TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NAM

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NAM MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Năm sinh 1955.
Năm Âm Lịch: Ất Mùi
Cung Ly
Mạng Sa Trung Kim (Vàng Trong Cát)
Khắc Thạch Lựu Mộc
Ông Quan Đế độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Mùi 1955

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra.
Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn.
Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Số người no đủ y lương, Bôn ba lúc trẻ an khương về già.
Một tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra.
Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng.
Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

Bạn đang đọc: TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NAM

Cuộc đời tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi nam mạng tuổi nhỏ thường phải bôn ba, từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống của bạn có phần được ổn định, công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ. Trong chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, thuận lợi.
Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi, nhưng cũng phụ thuộc vào ăn ở và phúc đức, làm thiện nhiều thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm điều xấu, điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Ất Mùi 1955

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Mùi 1955

Công danh của tuổi Ất mùi có phần phát triển, vào khoảng trung vận công danh có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời, tạo được một chút ít danh vọng. Sự nghiệp của bạn cũng được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc.
Phần gia đạo của tuổi Ất mùi có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời.

Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Ất Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi đại kỵ với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Ất Mùi 1955 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Ất Mùi 1955

Tử vi tuổi Ất Mùi từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều ưu tư sầu muộn về vấn đề tình duyên, năm này bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, có nhiều tốt đẹp về công danh và tình cảm có phần phát triển thuận lợi. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều may mắn về phần tài lộc, cũng như về phần tình cảm. Năm 25 tuổi, bắt đầu có nhiều sự tốt đẹp đến với bạn về tình duyên.
Tử vi tuổi Ất Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa trong năm này, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về vấn đề tình duyên. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên phát triển mạnh mẽ về tài lộc và cuộc sống. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.
Tử vi tuổi Ất Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này, nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và tiền bạc. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm không gặp nhiều may mắn, nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính và cần phải sáng suốt kẻo bị hao tài, tốn của. Nên đề phòng sức khỏe vào những năm này thì sẽ tốt hơn.
Tử vi tuổi Ất Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần tình cảm vẫn được phát triển tốt, gia đạo được ổn định, yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa kẻo có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm và công danh, có tin vui về con cái.
Tử vi tuổi Ất Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, Năm 42 tuổi, năm này tài lộc của bạn ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, đừng nên làm ăn với người tuổi nhỏ.
Tử vi tuổi Ất Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc và phần tình cảm được nhiều vượng phát. Những năm này, số bạn gặp nhiều chuyện may mắn về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ.
Tử vi tuổi Ất Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tốt đẹp về công danh, cuộc sống có nhiều sung túc hơn. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm, con cháu có phần phát triển về công danh. Tuy nhiên nên cẩn thận về sức khỏe trong những năm này.

Được xem nhiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận