Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thoe #5 yếu tố phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

Tìm và sử dụng số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 là mong muốn của quý bạn tuổi này những mục đích của mỗi người có thể khác nhau. Hiện nay xuất hiện rất nhiều phương pháp khiến mọi người nghi ngờ và không thực sự tin tưởng vào nó. Vậy phương pháp nào mới là chính xác nhất.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi cùng với thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Giúp bạn có thể nắm bắt tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào chính xác nhất.

Bài viết liên quan:

I – Tính cách tuổi Kỷ Tỵ 1989 như thế nào?

Người tuổi này sinh từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990 (dương lịch) có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc. Kỷ Tỵ 1989 là một người thông minh, nhưng đôi khi lại thiếu sự kiên nhẫn khi làm việc hoặc trước khó khăn thì thường chùn bước  nên có nhiều khó khăn trong sự nghiệp về lâu dài.

Về sự nghiệp, là người với bản tính ôn hòa, ít tranh đấu nên đôi lúc có sự ỷ lại vào người khác trong việc làm, phụ thuộc nên có nhiều bất lợi trong tương lai sự nghiệp .
Cũng chính vì những điều này mà những bạn đều muốn chiếm hữu cho mình một số ít điện thoại cảm ứng hợp tuổi 1989 của mình. Việc này sẽ giúp bạn kích tử vi & phong thủy, cải vận mệnh để được công thành danh toại. Không những vậy, số sim này còn bổ khuyết, hay nói cách khác đó là sự bù đắp những điều còn thiếu trong bản mệnh của bạn .

Để bói sim số điện thoại mình đang sử dụng hoặc một số sim bất kỳ xem có hợp với mình hay không. Bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình tại công cụ dưới dây:

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

II – Như thế nào số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989?

Đây chính câu hỏi của rất nhiều người người chứ không chỉ riêng những bạn tuổi Kỷ Tỵ bởi có rất nhiều chiêu thức khác nhau để luận giải điều này như : sim đại cát sử dụng 4 số cuối, luận ngũ hành sim theo 4 số cuối, chọn sim theo ngũ hành của 1 số cuối, …
Theo thầy Duy Tâm Phúc : “ số điện thoại di động thì đa phần là gồm có 10 số, thì phải luận giải tử vi & phong thủy trên toàn bộ dãy số. Không thể chỉ dùng một vài số để quyết định hành động toàn bộ. Chỉ cần điều này thôi thì cũng đủ đến thấy những giải pháp kia là thiếu tính chuẩn xác. Sử dụng hoàn toàn có thể mang đến công dụng ngược với mong ước của mình ” .
Một số điện thoại cảm ứng như vậy sẽ cần phải thỏa mãn nhu cầu 5 tiêu chuẩn sau đây :

1 – Luận sinh năm 1989 hợp số điện thoại thông minh nào theo ngũ hành

Mỗi một số ít sim điện thoại cảm ứng sẽ thuộc : Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc. Có quan hệ tương tác với nhau theo 2 chiều tương sinh hoặc khắc chế. Đối với những bạn mệnh Mộc 1989 nên chọn sim thuộc hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc ( tương sinh ) mang lại nhiều điềm như mong muốn và tốt đẹp cho Kỷ Tỵ trong đời sống. Hoặc chọn số sim có ngũ hành thuộc Mộc để 2 mệnh tương hỗ với nhau .

2 – Số điện thoại cảm ứng hợp tuổi 1989 theo âm khí và dương khí tương phối

Cân bằng âm khí và dương khí chính là động lực thôi thúc sự tăng trưởng của vạn vật, chính do đó mã dãy số sim cũng phải bảo vệ yếu tố này. Bởi chúng sẽ thôi thúc, tạo nên những luồng sức mạnh giúp bạn luôn vươn lên trong đời sống và từng bước tạo nên thành tựu cho mình
Dãy số sim hòa hợp âm dương, chính là sự sắp xếp cân đối và hòa giải giữa những số chẵn và số lẻ trong dãy số. Nếu không thỏa mãn nhu cầu điều này, thì dãy số này phải lệch Dương để cân đối với mệnh Âm Mộc của bạn .

3 – Luận tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại thông minh nào theo hành quẻ kinh dịch

Mỗi một dãy số sim trong kinh dịch sẽ đều có một quẻ chủ và một quẻ hỗ hỗ trợ. Bạn cần chọn cho mình sim điện thoại cảm ứng có quẻ dịch khô cứng cát, và nếu hoàn toàn có thể thì quẻ đó kích tử vi & phong thủy đúng với nghành mà bạn mong ước .
Hiểu một cách tường minh hơn nữa, thì quẻ dịch này chính là ý nghĩa tốt xấu của số sim. Tất cả những điều tốt xấu này sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp tới người sử dụng .
Hành quẻ kinh dịch cùng với luận âm khí và dương khí tương phối và ngũ hành là 3 yếu tố không hề thiếu khi luận giải tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với số điện thoại cảm ứng nào theo tử vi & phong thủy. Điều tiên quyết là phải thỏa mãn nhu cầu cả 3 với hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn .

4 – Luận số điện thoại thông minh hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo Cửu tinh đồ pháp

Tuy chỉ là yếu tố hỗ trợ, nhưng nếu thỏa mãn nhu cầu nó thì ý nghĩa của số sim sẽ càng được tăng cường. Để đạt được điều này, bạn nên chọn sim có chứa số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch. Vị tinh quân đang quản thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ) mà tất cả chúng ta đang sinh sống .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-ky-ty-1989

5 – Xem sinh năm 1989 hợp số điện thoại thông minh nào theo ý niệm dân gian

Đó chính là việc bạn cần chọn những dãy số có tổng nút cao, điều này sẽ tỷ suất thuận với năng lực kích tử vi & phong thủy của sim. Cùng với đó là chứa những cặp số, đuôi số đẹp, mang ý nghĩa tốt sẽ góp thêm phần giúp cho số sim được viên mãn nhất .
Đây chính là những yếu tố được đúc rút từ kinh nghiệm tay nghề lưu truyền trong dân gian. Chúng sẽ giúp những bạn thỏa mãn nhu cầu được mọi tiêu chuẩn khi nhìn nhận 1 số ít điện thoại cảm ứng. Đồng thời điều này cũng giúp cho số sim có được những số lượng, cặp số đẹp về nghệ thuật và thẩm mỹ .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-ky-ty-1990Cách tính số nút sim điện thoại

III – Tại sao cần xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp số điện thoại nào?

Đây chính là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất trợ phù cho vận mệnh của bạn. Trong sự nghiệp sẽ gặp thêm nhiều cơ hội để phát triển, gặp được nhiều may mắn và thành công. Đồng thời tình duyên gia đạo của bạn cũng sẽ được ổn định và như ý muốn.

Ngoài ra, số điện này còn là một trợ thủ đắc lực để cải vận, giúp bạn vượt qua những khó khăn vất vả, sóng gió trong cuộc sống. Đồng thời có thêm nhiều bình an, suôn sẻ, an nhàn trong cuộc sống .
Trên đây là tổng thể thông tin và cách lựa chọn 1 số ít điện thoại thông minh hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 của bạn. Hy vọng những luận giải trong bài viết sẽ giúp bạn chớp lấy được điều bạn còn thiếu để lựa chọn cho mình 1 số ít sim như mong ước. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận