Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần – Kích công danh. tài lộc tuổi 1986

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986 đúng chuẩn nhất

Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo phong thủy luôn là một trong những vật phong thủy được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất từ trước đến hiện nay. Tuổi 1986 còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng lớn) có ngũ hành mệnh Hỏa. Đây là một con Hổ tri thức, ẩn dấu nhiều thành tựu và thành công nhưng cũng không tránh gặp phải nhiều chông gai và thử thách.

Cùng xem sinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào để tương hỗ cho bản mệnh, phù trợ cho đời sống của bạn thêm nhiều thành công xuất sắc mới. Để nắm rõ cách chọn sim hợp với tuổi của mình, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi .

Bài viết liên quan:

I – Sơ lược tính cách người tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần những người có ngày sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987 và có mệnh Lư Trung Hỏa .
Đây là một người rất mưu trí và nhanh gọn, họ tinh xảo trong những trường hợp tiếp xúc. Là những người giỏi giang nhưng thiếu chịu khó và ít nỗ lực. Nếu không có sự khuyến khích thì khó có thành tựu cao trong chuyện học tập cũng như trong việc làm .
Thế do đó, bạn cần phải chiếm hữu cho mình 1 số ít điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dầncủa mình. Người xưa có nói : Nhất mệnh – Nhì tài – Tam tử vi & phong thủy. Số sim sẽ hỗ trợ, giúp cải vận, kích tài lộc, đồng thời bổ khuyết mệnh, kích phát những nguồn nguồn năng lượng tiềm ẩn trong bạn. Và từng bước giúp bạn luôn có được sự hanh thông và thành công xuất sắc trong đời sống .

Để lựa chọn số sim và bói số điện thoại cho mình, bạn hãy nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

II –  Thế nào số điện thoại hợp tuổi Bính Dần 1986?

Hiểu một cách đơn giản, thì xem tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào cần thỏa mãn đồng thời các yếu tố: là một chiếc sim hợp tuổi, hợp mệnh Hỏa của bạn. Đồng thời số sim mang ý nghĩa tốt, mang sức mạnh lớn về phong thủy. Giúp bạn cải vận và khơi phát những năng lượng tiềm ẩn ở trong cơ thể, con người của mình.

Để có một chiếc simhợp với tuổi, bạn cần luận giải theo 5 yếu tố : luận ngũ hành, âm khí và dương khí tương phối, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và ý niệm dân gian. Và số điện thoại này sẽ là một chiếc sim tử vi & phong thủy, đồng thời có những yếu tố hợp với tuổi Bính Dần của bạn .
Vậy tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào ? Để biết được điều này, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chuẩn :

1 – Xem số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần theo ngũ hành – tứ trụ

Để thỏa mãn nhu cầu yếu tố này, thì số sim của bạn phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Tuổi Bính Dần 1986 có ngũ hành thuộc Hỏa, cho nên vì thế bạn cần lựa chọn sim có ngũ hành thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ bổ trợ thêm vượng khí cho người tuổi này. Hoặc chọn dãy số thuộc hành Hỏa để tương hỗ với bản mệnh .

2 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo âm khí và dương khí tương phối

Bạn cần lựa chọn những số sim cân bằng âm dương. Đây chính là dãy số có là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Nếu có sự chênh lệch, thì bạn cần chọn sim điện thoại lệch âm để cân bằng với mệnh Dương Hỏa của mình. Trong phong thủy cũng như trong cuộc sống, bất cứ một yếu tố nào quá “vượng” cũng sẽ gây ra kết quả không tốt.

3 – Xem tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào theo Hành quẻ kinh dịch

Khi chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 cần phải có quẻ dịch Hanh Cát để hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hoặc chi tiết cụ thể hơn, bạn nên chọn số có quẻ dịch hỗ trợ cho đúng việc làm, nghành nghề dịch vụ mà mình mong cầu. Bởi ý nghĩa của những quẻ cũng chính là những gì mà số điện thoại sẽ hỗ trợ cho bạn. Thế nên yếu tố này vô cùng quan trọng, nếu không có sự lựa chọn đúng mực sẽ không có được số sim như ý muốn .
Và đây cũng chính là yếu tố mà những giải pháp xem sim phong thủy hợp tuổi 1986 khác như sim đại cát, xem 1 số cuối, 4 số cuối, … không có được. Điều này khiến cho bạn thuận tiện chọn sai số sim hợp với mình, nhiều trường hợp còn gặp tính năng ngược khi sử dụng những giải pháp này .
Trên đây chính là 3 tiêu chuẩn không hề thiếu và số sim bắt buộc phải thỏa mãn nhu cầu khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi. Tiếp theo là 2 yếu tố hỗ trợ thêm cho sim, 2 yếu tố này tu không bắt buộc, nhưng nếu thỏa mãn nhu cầu thì sẽ giúp bạn có được số sim toàn vẹn nhất .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-dan-1986Xem bói sim kinh dịch

4 – Xem sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố này, bạn cần chọn dãy sim có chứa số lượng 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Vị chủ quan thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ) mà tất cả chúng ta đang sinh sống .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-dan-1986

5 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo ý niệm dân gian

Ngoài những tiêu chuẩn ở trên, thì bạn cũng nên chọn sim có chứa những cặp số đẹp và mang ý nghĩa tốt như : thần tài, lộc phát, thăng quan tiến chức, … để có được sự viên mãn nhất cho số điện thoại của mình .
Cùng với đó, những số điện thoại có tổng nút cao sẽ chứa sức mạnh lớn về tử vi & phong thủy. Từ đó có sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi sử dụng sim .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-dan-1986Cách tính số nút của sim

III – Xem người sinh năm 1986 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Phong thủy càng càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, một số ít sim hợp với tuổi chính là một vật phẩm tử vi & phong thủy sẽ giúp cho tuổi Bính Dần kích tử vi & phong thủy và cải vận cho bạn .
Khi sở hữu sim này, thì mọi việc làm của bạn sẽ được triển khai và triển khai một cách thuận tiện, hoặc nếu như chỉ tập trung chuyên sâu cho tình duyên hoặc việc làm làm ăn trong kinh doanh thương mại thì Bính Dần vẫn hoàn toàn có thể chọn sim theo những mục tiêu này. Như sim kích tài lộc, kích công danh sự nghiệp, sim hợp tuổi kích tình duyên để đạt được mọi việc như ý muốn của mình .
Từ xưa tới nay, từ những vĩ nhân cho tới những kẻ vô danh tiểu tốt thì không có ai là hoàn mỹ cả. bất kể người nào cũng có những khuyết điểm riêng của mình. Vậy nên con người tất cả chúng ta cần phải chiếm hữu những vật phẩm tử vi & phong thủy để bản mệnh được vững chắc, đồng thời bổ khuyết những điều còn thiếu cho mình .

Số điện thoại hợp tuổi 1986 theo phong thủy chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, có mối quan hệ với bản mệnh của người sử dụng. Chính vì lý do đó, mỗi người trong chúng ta cần sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi.

Ngoài ra, chúng cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho tuổi Bính Dần 1986 được bình an trong đời sống, gặp thêm nhiều như mong muốn và thời cơ .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận