#1983 Luận tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào chính xác nhất!

Bởi doanhnghiephanoi
55 Lượt xem

# 5 tiêu chuẩn chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1983 mà bạn cần biết

Để có thể nắm bắt tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào là điều khá khó khăn đối với bạn cũng như những người sinh năm 1983. Bởi các bạn không có kiến thức về lĩnh vực phong thủy hoặc kiến thức chưa đủ đến có sự lựa chọn tốt nhất. Trong khi đó, trên internet lại có rất nhiều cách tính khác nhau, khiến cho mọi người cảm thấy mông lung khi chọn tìm số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào ? Phương pháp lựa chọn này chính là chuẩn mực khi lựa chọn sim đẹp cho người tuổi hợi 1983. Vì sao chúng tôi lại chứng minh và khẳng định như vậy, mời bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây .

Bài viết liên quan:

I – Luận tính cách tuổi Quý Hợi 1983

Đây là người tính tình kiên cường, hiền hậu, không quản ngại khó khăn vất vả và luôn cố gắng nỗ lực triển khai xong việc làm. Họ luôn làm mọi việc với sự cố gắng 200 %, không biết căng thẳng mệt mỏi và nhất quyết phải đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính thế cho nên cấp trên thường giao cho họ những việc làm quan trọng với sự tin tưởng và tin yêu tuyệt đối .

Tuy nhiên, con người ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình. Nếu biết được tuổi 1983 hợp số điện thoại nào theo phong thủy và sở hữu nó, thì công việc, tình duyên gia đạo và cuộc sống của bạn sẽ thêm phần thuận lợi, bình an. Bởi số sim này sẽ bổ trợ, kích phong thủy, bổ khuyết mệnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để vươn tới thành công.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983

II – Cách tính tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào?

Như chúng tôi đã nhắc tới ở đầu bài viết, lúc bấy giờ có quá nhiều cách xem số điện thoại hợp theo tuổi. Điều này khiến cho toàn bộ mọi người không biết được đâu với là giải pháp chọn sim cũng như định nghĩa nào là đúng chuẩn nhất. Có thể kể đến như : sim đại cát, bói sim theo 4 số cuối, chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại, …

Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy.

Ông cho biết : tổng thể những giải pháp tính số điện thoại hợp với tuổi 1983 Quý Hợi trên đều không có được sự đúng mực. Bởi lẽ : luận sim số là phải dựa trên toàn bộ những số của sim. Không thể chỉ dùng 1 số, 2 số hay 4 số cuối để đi đến quyết định hành động số sim đẹp hay xấu được. Và thêm một điều nữa, là những chiêu thức này mới nhận xét trên dãy số mà chưa xét đến yếu tố hợp tuổi. Không phải cứ số sim đẹp là hợp với tổng thể mọi người .
Muốn biết được điều này, bạn cần địa thế căn cứ vào 5 yếu tố sau : thuyết ngũ hành tương sinh, âm khí và dương khí tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian. Qua đó, bạn vừa hoàn toàn có thể luận giải tính tốt xấu của một số ít điện thoại, vừa hoàn toàn có thể chớp lấy được nó có hợp với tuổi của bạn theo tử vi & phong thủy hay không .
5 tiêu chuẩn về tử vi & phong thủy khi chọn sim được luận giải đơn cử như sau :

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ tư vấn và tuyệt đối không bán sim – không cò sim – không link bất kể một bên nào để kinh doanh sim. Vì vậy, với đặc thù thông tin giúp quý vị có cách hiểu – cách tìm số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 mà không bị lừa mua sim với giá cao cắt cổ. Đặc biệt, mỗi web bán sim lúc bấy giờ có rất nhiều cách tính sim hợp tuổi 1983 khác nhau. Tuy nhiên, đứng trên cương vị là một chuyên viên, chúng tôi phải đưa ra cách tính chuẩn để quý vị không bị những web đấy lừa bán hàng .

1 – Luận sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành

Khi chọn số sim hợp với tuổi của mình, bắt buộc phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành chủ chiếm hữu. Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Do đó cần chọn dãy số thuộc hành Kim ( Kim sinh Thủy ) hoặc thuộc hành Thủy ( tương hỗ ). Có như vậy thì sự hợp mệnh trong số điện thoại với được phát huy hết năng lực hỗ trợ của mình .

2 – Tính tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào theo Âm dương tương phối

Đây chính là sự tương đương về những số chẵn và lẻ trong dãy số sim. Hoặc số sim phải lệch Dương ( số chẵn nhiều hơn số lẻ ) để cân đối với mệnh Âm Thủy của bạn .
Một số sim cân đối âm khí và dương khí hoặc mang vận cân đối với tuổi sẽ giúp cho bạn luôn được cân đối trong đời sống của mình. Dù trong bất kỳ nghành nghề dịch vụ gì, tất cả chúng ta đều cần sự hòa giải trong mọi yếu tố .

3 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1983 theo hành quẻ kinh dịch

Một số điện thoại dù đẹp, hợp với tuổi nhưng không có quẻ dịch Hanh Cát thì cũng không mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ. Thế nên, yếu tố này cùng với cân đối âm khí và dương khí và ngũ hành tương sinh là 3 yếu tố không hề thiếu khi lựa chọn một chiếc sim theo tử vi & phong thủy .
Khi xem số điện thoại hợp tuổi thì cần chọn số có quẻ chủ và quẻ hỗ khô hanh cát. Để những sinh khí chứa đựng trong những quẻ sẽ hỗ trợ, thôi thúc đời sống của bạn .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983Cách xem bói sim theo kinh dịch

4 – Luận số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi hợp theo cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Cửu tinh đồ pháp tất cả chúng ta đang sống trong thời Hạ Nguyên do sao Bát Trạch chiếu sáng. Một sim muốn nhận vượng khí từ sao Bát Trạch thì phải có sự hiện hữu của số lượng 8. Đây chính là 1 trong 2 yếu tố hỗ trợ khi xem tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào. Tuy không phải bắt buộc, nhưng để số sim hỗ trợ tốt nhất thì bạn cũng cần thỏa mãn nhu cầu điều này .

5 – Luận giải tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào nào theo Quan niệm dân gian

Theo ý niệm dân gian thì bạn nên chọn dãy số có tổng nút cao, đồng thời có chứa những cặp số đẹp sẽ là tốt nhất, những điều này sẽ góp thêm phần cấu thành một số ít sim có tử vi & phong thủy cao, mang sức mạnh lớn và hỗ trợ tốt cho người sử dụng .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983Cách tính số nút sim phong thủy hợp tuổi 1983

Tuy nhiên, để chọn sim đẹp cho người tuổi hợi 1983 theo những yếu tố này yên cầu bạn phải có kiến thức và kỹ năng về nghành nghề dịch vụ này. Đây chính là khó khăn vất vả chung của tổng thể mọi người chứ không của riêng ai .

Chính vì thế, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm bói sim uy tín. Bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình, phần mềm sẽ cho bạn những luận giải và nhận xét chính xác nhất.

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

III – Tại sao cần xem số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983?

Một chiếc sim hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ cải vận kích hoạt từ trường tốt, hút như mong muốn và tài lộc cho người chiếm hữu. Khi sở hữu hợp với mình thì mọi việc làm của bạn sẽ được thuận tiện. Ngoài ra, một chiếc sim này còn giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ thân thiện với nhiều người trong đó có cấp trên và đồng nghiệp .

Người xưa có câu: “nhân vô thập toàn”, số sim này sẽ giúp bổ khuyết cho bạn, cũng như khởi phát – khai thông các nguồn năng lượng – sức mạnh tiềm ẩn ở trong bạn. Giúp cho công việc, công sống luôn có được hiệu xuất cao và luôn lạc quan trong mọi vấn đề

Trên đây chúng tôi vừa vấn đáp thắc mắc “ tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào ”. Với những thông tin này, bạn sẽ biết được đâu là địa chỉ phân phối uy tín và đúng mực nhất. Quý vị sẽ không còn mông lung giữa rất nhiều chiêu thức tính nhưng độ đúng chuẩn và hiệu suất cao lại không có .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận