Đá phong thuỷ cho người tuổi Tuất – PNJ Blog

Bởi doanhnghiephanoi
30 Lượt xem
Người tuổi Tuất vốn mưu trí, nhanh gọn và rất được yêu quý. Vậy khi khuyến mãi ngay đá phong thuỷ cho người tuổi này, những bạn cần chú ý quan tâm những điều gì ?

I. Tính cách chung của người tuổi Tuất

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chân thành, hiền lành, đề cao sự công bằng và lương thiện. Trong các mối quan hệ, họ luôn đề cao tình bạn, có dũng khí và rất chân thành. Đối với công việc, nhóm người này rất cầu toàn, luôn sẵn lòng vì công việc không ngại khó khăn. Họ cũng là người giàu tình cảm, dễ mủi lòng và biết đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn.

da phong thuy cho nguoi tuoi Tuat

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Tuất

1. Bính Tuất 2006

Bính Tuất 2006 mang mệnh Ốc Thượng Thổ có nghĩa là lớp bụi trên mái nhà. Họ là những người cứng rắn, kiên trì theo đuổi tiềm năng đến cùng. Ngoài ra, nhóm người này còn giàu lòng nhân ái, biết đối nhân xử thế và chăm sóc đến những xung quanh .
Xét trên phương diện phong thuỷ, Bính Tuất rất thích hợp với những loại đá màu xanh lá, màu đen hoặc xanh dương như Peridot, Sapphire Đen, đá Topaz, Aquamarine, .. Những lựa chọn này sẽ giúp họ phát lộc phát lộc, đường sự nghiệp sự nghiệp luôn có sự như mong muốn đợi sẵn .
da phong thuy cho nguoi tuoi Tuat 1 2Đá Aquamarine sẽ giúp người tuổi Bính Tuất thêm vững vàng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Lưu ý rằng, Bính Tuất 2006 nên đại kị những loại đá tượng trưng cho mệnh Mộc như Citrine, Đá Mắt Hổ, … và những loại đá của mệnh Kim như : Thạch Anh Trắng, Ngọc Trai, …

2. Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất 1994 mang mệnh Sơn Đầu Hoả nghĩa là Lửa Trên Núi. Đây là nhóm người cương trực, ngay thẳng. Trong công việc, Giáp Tuất rất kiên định, chịu khó và sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên, thành công thường đến trễ với họ buộc tuổi này phải cố gắng rất nhiều.

da phong thuy cho nguoi tuoi Tuat 2Giáp Tuất nên chọn đá có màu xanh lục, màu càng đậm càng mang nhiều may mắn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Về mặt tương sinh, Giáp Tuất 1994 nên chọn đá phong thuỷ có màu xanh lá như : Peridot, Emerald, Cẩm Thạch, … Màu đá này sẽ giúp họ gặp nhiều suôn sẻ, an yên trong đời sống. Về tương hợp, họ còn thêm sự lựa chọn về đá có sắc đỏ, hồng như : Ruby, Garnet, Amethyst, ..
Nhóm tuổi này nên kiêng đeo những loại đá có màu đen, xanh nước biển như Topaz, Aquamarine, Sapphire Đen, … vì nhóm đá này tượng trưng cho hành Thuỷ, Thử thì khắc Hoả, dập tắt lửa vì vậy không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe thể chất của bạn .

3. Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất 1982 mang mệnh Đại Hải Thuỷ, nghĩa là Đại Dương. Nhìn chung, đây là nhóm người cần mẫn, có lòng quyết tâm. Tuy nhiên, như mong muốn và thành công xuất sắc đến khá muộn, yên cầu họ phải luôn trong thực trạng phấn đấu .
da phong thuy cho nguoi tuoi Tuat 3 4 Nam Nhâm Tuất 1982 nên chọn đá Ruby đỏ để đón may mắn, bình an. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Xét về mặt phong thuỷ, nam tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn loại đá có màu xanh lá như Emerald, Peridot, Ruby, Garnet,… và hạn chế chọn đá Thạch Anh Vàng, Citrine, Topaz,.. Trong khi đó, nữ Nhâm Tuất rất thích hợp đeo đá Citrine, Thạch Anh Vàng, Kim Cương,… và hạn chế đeo đá Topaz, Aquamarine, Ruby, Garnet,…

4. Canh Tuất 1970

Canh Tuất 1970 mang mệnh Thoa Xuyến Kim, nghĩa là Vàng Trang Sức. Họ là nhóm người trượng phu, đại nghĩa, không thích nịnh nọt. Tuy nhiên, tận sâu trong tâm can, Canh Tuất 1970 lại rất mềm mỏng và ấm cúng .

Về mặt phong thuỷ, nhóm tuổi này nên chọn các loại đá có sắc vàng, nâu, trắng ánh kim như: Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Topaz trắng. Ngoài ra, đá có sắc xanh như Emerald, Peridot,.. vẫn là sự lựa chọn giúp mang lại may mắn.
Nhâm Tuất nên kiêng kị đeo đá tượng trưng cho mệnh Hoả như: Ruby, Garnet, Thạch Anh Hồng,…

da phong thuy cho nguoi tuoi Tuat 4Canh Tuất 1970 rất thích hợp đeo đá Citrine vì giúp mang lại may mắn, đường công danh thuận lợi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Mong rằng bài viết này sẽ giúp người tuổi Tuất tìm được mẫu sản phẩm vừa lòng, giúp chiêu hồi như mong muốn và vượng khí .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận