàn hương .

 

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, tất cả chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “ Phật ở trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện ” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong đời sống. Đặc biệt đeo mặt Phật bên mình để nhắc nhở tất cả chúng ta tránh xa cái ác, thực hành thực tế điều thiện và hướng đến chân thiện mỹ .Chúng ta vừa khám phá về Phật bản mệnh là gì và chi tiết cụ thể về 8 vị Phật bản mệnh độ trì cho 12 con giáp. Phật bản mệnh chính là vị thần hộ mệnh của mỗi người chính thế cho nên để phát huy tính năng tốt nhất hãy tìm mua Phật bản mệnh tại những cơ sở uy tín, vật liệu có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỘ MỆNH ?

Trong cuộc sống, vận khí con người có thịnh có suy. Phúc chẳng đến nhiều mà họa tới như thác lũ. Trước việc họa phúc đời thường, con người không thể không tin vào mệnh số.

Cần phải biết chính xác vị Phật hộ mệnh cho mình là ai.
Thỉnh Phật hộ mệnh mang bên mình để nhận được sự hộ mệnh toàn vẹn.
Phật hộ mệnh có thể trong nhiều hình tướng như mặt dây chuyền, vật phẩm trang trí, vòng đeo tay, treo trang trí xe, tượng, tranh…dưới nhiều chất liệu.

Nhưng nếu vận dụng tử vi & phong thủy và nhận được quyền lợi từ nguồn năng lượng của tự nhiên nên chọn vật liệu đá tự nhiên hoặc ngọc ( nguồn năng lượng của ngọc cao hơn nguồn năng lượng của đá tự nhiên ), và đặc biệt quan trọng những loại đá có nguồn năng lượng bảo vệ cao như đá obsidian để vô hiệu vận mệnh xấu và biến thiên tai thành phước lành .

Để nhận được NHANH HƠN VÀ ĐẦY ĐỦ HƠN từ phong thủy Phật Bản Mệnh.

– Bạn cần có niềm tin vào vị Phật hộ mệnh của mình. Phật hộ mệnh sẽ bù đắp cho bạn những thiếu hụt có thể là vô hình. (Đến chính bạn còn không biết thực sự mình đang cần điều gì).

– Nghe nhạc thiền bản quyền của shop gửi để nhận được sự hộ mệnh tốt hơn ( Không phải là những bài nhạc thiền trên mạng, nhạc thiền bản quyền luôn có những tần số được phong cách thiết kế có mục tiêu, để bình an, lôi cuốn suôn sẻ, thôi thúc tính năng của đá … )– Thanh tẩy vòng đá theo hướng dẫn của shop ( để nguồn năng lượng của đá luôn ở trạng thái tốt nhất )– Khấn bài khấn Phật Bản Mệnh mỗi khi thấy cần, ( Ngủ bị bóng đè, giật mình tỉnh giấc lúc nửa đêm, mơ có người nằm cạnh, con bị trêu khóc ré lúc nửa đêm hay bản thân liên tục thấy stress, suy kiệt nguồn năng lượng thì những khách của shop hãy khấn cầu với Phật hộ mệnh. )

– Hành thiện tránh ác. Khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi.

Lúc đó, đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được công dụng. Khế hợp nhất thể với trường khí của con người, thôi thúc sự nghiệp tăng trưởng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, xã hội thịnh vượng .Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm thao tác phúc cũng hoàn toàn có thể cải được mệnh số. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên thao tác ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà hoàn toàn có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này. Thật đáng thương vậy .

Vậy Có Nên Đeo Phật Bản Mệnh Hay Không?

Câu trả lời là CÓ. Vì mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh là một vật phẩm phong thủy tâm linh linh thiêng chính vì vậy việc đeo đồ hộ thân có hình Phật Bản Mệnh hay an vị tôn tượng các Ngài trong nhà có tác dụng bảo hộ bình an vô cùng lớn lao. Ngoài ra, việc mang bên người món đồ có hình ảnh của Phật Bản Mệnh để nhắc nhở chúng ta phải tu tập nhiều hơn, sâu hơn nữa. Khi đeo trang sức có gắn hình Phật Hộ Mệnh, chúng ta sẽ luôn tự nhắc mình phải có những cử chỉ, lời nói đúng mực, khuyến khích chúng ta kiên nhẫn, từ bi và luôn thận trọng trong từng ý nghĩ cũng như lời nói.

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.
Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.
Phật dạy: Rời xa kiến chấp, an lạc niết bàn, hàng phục ma chướng, chứng đắc trí tuệ sáng suốt, thoát ra khỏi lục đạo luân hồi, vượt khỏi giả danh, không còn chỗ thọ của bản ngã, không bị ràng buộc các pháp ác của tà ma ngoại đạo. Đó là chỗ nhận biết của người trí tuệ và là chỗ cư trú các bậc thánh, các bồ tát, các bậc giác ngộ. Chư Phật, Bồ Tát đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, mang theo Phật Bản Mệnh bên mình thì công đức vô lượng, tăng cường phong thủy. Không chỉ mang tới cho mình may mắn, phúc lành mà còn kết thiện duyên. Và quan trọng hơn cả là mang Phật bên người thì hãy có Phật trong tâm, tránh ác hành thiện là loại phong thủy tốt nhất.

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai? Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

Mặt phật bản mệnh tuổi Hợi là Phật A Di Đà. Ngài là tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà giúp tuổi Tuất gặp may mắn, bình an, hóa giải vận hạn. Ngài phù trợ cho người tuổi Hợi có trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ và hưởng đời an lạc.

Tác dụng của bản mệnh Phật tuổi Hợi

Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Những ai có cơ may gặp được Ngài thì có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời.

Tuổi Hợi thờ Phật nào – Bản mệnh Phật của người tuổi Hợi

Không ít người thắc mắc vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Hợi? Đó là Phật A Di Đà. Tuổi Hợi thiên tính thuần phác, thường suy nghĩ cho người khác nhưng lại không biết cách bộc lộ, không thích giao lưu, nôn nóng khi xử lý tình huống.

Phật A Di Đà là Giáo chủ Tây Phương Tịnh Thổ Thế Giới, cùng Quan Âm Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hợp xưng “Tây Phương tam thánh”. Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.

Những người tuổi Hợi sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 đều có những rắc rối riêng. Người sinh năm 1947 chú ý thân thể, kị ăn thực phẩm lạnh, chua. Người sinh năm 1983 có áp lực gia đình trọng đại, mua nhà mua xe đúng là chuyện không dễ.

Mỗi cái độ tuổi người tuổi Hợi có những việc khó khăn vất vả, vì nhiều nguyên do mà chưa thể triển khai xong được nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực đè nén, vô hình dung chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, hoàn toàn có thể đạt thành tâm nguyện

Đức Phật A Di Đà có thật không ?

Đức Phật A Di Đà có thật không? Chắc chắn là có thật, không có gì phải bàn cãi cả! Vì sao lại khẳng định như thế? Vì “Đức Thích Ca không bao giờ nói dối, chư Tổ Sư không bao giờ nói dối.”
Nhị Tổ A Nan, Sơ Tổ Ca Diếp kết tập Tam Tạng và các kinh Tịnh Ðộ. Nếu Tịnh Ðộ chẳng đáng là pháp, nếu niệm Phật có hại cho đời. Các Ngài há chẳng phân biệt tốt – xấu, vẫn giữ lại tạo thành nguồn tội cho hậu thế hay sao? Nếu Đức Phật A Di Đà không có thật. Nếu thế giới Cực Lạc không có thật, hóa ra chư Tổ sư lại dối gạt chúng sanh đấy ư?

Sao giờ này còn hỏi đức Phật A Di Đà có thật hay không ?

Ai học Phật cũng biết Kinh Hoa Nghiêm là vua trong Tam Tạng. “Trong giáo pháp suốt cả một đời của đức Thích Ca Mâu Ni Phật. Chỉ có mình kinh Hoa Nghiêm luận về sự viên mãn ngay trong một đời. Nhưng cái nhân để được viên mãn trong một đời thì đến cuối cùng Phổ Hiền Bồ Tát dùng mười nguyện vương dẫn về Cực Lạc. Khuyến khích Thiện Tài và Hoa Tạng hải chúng cùng Phát nguyện vãng sanh Tây Phương Tịnh Độ.”(Tổ Ngẫu Ích).

Lịch sử Phật A Di Đà như thế nào?

Theo kinh Bi Hoa, thuở xa xưa vào một đại kiếp gọi là Thiện Trì, cõi nước Tản đề Lam, có một vị Chuyển luân Thánh Vương là Vô Tránh Niệm, thống trị bốn châu thiên hạ: Một là Đông Thắng Thần Châu, hai là Nam Thiện Bộ Châu, ba là Tây Ngưu hoá Châu, bốn là Bắc câu lô Châu.

Vua Vô Tránh Niệm có 32 tướng tốt như Phật, dùng pháp hiền thiện minh triết giáo hoá thống trị quốc dân. Người hành Thập thiện được khen thưởng quí trọng, người hành Thập ác bị trừng phạt bằng tiếng sét như sấm trời, loại người ấy ra khỏi cộng đồng sự sống .Đến khi nhiều người sống thập ác, Vua Vô Tránh Niệm và triều thần quyến thuộc không Open nữa, vì ngài không nỡ diệt hết bọn xấu, để cho quy luật nhân quả đủ cơ duyên quản lý và vận hành dạy cho chúng kinh nghiệm tay nghề .

Theo kinh A Di Đà, chính Đức Phật Thích Ca, với tuệ giác siêu việt của bậc Giác ngộ, thấy nhân duyên lớn của chúng sinh ở Ta-bà với Đức Phật A Di Đà và cõi Tây phương Cực lạc nên đã giới thiệu pháp môn Tịnh độ để người hữu duyên tu tập.
Theo kinh A Di Đà, chính Đức Phật Thích Ca, với tuệ giác siêu việt của bậc Giác ngộ, thấy nhân duyên lớn của chúng sinh ở Ta-bà với Đức Phật A Di Đà và cõi Tây phương Cực lạc nên đã giới thiệu pháp môn Tịnh độ để người hữu duyên tu tập.
Theo luận Câu Xá, quyển 12, thời Vua Vô Tránh Niệm xuất hiện tuổi thọ nhân loại cao đến tám vạn tuổi, môi trường sinh thái tinh khiết, đất đai mầu mỡ, cây cỏ xinh tươi, vật chất sung mãn.

Trong triều đình của Vua Vô Tránh Niệm có quan đại thần Bảo Hải, dòng Phạm Chí rất tinh thông Thiên văn học, ngưỡng mộ Phật giáo ( Bảo Hải là tiền thân Phật Thích Ca ) ông có người con trai tướng hảo thông tuệ, khi mới đản sinh được những nhà tôn quí kính tặng nhiều châu báu nên đặt tên là Bảo Tạng .

Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu mệnh gì ?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Hợi được chia ra như sau:

Người sinh năm Tân Hợi ngũ hành thuộc Kim: 1971
Người sinh năm Kỷ Hợi ngũ hành thuộc Mộc: 1959
Người sinh năm Quý Hợi ngũ hành thuộc Thủy: 1983
Người sinh năm Ất Hợi ngũ hành thuộc Hỏa: 1995
Người sinh năm Đinh Hợi ngũ hành thuộc Thổ: 1947, 2007
Khi người tuổi Hợi sử dụng đúng các màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp gia tăng may mắn, công việc thuận lợi và suôn sẻ trong tình duyên. Cùng tìm hiểu các yếu tố màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Hợi ngay sau đây.

Tuổi Hợi hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, chẳng ai giống ai. Năm sinh khác nhau, mệnh ngũ hành khác nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác biệt trong vận mệnh mỗi người. Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu màu sắc cho tuổi Hợi qua từng năm sinh và cung mệnh khác nhau.

Người tuổi Hợi gồm tuổi Ất Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất theo phong thủy? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết này.
Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, chớp lấy phương pháp sử dụng sắc tố sao cho tương thích với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày .Theo tử vi & phong thủy, mỗi người có một Mệnh gắn với tuổi – năm sinh. Mỗi Mệnh lại mang một Hành trong Ngũ hành và mỗi hành ấy lại có những sắc tố, tương quan đến sắc tố của hành khác theo chính sách sinh – khắc .

Tính cách người tuổi Hợi

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp của người Việt Nam, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Mặc dù những người tuổi Hợi không phải là những người lừ đừ nhưng họ là những người thích sự thanh thản sung túc. Trong mười hai con giáp thì con lợn được cho là con tượng trưng cho sự hưởng lạc và an nhàn. Những người tuổi Hợi thường mơ ước được sống một đời sống dễ dãi, xa hoa, nhưng những điều đó không nhiều để dành cho tổng thể họ, biết thế nên họ đã cố gắng nỗ lực theo cách của họ để có được những thứ mà họ mơ ước. Những người tuổi Hợi thường là những người sống tình cảm và yêu mái ấm gia đình. Nơi họ ở thường ấm cúng, tự do, thân thiện, tuy nhiên cũng khá bộn bề .

 

Người sinh vào năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, mệnh Kim. Vậy màu hợp tuổi Tân Hợi 1971 là màu gì ? Chọn màu hợp tuổi Tân Hợi sẽ đem lại suôn sẻ và thuận tiện, ngược lại nếu sử dụng nhiều màu kìm hãm với bản mệnh sẽ dẫn đến nhiều điều không may, rủi ro xấu và tai ương. Cùng khám phá xem tuổi Tân Hợi hợp màu gì qua bài viết dưới đây .Tuổi Tân Hợi hợp với màu gì và kỵ sắc tố nào nhất ? Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031 mệnh Kim rất hợp với những màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và xem xét màu xanh lá .

Phật bản mệnh tuổi Tân Hợi là ai? Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

– Năm sinh dương lịch: 1911, 1971 và 2031
– Năm sinh âm lịch: Tân hợi
– Mệnh Kim
– Màu tương sinh của tuổi Tân hợi: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân hợi. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân hợi.
– Màu tương khắc của tuổi Tân hợi: Nếu bạn sinh năm Tân hợi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Tân hợi.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, chớp lấy phương pháp sử dụng sắc tố sao cho tương thích với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày .

Tính cách tuổi Tân Hợi:

Người tuổi Tân Hợi 1971 tính tình rất trầm lặng, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, chắc như đinh, cương nghị và quyết đoán. Trong việc làm khi họ đảm nhiệm mọi việc làm được cấp trên giao với một ý thức dẻo dai, bền chắc không biết căng thẳng mệt mỏi, gan góc, kiên trì và sẽ dốc hàng loạt công sức của con người để hoàn thành xong tốt việc làm đó. Vậy nên, tất cả chúng ta trọn vẹn có nguyên do để tin cậy một người tuổi Tân Hợi và dành thời cơ cho họ phấn đấu .Người tuổi Tân Hợi thuộc mẫu người vô cùng chất phác, tính tình và con người không màu mè, tuy nhiên lại có những kiến giải rất độc lạ. Tính tình của họ ôn hòa, không khi nào đẩy người khác vào tình thế khó xử mà luôn để cho họ một hướng xử lý .

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Hợi

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng có liên quan đến việc học. Đó là một màu sắc cộng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu : Màu nâu là màu của sự bền vững và kiên cố và chắc như đinh, không thay đổi, cấu trúc và tương hỗ. Đồng thời nó cũng là sắc tố tượng trưng cho sự nam tính mạnh mẽ. Đó là một sắc tố toát lên sự tự do về sức khỏe thể chất, sự đơn thuần và chất lượng. Từ góc nhìn xấu đi, màu nâu cũng hoàn toàn có thể, trong những trường hợp nhất định, mang lại ấn tượng về sự keo kiệt .Màu trắng : Màu trắng được coi là đại diện thay mặt cho sự tuyệt vời, vì nó là sắc tố tinh khiết và hoàn thành xong nhất. Đó là màu đại diện thay mặt cho sự tươi tắn và xóa bỏ mọi dấu vết của hành vi trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, sau cuối sẽ được sơn bởi sắc tố được phân phối bởi kinh nghiệm tay nghề và lựa chọn đời sống của mình. Màu của sự tăng cường những quy trình phản chiếu, phát minh sáng tạo và thức tỉnh .

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Hợi 1971

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng mang lại nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi ma quỷ và tà khí, cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

M ặt Phật Bản Mệnh A Di Đà sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Để xem tuổi Tân Hợi hợp hướng nào thì gia chủ tuổi Tân Hợi phải tìm hiểu và xác định về 4 phương, 8 hướng của ngôi nhà hay trên một mảnh đất, thì hướng nào xây nhà thì tốt? hướng nào sẽ là xấu, ảnh hưởng tới vận may của gia chủ? Bên cạnh đó, cũng tùy vào từng mục đích sử dụng để chọn hướng nhà cho phù hợp ( như nhà để thờ, nhà để ở hay nhà sẽ sử dụng cho mục đích kinh doanh,..).

Tuổi Hợi – mệnh Kim trong ngũ hành, đó là người chăm chỉ siêng năng, chịu khó trong việc làm, đời sống. Mang một tấm lòng chân thành, sẵn sàng chuẩn bị giúp sức người khác, là người cẩn trọng trong mọi việc làm .Người tuổi Tân Hợi khi còn trẻ sẽ có phần khó khăn vất vả hơn, duyên nợ rối ren nên công danh tài lộc không bền. Họ lựa chọn tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành. Tuổi Tân Hợi cũng lắm tai nhiều bệnh, để những gia chủ hạn chế luồng khí xấu vào nhà thì việc chọn hướng nhà tốt giúp gia chủ hạn chế bệnh tật và rủi ro đáng tiếc .Vậy để xác lập tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào ? Trước hết cần phải xác định mệnh của chủ nhà, vì thế việc xác lập ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng .

Nam sinh năm 1971 hợp hướng nào

Với một nhà ở gia đình thông thường chủ nhà sẽ là người đàn ông như câu nói của dân gian xưa: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Để trả lời cho câu hỏi Nam sinh năm 1971 hợp hướng nào? Hãy cùng xem bảng dưới đây:

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định)

Diên niên: Mọi sự ổn định sức khỏe tốt, giúp vượt qua mọi khó khăn bệnh tật

Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn)

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài, phúc khí tề tựu.

Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở)

Thiên y: Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu. Được trời che chở vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ)

Phục vị: Không ngừng cải thiện để nâng cao sức mạnh tinh thần, từ đó tiến bộ và gặp may mắn trong học tập.

Hướng nhà khắc với gia chủ nam Tân Hợi nên tránh

Sau đây là những hướng nhà xấu bạn cũng cần tránh để cải thiện vận khí trong cả công việc và cuộc sống:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc)

Tuyệt mệnh: Thất thu, mất việc làm, cãi lộn, cuộc sống mất ổn định hay gặp điều không may.

Hướng Đông (Hoạ hại – Nhà có hung khí)

Họa hại: Bất trắc, thị phi, thất bại, bất hòa trong các mối quan hệ, công việc làm ăn không thuận lợi.

Hướng Nam (Lục sát – Nhà có sát khí)

Lục sát:Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn, có thể gặp nhiều cảnh bi thương đổ máu.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ)
Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn, cuộc sống không thoải mái, mất ổn định.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận