Tranh chim công hợp với tuổi nào? Gợi ý 3 mẫu tranh chim công chuẩn phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
51 Lượt xem
Hiện nay, có rất nhiều người vướng mắc không biết là “ Tranh chim công hợp với tuổi nào ? “. Vậy những bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rằng tranh chim công là dòng tranh phong thủy mang lại như mong muốn, điều lành cho những đối tượng người tiêu dùng nào nhé !

Ý nghĩa phong thủy của tranh chim công 

Trong tử vi & phong thủy, hình ảnh chim công là hình tượng của tiền tài và quyền lực tối cao bởi bộ lông của chúng trông rất giống những đồng xu tiền thông suốt nhau mang tài lộc, suôn sẻ, thuận tiện đến cho công danh sự nghiệp sự nghiệp của gia chủ. Trong phong thủy, hình ảnh chim công là biểu tượng của tiền tài và quyền lực Trong tử vi & phong thủy, hình ảnh chim công là hình tượng của tiền tài và quyền lực tối cao

Chưa kể, với đặc tính suốt đời chỉ chung thủy với một con mái duy nhất, những bức tranh đôi chim công còn hiện diện cho tình cảm thủy chung của đôi lứa hay ân tình son sắc của các cặp vợ chồng. Đặc biệt, hình ảnh chim công khi kết hợp với hoa mẫu đơn còn thể hiện một vẻ đẹp tuyệt trần với một tình yêu vừa đẹp lại phú quý giàu sang. (Vì hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở trong những khu vườn thượng uyển của Vua Chúa và được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa).

Hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở trong những khu vườn thượng uyển của Vua Chúa và được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa Hoa mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở trong những khu vườn thượng uyển của Vua Chúa và được ca tụng là nữ hoàng của những loài hoa Có thể thấy, nhờ hình tượng của sự đức hạnh và khách vọng vươn lên tới sự chân-thiện-mỹ, tranh chim công không riêng gì mang lại giá trị tử vi & phong thủy mà còn đạt giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao khi chúng chỉ dành cho những con người có cặp mắt thẩm mỹ và nghệ thuật thâm thúy trong tâm hồn.

Tranh chim công hợp với tuổi nào?

Chân-thiện-mỹ là thế nhưng xét về mặt tử vi & phong thủy, không phải ai cũng hoàn toàn có thể dùng tranh chim công để ” cải vận “, kích hoạt tử vi & phong thủy một cách thuận tiện. Theo đó, chim công thuộc hành Kim nên thường hợp với những người thuộc mệnh Kim và Thủy, đơn cử là những tuổi sau : – Tuổi Thìn : Nhâm Thìn ( 1952, 2012 ), Bính Thìn ( 1976 ), Mậu Thìn ( 1988 ), Giáp Thìn ( 1964 ), Canh Thìn ( 1940 ). – Tuổi Tỵ : Tân Tỵ ( 1941, 2001 ), Kỷ Tỵ ( 1989 ), Ất Tỵ ( 1965 ), Đinh Tỵ ( 1977 ), Quý Tỵ ( 1953 ) Tuổi Tỵ: Tân Tỵ (1941, 2001), Kỷ Tỵ (1989), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953)... rất hợp với những bức tranh chim công phong thủy. Tuổi Tỵ : Tân Tỵ ( 1941, 2001 ), Kỷ Tỵ ( 1989 ), Ất Tỵ ( 1965 ), Đinh Tỵ ( 1977 ), Quý Tỵ ( 1953 ) … rất hợp với những bức tranh chim công tử vi & phong thủy. – Tuổi Sửu : Ất Sửu ( 1985, 1925 ), Đinh Sửu ( 1937, 1997 ), Quý Sửu ( 1973 ), Tân Sửu ( 1961 ). Ngoài ra, còn một cách thuận tiện hơn để xác lập mình có nên treo tranh công tử vi & phong thủy trong nhà hơn đó là xác lập đặc tính loài. Chim công vốn mang thuộc tính loài chim nên những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu rất hợp loại tranh này. Ngược lại những người không nên treo tranh chim Công là người cầm tinh con mèo, chó, gà. Ngoài ra, còn một cách dễ dàng hơn để xác định mình có nên treo tranh công phong thủy trong nhà hơn đó là xác định đặc tính loài. Ngoài ra, còn một cách thuận tiện hơn để xác lập mình có nên treo tranh công tử vi & phong thủy trong nhà hơn đó là xác lập đặc tính loài. Lưu ý, nếu những mái ấm gia đình có trụ cột là người nên dùng tranh chim công nhưng không đủ điều kiện kèm theo để sử dụng những bức họa to, to lớn thì những bạn chỉ cần treo một bức hình nhỏ cũng đã đủ giúp cho mái ấm gia đình thêm tốt đẹp về mọi mặt rồi nhé !

Gợi ý 3 mẫu tranh chim công chuẩn phong thủy

Tranh công, tranh con công đẹp hiện được bán tại rất nhiều đại lý, showroom, TT thương mại … Song để mua được loại sản phẩm với nhiều khuyễn mãi thêm, chính sách Bảo hành tốt nhất thì những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sàn thương mại điện tử nội thất bên trong : HomeAZ. vn Gợi ý 3 mẫu tranh chim công chuẩn phong thủy

Gợi ý 3 mẫu tranh chim công chuẩn phong thủy

Các mẫu tranh chim công tại đây rất phong phú, đủ loại sắc tố và chủ đề, cung ứng nhu yếu trang trí tử vi & phong thủy của nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua. Chưa kể, dòng tranh HomeAZ cung ứng là dòng tranh in công nghệ tiên tiến văn minh có ép gỗ mdf phủ melamine, sắc nét, bền màu sắc, chống ẩm, vệ sinh treo lắp thuận tiện … Dưới đây là 1 số ít mẫu tranh chim công chuẩn tử vi & phong thủy cho những bạn tìm hiểu thêm :

1. Tranh chim công hoa mẫu đơn

Những bức tranh chim công hoa mẫu đơn là tác phẩm tuyệt đối về sắc tố, hình ảnh lẫn ý nghĩa. Đây là sự tích hợp tuyệt vời, bố cục tổng quan hài hòa giữa loài hoa mẫu đơn sắc tố bùng cháy rực rỡ cùng loài chim Công cao quý. Theo ý niệm của người phương Đông, hoa Mẫu Đơn thường được trồng trong những vườn thượng uyển của vua chúa nên chúng được cho là loài hoa có phẩm chất cao quý, vương giả, mê hoặc và cực kỳ sang chảnh. Trong khi đó, chim công lại là loài chim quý đại diện thay mặt cho cả tài và sắc, đặc biệt quan trọng đây còn là loài vật rất chung thủy, nó chỉ ghép đôi với duy nhất một con khác nên đồng thời cũng là hình tượng cho tình yêu, tình duyên, tình vợ chồng nồng nàn, niềm hạnh phúc, … Chính bởi những chi tiết cụ thể đó, tranh chim công hoa mẫu đơn được người người, nhà nhà ưu thích vì vừa làm điển hình nổi bật sự duyên dáng, dịu dàng êm ả của loài hoa mẫu đơn, lại bộc lộ được sự quyền quý và cao sang, vương giả của loài Chim Công. Nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, việc treo một bức tranh chim công hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp đuổi đi những luồng khí xấu, đồng thời mang tới vượng khí cho ngôi nhà. Riêng với phòng thao tác, bức họa này sẽ đem đến sự uy nghi, sự nghiệp, sang trọng và quý phái cho vượng khí gia chủ của nó.

2. Tranh chim công bên bình hoa

Các mẫu tranh đôi chim công cùng bình hoa rất được ưu thích lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là đôi chim công tích hợp cùng bông sen đá trắng, bình hoa 4 mùa hoặc bình hoa mẫu đơn in nổi hoặc in 3D trên những vật liệu in UV rồi ép gỗ mdf phủ melamine, sắc nét, bền màu sắc, chống ẩm, vệ sinh treo lắp thuận tiện. Trong bức tranh, hình ảnh chim công thường mang gam màu quý tộc, phối hợp với hai bình hoa ( hai bên ) hoặc một bình hoa ở giữa. Đây là hình tượng của sự hòa hợp, bình yên. … Nên có ý niệm treo tranh bình hoa sẽ mang tới sự bình an, yên lành đến với mái ấm gia đình, riêng với tranh có sự Open của bình cắm những loài hoa bốn mùa sẽ mang ý niệm cho mái ấm gia đình luôn được yên bình suốt cả năm. Những tác phẩm này mang phong cách tân cổ xưa sang chảnh, tương thích treo ở phòng khách, phòng ngủ mái ấm gia đình đều được.

3. Tranh chim công hoa mẫu đơn dưới ánh trăng.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dưới ánh trăng là sự tích hợp giữa đôi chim công và hoa mẫu đơn với hình ảnh ánh trăng tròn vặc tượng trưng cho sự viên mãn đủ đầy. Bức họa này mang ý nghĩa iúp mái ấm gia đình luôn có đời sống sung túc niềm hạnh phúc và đủ đầy. Vì hoa mẫu đơn là hình tượng của đời sống giàu sang phong phú.

4. Tranh vợ chồng chim công đậu trên cành hoa

Đa số những mẫu tranh vợ chồng chim công đậu trên cành hoa đều được sử dụng gam sắc tố nhẹ nhàng, phong thái sâu lắng hơn so với những mẫu tranh chim công ở trên giúp khoảng trống trầm hơn. Tất cả như tạo cảm xúc ấm cúng, nhẹ nhàng và có sự viên mãn, tròn đầy.

Đặc biệt, sàn thương mại HOMEAZ sẽ liên tục triển khai ưu đãi 5 – 20% (tùy chương trình) hoặc tặng kèm các bộ sản phẩm khác cho khách mua hàng lần đầu. Để theo dõi các sản phẩm tranh con công có ý nghĩa, quý khách có thể theo dõi TẠI ĐÂY!

tin tức liên hệ HomeAZ. vn :

Email: [email protected]

Hotline/Zalo: 0901732989

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận