Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi, Garena tặng cả server tướng và skin vĩnh viễn

Bởi doanhnghiephanoi
66 Lượt xem

Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan là những khu vực Liên Quân Mobile – Arena of Valor ra mắt vào khoảng cuối năm 2016, thuộc diện sớm nhất. Phải tới hơn nửa năm sau, hàng loạt những server mới như Indonesia, Hàn Quốc, MSP rồi Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ,… mới rục rịch được các nhà phát hành giới thiệu tới cộng đồng yêu thích game MOBA trên di động ở các nước. Nhằm thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các khu vực mới và cũ, Tencent và Garena đã phải ưu đãi cho người chơi ở những server mới thành lập khá nhiều. Không chỉ tặng free cho họ từ 25 – 30 tướng chỉ sau vài ngày trải nghiệm, mà ngay cả phần thưởng sự kiện cũng hấp dẫn hơn hẳn so với các máy chủ cũ.

Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi, Garena tặng cả server tướng và skin vĩnh viễn - Ảnh 1.Nhân dịp sinh nhật 1 năm tuổi của Arena of Valor, Garena Singapore đã khuyến mãi ngay cho hàng loạt game thủ đang chơi server MSP hàng loạt tướng và skin vĩnh viễn .

Cách đây ít ngày, server MSP đã mừng nhật 1 tuổi bằng cách free cho game thủ 2 skin trong đó có Alice Red Queen kèm thêm 1 tướng vĩnh viễn tùy chọn. Khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam lựa chọn gắn bó ở khu vực MSP đều ấn tượng với Garena (SEA Ltd) nước này. Vậy server trong nước sẽ tặng cái gì cho hàng triệu game thủ nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile. Khả năng cao là họ sẽ được tặng ít nhất 1 tướng và 1 skin vĩnh viễn. Trong số những skin được tặng có thể bao gồm Alice Red Queen, đây là trang phục dành cho hotpick trợ thủ Alice chưa từng được mở bán bằng Quân Huy và vẫn thuộc diện “mới cứng”.

Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi, Garena tặng cả server tướng và skin vĩnh viễn - Ảnh 2.

Red Queen Alice là item còn chưa xuất hiện ở nhiều server Liên Quân Mobile trong đó có Việt Nam.

Alice là tướng trợ thủ được khá nhiều game thủ cả nam lẫn nữ lựa chọn. Vì ngoài vẻ bên ngoài chibi đáng yêu và dễ thương thì năng lượng tương hỗ khống chế kẻ địch và tăng cường chạy cho liên minh của Alice đều rất hiệu suất cao. Vì thế mà Alice Red Queen sẽ không phải là skin bị vứt xó sau khi được Tặng Kèm. Ngoài skin vĩnh viễn của Alice, ban điều hành quản lý Liên Quân Mobile cũng cho game thủ lựa chọn Fennik Tiệc Bánh Kẹo, Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh, … Chúng đều đã từng hút của người mua số tiền vào tầm 150 nghìn đồng .Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi, Garena tặng cả server tướng và skin vĩnh viễn - Ảnh 3.Nhiều tướng Open từ mùa 5 – 6 đã được đem ra cho game thủ lựa chọn để được nhận vĩnh viễn .

Còn trong nhóm tướng vĩnh viễn được đem ra tặng bao gồm những vị tướng xuất hiện từ mùa 5 – 6 như Tulen, Wisp và Arum. Một số tướng đã hiện diện từ mùa 1 như Butterfly, Violet cũng được đem ra tham khảo ý kiến cộng đồng. Rõ ràng, đối tượng người chơi ít hoặc không nạp thẻ sẽ được hưởng lợi với những tướng mùa 5 – 6, còn những người thuộc diện mới chơi cũng sẽ hài lòng với các chuyên gia đi rừng như Violet, Butterfly. Dịp sinh nhật 2 tuổi, game thủ Liên Quân Mobile được tặng vĩnh viễn 1 tướng và 1 skin với hình thức CHẮC CHẮN 100%, thay vì CƠ HỘI cũng là điều đáng hoan nghênh. Vì dẫu “Gà Rán” không tặng thì phần lớn game thủ Việt cũng chọn mua bằng vàng, hoặc chuyển sang server khác để được tặng free.

Mừng sinh nhật Liên Quân Mobile 2 tuổi, Garena tặng cả server tướng và skin vĩnh viễn - Ảnh 4.Một số tướng cũ rất thích hợp để đi rừng cũng được hội đồng chăm sóc .

Theo

Link bài gốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận