Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng tốt hay xấu như thế nào? – TUVI365

Bởi doanhnghiephanoi
40 Lượt xem
Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng Hỏa xấu, nhưng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự như mong ước, tài lộc trong việc làm. Đặc biệt là tiểu vận đóng tại vương địa sẽ giúp cho tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng được thuận tiện hơn và hạn chế được rất nhiều những điều không tốt mà sao hạn mang lại. Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1964 Giáp Thìn là một hung tinh, nó mang đến sự thi phi, trở ngại, nhà đạo không yên tâm và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất yếu kém. Còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, không yên tâm và tai bay vạ gió. Nhìn chung vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 rất xấu, thế nên bạn cần thận trọng trong mọi hành vi của mình. Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại : Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nam mạngĐã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạngBạn đang đọc : Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng tốt hay xấu như thế nào ?Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi sinh khí của con người đổi khác theo từng năm. Thế nên bạn cần phải chớp lấy được vận mệnh của mình, từ đó có những bước tiến đúng đắn để thiết kế kiến thiết xây dựng đời sống như ý muốn của mình. Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu về tử vi và tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập rất khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tính năng tốt nhất
Bạn đang đọc : Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng tốt hay xấu như thế nào ? Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng Hỏa xấu, nhưng có được ngũ hành đi vào tương sinh, sẽ mang lại sự như mong ước, tài lộc trong việc làm. Đặc biệt là tiểu vận đóng tại vương địa sẽ giúp cho tử vi năm 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng được thuận tiện hơn và hạn chế được rất nhiều những điều không tốt mà sao hạn mang lại. Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1964 Giáp Thìn là một hung tinh, nó mang đến sự thi phi, trở ngại, nhà đạo không yên tâm và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất yếu kém. Còn hạn tuổi chủ về sự hao tài, không yên tâm và tai bay vạ gió. Nhìn chung vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 rất xấu, thế nên bạn cần thận trọng trong mọi hành vi của mình. Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại : Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nam mạngĐã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạngBạn đang đọc : Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng tốt hay xấu như thế nào ? Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trọng, bởi sinh khí của con người đổi khác theo từng năm. Thế nên bạn cần phải chớp lấy được vận mệnh của mình, từ đó có những bước tiến đúng đắn để phong cách thiết kế thiết kế thiết kế xây dựng đời sống như ý muốn của mình. Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra và khám phá về tử vi và tử vi và phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập rất khá khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tính năng tốt nhất

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1964

giap-thin

Giáp Thìn: 56 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 13 – 2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Xích Đế, tân khổ

Video tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

I – Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

 • Mạng : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

 • Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi

 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng.

tu-vi-tuoi-giap-thin

Xem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Giáp Thìn 1964

II – Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng 

1 – Con người – Tính cách

Tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có thời cơ thường muốn trải dài tham vọng lớn, tin yêu can đảm và mạnh mẽ vào năng lượng của mình. Rất dễ thành công xuất sắc trên đường đời, có năng lực tạo được tiếng tăm vang dội .
Nhược điểm của Quý bạn là dễ đổi khác mục tiêu đề ra, “ nửa đường gẫy gánh ” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa .

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn rất mưu trí, có tài ăn nói, dễ thuyết phục đối tượng người tiêu dùng người dùng người dùng người tiêu dùng, có nguồn nguồn năng lượng của người chỉ huy, nhưng đôi lúc quá thận trọng, yên cầu người hợp tác phải thao tác như mình, cũng giảm bớt sự thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc, vì thiếu thông cảm .

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng nói chung, tuổi Giáp Thìn Quý bạn, ít người cực thân, nhưng sự nghiệp cũng khó không đổi khác, bởi tình duyên chao đảo, không “ định cư ” khó mà “ lạc nghiệp ”. Quý bạn có số Đào hoa, nếu không tự chế, mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình khó yên ổn. Từ 40 tuổi trở lên, có nhiều thời cơ tốt để thăng quan tiến chức, nhưng còn tùy ở mỗi người, nếu cứ mãi vướng vào “ đôi mắt giai nhân ” thì khó làm ra sự nghiệp .

*** Lưu ý: Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn. Để xem chi tiết vận hạn của cuộc đời mình chính xác nhất, mời bạn xem tại: Xem lá số tử vi tuổi Giáp Thìn có bình giải chi tiết

III – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019

Năm nay quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. 

Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Hạn tuổi tử vi nam 1964 năm 2019

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng mực nhất

3 – Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 – Vận niên tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa ( Lợn quay ). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải xem xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền tài gia tài thận trọng, sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp phải nhờ người giúp sức mới nên. Đường tình duyên không có gì biến hóa lớn về cuối năm sẽ tốt .

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao chiếu mạng không tốt biểu hiện cho một năm công việc làm ăn không được tốt. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

*** Người tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng cần xem thêm:

Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn năm 2019 hợp làm ăn với tuổi nào để phát tài phát lộc

IV – Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng

Tiểu Vận đi vào Vương Địa cho thấy bản mệnh quý bạn tuy vững nhung do thiên thời không được hưởng nên tổng thể và toàn diện và tổng lực và tổng lực mọi việc làm làm ăn quý bạn cần phải nỗ lực nhiều. Đại Hạn 10 năm ( từ 56 đến 65 tuổi ) đây là đại vận mới của quý bạn biểu lộ một đại vận có nhiều sự đổi khác về việc làm làm ăn và nơi ăn chốn ở .

2 – Cung tiểu hạn tử vi Giáp Thìn 2019 nam mạng

Năm nay đóng tại Cung mệnh có những sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền tài do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi .

3 – Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên cùng đó có các sao xấu như Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, gia đạo thiếu hòa khí luôn có sự cãi vã.

4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2019

Tại Cung Xung chiếu có những sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây la bộ sao chủ về có quý nhân giúp sức và có tin vui trong mái ấm gia đình tuy nhiên việc làm làm ăn của mái ấm gia đình không được tốt .
Xem thêm : Gợi ý hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Đối với tuổi quý bạn trong năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn vất vả quý bạn không nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài vào việc làm chủ về thua lỗ, trong năm này về ngoại giao thì cũng không được tốt những mối quan hệ bị thu hẹp
 2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc khó khăn vất vả, góp vốn đầu tư thì nhiều nhưng không thu được vốn
 3. Về phương diện tình cảm : Gia đình thiếu trung khí, vợ chồng con cháu luôn có sự xung đột
 4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý đau ốm, cẩn trọng lời ăn lời nói, họa về lời nói mà ra

Nhìn chung: tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng tuy được hưởng địa lợi nhưng thiên thời không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn tuy bản thân rất cố gắng, nỗ lực tuy nhiên không đạt được thành công mấy trong công việc, trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ không thu hồi được vốn.

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thìn làm mọi việc

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Đặc biệt: bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có tính năng tốt nhất

V – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Thìn 2019 nam mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Gia đình thiếu trung khí, vợ chồng con cháu luôn có sự xung đột với nhau
Tháng hai : Công việc làm ăn gặp nhiều suôn sẻ xuất hành đi xa thì có lợi
Tháng ba : Công việc làm ăn không được tốt đi lại nhiều nhưng có quý nhân trợ giúp

2 – Xem tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Quý bạn nên chú ý quan tâm sức khỏe thể chất máu huyết kém, việc làm làm ăn không tốt
Tháng năm : Công việc hanh thông tuy nhiên ra ngoài thì phải quan tâm mất mát của cải
Tháng sáu : Tiền bạc hao tán nhiều quan tâm gặp phải cửa quan pháp lý

3 – Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Mọi việc làm ăn không được tốt chú ý quan tâm lời ăn lời nói, cẩn trọng họa về lời nói
Tháng Tám : Ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng hay việc làm làm ăn có người phá hoại
Tháng chín : Có lộc về làm ăn kinh doanh tuy nhiên có cũng không giữ được lâu

4 – Xem Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông :

Tháng mười : Có bệnh về máu huyết xương khớp, đau ốm thì lâu khỏi
Tháng mười một : Công việc làm ăn gặp nhiều thuận tiện có quý nhân trợ giúp
Tháng chạp : Tiền bạc tiêu pha nhiều việc làm làm ăn không được tốt chú ý quan tâm nhà hàng

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu tiến hành vạn sự lành

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng để hóa giải cầu an thì đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

*** Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng nên khám phá:

Xem quẻ đầu năm 2019 tuổi Giáp Thìn

Xem bói năm 2019 tuổi Giáp Thìn

Xem tuổi làm ăn năm 2019

Xem tử vi trọn đời năm 2019 tuổi Giáp Thìn

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem lá số tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn

Xem tuổi năm 2019 hợp tuổi Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời nhưng được luận giải đơn cử đơn cử hơn rất nhiều. Tử vi của con người có điều tốt nhưng cũng có điều xấu, những yếu tố này sẽ hạn chế lẫn nhau nhưng vẫn thể hiện được đặc trưng cơ bản của chúng lên đời sống của bạn. Điều quan trọng là ở cách bạn đảm nhiệm khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả hay thời cơ của mình mà thôi. Chúc bạn có đời sống thịnh vượng – thịnh vượng – thịnh vượng và thịnh vượng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận