Tranh treo tường hợp tuổi Tân Mùi 1991 – Hợp treo tranh gì?

Bởi doanhnghiephanoi
51 Lượt xem
Tuổi Mùi 1991 năm nay 29 tuổi. Ở tuổi này bạn muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Tân Mùi 1991 để treo trong nhà hoặc làm quà tặng Tặng tân gia mở bán khai trương cho bạn hữu, người thân trong gia đình. Bạn chưa biết chọn mẫu tranh nào cho tương thích và ý nghĩa. Ở bài này AmiA sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tranh hợp nhất với tuổi Mùi 1991. Nhưng trước hết bạn cần phải nắm được tuổi Mùi 1991 hợp tuổi gì mệnh gì ?

1. Tuổi Mùi 1991 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Mùi 1991 hợp tuổi Ngọ Hợi Mão thuộc tam hợp lục hợp. Khắc tuổi Tý Sửu Tuất thuộc hành xung, lục hại và tự hình theo tử vi & phong thủy. Nên nếu treo những bức tranh có con giáp bạn nên treo tranh ngựa chiến, Lợn, Mèo. Tuyệt đối không treo tranh Chuột, Trâu, Chó .

Xét về mệnh ngũ hành trong phong thủy: Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ tức đất đường đi, đất ven đường. Bản chất mệnh này nếu gặp nước sẽ hao mòn sụt lở. Nếu gặp Mộc sẽ phá vỡ đi tính bền vững của đất ven đường. Nếu gặp Kim sẽ không có sự tương tác không sinh may mắn. Vì thế tuổi Tân Mùi 1991 hợp nhất với các bức tranh thuộc hành Thổ, hành Hỏa mang tính khô ráo, tăng thêm độ bền vững, phát triển.

  • Do đó, tuổi Mùi 1991 hợp treo tranh thuộc hành Thổ, Hỏa. Tránh treo tranh thuộc hành Thủy, Mộc, Kim. Xem chi tiết kỹ hơn ở phần 2 bên dưới.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Tân Mùi 1991?

Tuổi Mùi 1991 hợp treo tranh thuộc hành Thổ:

Tranh thuộc hành Thổ là những bức tranh có yếu tố đất làm chủ đạo như những bức tranh bãi bồi, đồi núi. Tranh những khu công trình kiến trúc được làm bằng đá gạch như vạn lý trường thành, ngôi nhà đá châu âu … Treo những bức tranh này trong phòng thao tác hoặc phòng khách mái ấm gia đình sẽ giúp tuổi Tân Mùi 1991 có được điểm tựa vững chắc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Tuổi Mùi 1991 hợp treo tranh thuộc hành HỎA:

Tranh thuộc hành Hỏa hợp tuổi Tân Mùi 1991 là những bức tranh có nắng như : Cánh đồng hoa nắng, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Hoặc tranh ngựa chiến sẽ rất hợp với người tuổi Mùi 1991. Treo những bức tranh này sẽ giúp tuổi Tân Mùi 1991 gặp nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc .
Như vậy, Amia đã vừa hướng dẫn bạn cách chọn tranh hợp tuổi Mùi 1991. AmiA chúc bạn sẽ chọn được bức tranh treo tường hợp nhất với tuổi của mình. Hoặc tìm được món quà tân gia mở bán khai trương ý nghĩa hợp nhất với tuổi Tân Mùi 1991. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hai bộ sưu tập dưới đây .

Top 10 dòng tranh phong thủy ý nghĩa treo ở phòng khách

TOp 50 bức tranh quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa cho bạn bè người thân!

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Nếu cần tư vấn tương hỗ hãy để lại phản hồi dưới bài viết này !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận