Hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956 Nam – Nữ chuẩn phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem
Hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956. Lựa chọn hướng xây nhà, nhà bếp nấu, phòng ngủ cũng như sắc tố hợp phong thủy, mang lại nhiều như mong muốn, sung túc và khoảng trống sống tự do nhất cho mái ấm gia đình bạn .Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân để làm rõ những yếu tố :

 • Người sinh năm Bính Thân 1956 nên xây nhà hướng nào?
 • Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?
 • Tuổi Bính Thân giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Chuẩn phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956 Nam – NữHướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân (Nam)

 • Năm sinh dương lịch: 1956
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).
 1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Bính Thân 1956

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động ảnh hưởng đến phong thuỷ .Nếu hai mảng nghiên cứu và điều tra của phong thuỷ là dương trạch thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau. Như vậy vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .Rất tiếc, hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của hành khách. Nhưng chớ quá lo ngại, hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :

 • Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
 • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy thì trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.
 1. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Bính Thân 1956

Trường hợp này hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ). Nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) .Chậu rửa, khu phụ là nơi xả những điều không như mong muốn. Nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .

 1. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Bính Thân 1956

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam)

 1. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956

 Chủ nhà tuổi Bính Thân 1956 nên sơn nhà màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa). Mang lại cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Gia đình ăn nên làm ra, nhanh chóng phát tài.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân 1956 (Nữ)

 • Năm sinh dương lịch: 1956
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).
 1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Bính Thân 1956

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động ảnh hưởng đến phong thuỷ .Nếu hai mảng điều tra và nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Sau khi nhận tư vấn từ chuyên gia phong thủy, Cô Huấn (Bình Dương) tìm đến công ty thiết kế biệt thự Kiến An. Lắng nghe những mong muốn từ cô, Kiến An đã phân tích và đưa ra giải pháp cho một cơ ngơi hoàn thiện, chuẩn phong thủy, đầy thẩm mỹ. Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp với kết cấu 2 tầng và 1 tầng lửng, hướng nhà Đông Bắc hợp mệnh Bính Thân. Các chi tiết về hướng bếp và phòng ngủ cũng được Kiến An đảm bảo nhằm mang đến không gian tiện nghi, thoải mái cho gia đình.

biệt thự 2 tầng kiểu pháp

Nế hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của hành khách. Nhưng chớ quá lo ngại, hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :

 • Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).
 • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy) nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.
 1. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Bính Thân 1956

Trường hợp này hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ). Nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) .Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không như mong muốn. Nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ) .

 1. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ tuổi Bính Thân 1956

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )Gia chủ mang mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc ( Đông ; Đông Nam ) .

 1. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956

Chủ nhà tuổi Giáp Thân 1956 nên sơn nhà màu xanh lá cây ( thuộc Mộc sinh Hỏa ). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím ( thuộc Hỏa ). Mang lại cho gia chủ gặp nhiều như mong muốn và tài lộc. Gia đình ăn nên làm ra, nhanh gọn phát lộc .

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

 • Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
 • Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.
 • Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
 • Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“ Tuy nhiên, khi xây nhà, tất cả chúng ta cũng nên xem Phong thủy như mục tiêu để xu thế cho việc kiến thiết xây dựng, sắp xếp. Không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, tất cả chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong thiết kế xây dựng. Từ đó làm phát sinh điều bất hài hòa và hợp lý về công suất sử dụng hoặc không tận dụng được khoảng trống một cách hài hòa và hợp lý. Trong khi đó, vấn đề trọn vẹn hoàn toàn có thể được xử lý đơn thuần hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn. ”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những chi tiết cụ thể cơ bản nhất về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956 ( Nam / Nữ ). Quý khách hàng còn bất kể điều gì vướng mắc hay muốn tìm hiểu và khám phá vừa đủ hơn về phong thủy tuổi Bính Thân xin liên hệ với Kiến An .

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ.  Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Tham khảo thêm những mẫu nhà, biệt thự cao cấp hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân tại Facebook : Xây Dựng Kiến An và Website : Các mẫu biệt thự cao cấp đẹp

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Chuẩn Phong Thuỷ 1956

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận