Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem

Khái quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng

Quý cô tuổi Nhâm Tý thường là những người mưu trí, tỉ mỉ, con đường học vấn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nếu làm trong nghành kinh tế tài chính hay khoa học, họ có nhiều năng lực gặt hái thành công xuất sắc.

1. Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

  • Thiên Can: Thiên can của năm Nhâm Dần 2022 là Nhâm. Thiên can 1972 cũng là Nhâm nên cho ra tác dụng tương hỗ. Về việc làm làm ăn, bản mệnh nhận được nhiều sự giúp sức, tiền tài rủng rỉnh. Năm 2022 Nhâm Dần, tuổi Nhâm Tý sẽ có như mong muốn về đường tài lộc, tuy nhiên, nên hạn chế đổi khác việc làm .
  • Địa Chi: Tử vi tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng năm 2022 có địa chi tuổi Tý, gặp năm Dần là Bình hòa. Kết quả này cho thấy một năm bình ổn, không quá quá nhiều khởi sắc. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng có nhiều khoản phải tiêu tốn .
  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai. Tứ trụ dự báo năm nay hoàn toàn có thể có một vài khó khăn vất vả trong đời sống, nhưng đều có quý nhân giúp sức để vượt qua. Quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 cũng cần chú ý quan tâm về nhà đạo, những mối quan hệ trong mái ấm gia đình để tránh xảy ra xung đột, mất trung khí .

2. Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh

    : Năm 2022 mang mệnh Kim, trong khi đó tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Mộc. Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc. Quý cô có thể gặp chuyện buồn phiền trong gia đình, sức khỏe hay đau ốm liên miên.

  • Ngũ hành cung phi: tuổi Cấn ( Thổ ) gặp năm 2022 Khôn ( Thổ ) là Tương trợ. Đây là tác dụng tốt, dự báo một năm làm ăn không thay đổi, không xảy ra quá nhiều biến cố .

3. Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước tinh

Sao Thuỷ Diệu là sao mang ý nghĩa tốt về mặt tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, sao này cũng dự báo những điều kém suôn sẻ về nhà đạo, những mối quan hệ xung quanh. Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng xét theo sao chiếu mệnh cho thấy quý cô nên thận trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sau Thuỷ Diệu thường sẽ đem đến thị phi, xào xáo trong hai tháng này. Dân gian thường miêu tả hạn của sao này qua mấy câu thơ sau : Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

  • Hạn theo năm 2022: Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Hạn Diêm Vương thường tương quan đến chuyện kiện tụng, mất mát tiền tài. Theo ý nghĩa của hạn này, quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh xa chuyện tương quan đến thưa kiện vì dễ nhận về thua thiệt. Bên cạnh đó, cần chú ý quan tâm đến mối quan hệ vợ chồng vì hoàn toàn có thể phát sinh nhiều xích míc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận