TỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019, NĂM TUỔI: CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP, TÌNH CẢM

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem

TỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019 – VỀ CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP,TÌNH CẢM

Tử vi ất hợi 1995 năm 2019 Ất Hợi 1995 gặp Kỷ Hợi 2019: HẠN NĂM TUỔI. Đây không phải là HẠN QUÁ NẶNG, tuy nhiên cũng không được xem nhẹ. Năm ẩn chứa nhiều khó khăn, gai góc.

Ất Hợi là bản mệnh giàu duyên với quốc tế tâm linh, có tín ngưỡng tôn giáo sớm, thích những điều huyền bí và rất giàu lòng hiếu kì với tương lai Sợ ma nhưng thích xem phim ma. Vậy nên không khó để những Ất Hợi 1995 biết được rằng, năm 2019 – khi Ất Hợi gặp Kỷ Hợi – sẽ là 1 năm chứa đựng nhiều gai góc và khó khăn vất vả .
Không ai thích gặp những khó khăn vất vả khó khăn vất vả và vận hạn, 1995 cũng không ngoại lệ. Họ chỉ mong BÌNH AN, HÒA THUÂN, cũng như không thích di dời quá nhiều, do đó khi gặp hạn, Ất Hợi 1995 sẽ không dễ chịu và thoải mái hơn bất kể ai .

2018 của 1995 là 1 năm KHÔNG TỐT trừ 1 vài người thuận lợi còn lại đều gặp vấn đề: thị phi, vất vả, suy tư, tình cảm trục trặc đồng thời thành quả không nhiều. Nhưng dù sao, năm 2018 cũng đã qua.

TỔNG QUAN TỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019

Đây là năm tuổi của Ất Hợi 1995. Năm tuổi được hiểu là năm của sự biến thiên, năm của sự thay đổi, năm của sự trưởng thành. 1 năm rất quan trọng cho 1 vòng phát triển mới của sự sinh sôi. Trong năm tuổi này là lúc con Heo Ất Hợi(1995) cần chế ngự con Heo Kỷ Hợi (2019). Nếu Ất Hợi thắng nó sẽ là 1 năm mà khó khăn nhưng ra thành quả; Nếu Ất Hợi thua nó sẽ lại là 1 năm trôi qua trong sự nhạt nhoà.

TỔNG QUAN TỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019

TUỔI HỢI GẶP NĂM HỢI : XẤU

Hành Mộc 2019 – sinh sôi cho Mệnh Hoả 1995 : tương sinh ( điểm tươi tắn và cũng là điểm giúp Ất Hợi lật lại đc ván cờ khó )

Vận thế đang có : vạn sự mới đang khởi đầu, gặp nhiều vất vả tuy nhiên đây chính là cơ hội để 1995 chuẩn bị tốt cho chính mình. Điểm tổng quan : 5,5/10 ( 5,5 nghĩa là nếu Ất Hợi ứng số tốt nó có thể lên 6-hơi khá. Nếu ứng số kém nó có thể xuống 5-rất tệ )

 NAM 1995 bị sao Kế Đô chiếu: sao xấu cho mệnh nữ, không ảnh hưởng nhiều tới mệnh nam. Tuy nhiên vẫn có kèm theo thị phi, thất vọng trong vài mối quan hệ .

NỮ 1995 được sao Thái Dương chiếu: sao cực tốt về MẶT CÔNG VIỆC, PHÁT TRIỂN. Tuy nhiên Thái Dương vượng dễ khiến cung tình cảm bị chèn ép. CÔNG VIỆC CÓ CHÚT CHÚT NHƯNG TÌNH CẢM LẠI DỄ BỊ LAO ĐAO

Nữ 1995 muốn vượng tài và tình cảm tốt có thể THỈNH HỒ LY TÌNH DUYÊN mang theo bên mình để CUNG ĐÀO HOA NỞ và có nhiều tín hiệu tốt lành đồng thời để tư vi ất hợi 1995 năm 2019 vượng hơn.

TỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019 – NĂM TUỔI, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP,TÌNH CẢMTỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019 – NĂM TUỔI, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP,TÌNH CẢMTỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019 – NĂM TUỔI, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP,TÌNH CẢM

VỀ TÌNH CẢM VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ

Với Ất Hợi, chuyện tình cảm giống như nền tảng của cuộc sống.
– Tình cảm ổn định > cuộc sống thăng hoa
– Tình cảm lao đao > công việc vứt hết
– Tình cảm phập phù > công việc cũng phiêu du

Ất Hợi cũng giống bao người, luôn đề ra hình mẫu lý tưởng cho bản thân, tuy nhiên thực tế lại luôn đi ngược, dù vậy họ luôn hết lòng hết dạ dù biết mối quan hệ đó có thể đem đến những thương tổn, ưu tư.

Ất Hợi bản mệnh là người có hiếu. Nhưng rất xung khắc với bố mẹ. Ít có sự hiểu, thiếu vắng sự quan tâm. Có lẽ vì những điều k vừa ý, sự thiếu trọn vẹn trong mối quan hệ gia đình với bố mẹ mới sản sinh ra 1 Ất Hợi hết mình trong chuyện tình cảm yêu đương, mộng tưởng xây dựng ngôi nhà hoàn hảo với người thương, chỉ tiếc mộng tưởng khó thành.

Theo như tử vi ất hợi 1995 năm 2019 này cung đào hoa tạm đóng, lắm mối tối nằm không, nhiều duyên nhưng không tốt.

  • Với Ất Hợi độc thân: không thích hợp phát triển tình cảm, nên tận hưởng cuộc sống độc thân.
  • Với Ất Hợi đã có người yêu: năm lửa thử vàng, năm của những ưu tư phiền muộn, năm của chia ly. Những vấn đề về hình tượng sẽ lộ rõ khiến Ất Hợi cần đưa ra quyết định quan trọng.
  • Với Ất Hợi đã cưới: cẩn trọng, cẩn trong và cần cực kỳ cẩn trọng để tránh rạn nứt không đáng có, chuyện bé xé ra to, chuyện không có gì lại thành nghiêm trọng. Năm nay cũng là năm Ất Hợi dễ có bầu. Nếu muốn có bé thì mạnh dạn mà ba chấm. Nếu k muốn có thì sử dụng biện pháp an toàn tránh nghiệp phá bỏ thai .

Không chỉ tình cảm không tốt, nhân duyên với bạn hữu cũng nhiều biến cố, họ có nhiều bạn nhưng khi gặp chuyện thường phải xử lý và giải quyết và xử lý một mình, không thích kể lể cũng như tâm sự. Tuy vậy, họ vẫn có tri kỷ, tâm giao để kể lể những buồn tủi .
Năm 2019, tử vi Ất Hợi 1995 có thị phi, tiểu nhân. Bản tính cả nể, nhiệt tình nên dễ bị vơ chuyện vào người, họ không toan tính nên lại bị người mưu mô thống kê giám sát. Chính vì thế, bản mệnh 1995 cần nhớ tránh tiền nong kẻo tiền mất mà còn mang tiếng .
Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính

Mặc dù không mấy may mắn, nhưng tử vi Ất Hợi 1995 năm 2019 vẫn có quý nhân phù trợ nhận được sự giúp đỡ trong công việc, có duyên với bán hàng với khách hàng. Điểm sáng này cần lưu ý Ất Hợi nên tập trung cho sự nghiệp để đạt được ước muốn của bản thân.

TIỀN BẠC, CÔNG VIỆC, TÀI CHÍNH ẤT HỢI 1995 NĂM 2019

Cảm nam và nữ 1995 có số phú quý, ứng với mệnh làm con buôn.

Tử vi Ất Hợi 1995 năm 2019 cửa tình cảm hẹp thì cung tài lộc lại mở, dù không phải quá hào sảng nhưng cũng rất tốt. Ất Hợi cần tránh lười biếng để phát triển hơn.

  • Với Ất Hợi làm nhà nước, văn phòng: có sự đổi việc nhưng cũng không vừa ý. Năm nay dễ gặp quý nhân, người dẫn dắt đi trước để phát triển, cần vận dụng để thực hiện cho tốt.
  • Với Ất Hợi làm kinh doanh, tự do: đây là con đường đúng đắn. Ất Hợi không nhiều mưu mô, không biết đề phòng hay lo xa. Vì thế, dù Ất Hợi 1995 hòa đồng nhưng hay bị lép vế nếu trong môi trường tập thể, bởi vậy kinh doanh tự do chính là con đường cực tốt cho họ. Duyên bán hàng năm Kỷ Hợi 2019 khá vượng, hợp với kinh doanh đồ ăn, đồ uống, ẩm thực, may mặc quần áo.
  • Với Ất Hợi thất nghiệp: chuyển biến số mệnh đem đến những cơ hội mới trong 2019. Tuy nhiên Ất Hợi cần cân nhắc có làm hay không? Vốn không ai làm được việc mình thích, chủ yếu là phải biết thích việc mình làm.

Ất Hợi tính toán kém, thiếu tỉ mỉ, chi tiết vì vậy cần xem lại quản lý tài chính cá nhân, tránh tiền đi mà không thấy về, cần tích lũy nhiều hơn. Ất Hợi cũng nên mang bên mình VẬT PHẨM PHONG THỦY TỲ HƯU để cải thiện cũng như tích lũy tiền tài.

2019 Mộc sinh Hỏa, Mộc chí sinh tiền tài, năm 2019 Ất Hợi không thiếu tiền tài, ổn. Công việc có guồng thăng tiến, pháy triển. Cái chính là cần quên đi chuyện tình cảm, ưu tư để tập trung phát triển sự nghiệp, tình cảm khó quá thì bỏ qua. Hoặc có thể giải hạn tình cảm bằng linh vật hồ ly phong thủy tuổi hợi 1995.

SỨC KHỎE, VẬN HẠN

Bệnh nhẹ về dạ dày, đau cổ tay, đau lưng, bệnh về da, hô hấp, mắt .

  • Hạn tiền bạc: không có. Chủ yếu do tiêu xài mà hưu hao.

Chú ý tháng 7 âm và tháng 8 âm tháng cô hồn và hậu cô hồn. Dễ mất mát tiền trong 2 tháng này .

  • Hạn xe cộ: có, nhẹ, chú ý tháng 4 âm.
  • Hạn thị phi: có, chú ý tháng 4 và tháng 7 âm, do thẳng tính mà bị hiểu nhầm.
  • Hạn tình cảm: nặng, cần quan tâm chú ý quanh năm.

LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN TỬ VI ẤT HỢI 1995 NĂM 2019

Ất Hợi hay mông mơ, luôn mong muốn bạn thân thiết ở bên cạnh mãi, hi vọng sớm gặp người thương cùng yêu thương nắm tay đến hết đời. Tuy nhiên, mệnh Ất Hợi không dễ như vậy, họ có mệnh dễ bị phụ, quỵ lụy, dễ vì yêu mà mất nhiều thời gian, đau thương nhầm người, mỏi mệt.

Ất Hợi luôn tìm kiếm một người lý tưởng mà quên mất đây là điều khó gặp, vậy nên cũng đừng nản chí mà yêu quàng, ăn tạm. Hãy tập trung phát triển ự nghiệp rồi khi thành đạt, có sự nghiệp nhất định họ sẽ dễ dàng gặp được người như mình mong đợi, đúng  với câu nồi nào úp vung nấy.

2019 là Năm Tuổi của Ất Hợi, cũng là năm khai mở cho Ất Hợi chìa khoá mở ra những năng lực còn ẩn giấu của bản thân mình, tạm gác tình cảm qua một bên, quên đi ưu sầu vì cô đơn, hãy DỐC LÒNG cho sự nghiệp, học tập để vài năm sau còn hưởng thụ. Còn hơn trượt dài hiện tại, tương lai vất vả.
THAM KHẢO VẬT PHẨM PHONG THỦY MỆNH HỎA ẤT HỢI 1995 TẠI ĐÂY.

Vòng phong thủy ngọc hồng lựu mix bạcVòng phong thủy thạch anh tímVòng phong thủy ưu linh xanh dành cho mệnh môc, mênh hỏaNguồn : Thiên An

Phong thủy Natu – chuyên các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 
Hotline/ Zalo/ Viber : 0982969056
Địa chỉ : 9/3 Võ Trường Toản, Bình Thạnh
Tư vấn phong thủy 24/24 :https://m.me/VatPhamPhongThuy.Natu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận