Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
55 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có nhiều trở ngại, và sức khỏe bất an cũng như gia đình có nhiều biến động, chỉ nên an phận để tìm cách hóa giải, còn hơn là tạo thêm rối rắm.
– Công danh sự nghiệp cho đến gia đình, tình cảm có nhiều rối ren, xáo trộn bất lợi. Dẫn đến nhiều nỗi lo buồn, lộc tài tiêu tán, sức khỏe suy giảm. Nếu không bình tâm, cứng rắn dễ lâm vào tình trạng chán nản, buông xuôi.
– Quý Bạn có thể tạm thời ẩn náu nghỉ ngơi trong hoàn cảnh vật chất đầy đủ, một dịp tốt để lấy lại tinh thần bồi dưỡng sức khỏe.
– Mặc dù có khả năng nhưng bị nhiều chống phá, thời thế không thuận. Càng nhiều tham vọng càng nhiều khó khăn. Quý Bạn có nhiều ham muốn canh cải, đổi thay công việc làm ăn nhưng sẽ không thành.

Công việc tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Trở ngại trong công việc, tai tiếng thị phi, Không gây nhiều bất lợi, đôi lúc trong xui rủi lại gặp may mắn.
– Tâm tư nhiều vướng bận, càng tính toán tháo gỡ càng làm cho tình thế thêm rối rắm.
– Môi trường sống, làm việc và quan hệ của Quý Bạn, không lợi cho bản thân, gia đình còn gây nhiều tốn hao, phiền muộn. Đừng quá vọng động trong việc toan tính làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường mới giảm phần thiệt hại.
– Cần phòng người ngoài, vì cạnh tranh, ganh tỵ mà gây khó khăn và cả người trong nội bộ cũng chỉ muốn lợi dụng hơn là hợp tác. Với tình trạng này hoàn toàn không nên làm chuyện lớn. Sự nghiệp đang lâm tình trạng thất thời, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp. Nếu có người gây sự cũng có Quý nhân giúp đỡ.
– Mặt tài chính không có gì đáng lo, mặc dù phải hao tốn nhiều, nhưng cũng có thu nhập không nhỏ.

Tình cảm tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Tình cảm khó được an vui.
– Đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con, đừng chạy theo công việc bên ngoài mà quên bổn phận làm chồng làm cha.
– Số của Quý Bạn, tình cảm dễ sinh lắm mối, nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới, dễ bị hiểu lầm, vợ chồng hờn giận nhau, con cái cũng bị thiệt thòi.
– Dễ bị mang tai tiếng trong cuộc sống tình cảm, vốn đã có nhiều bất an. Nếu không khéo có thể kéo dài cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Hai vợ chồng cũng có thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé sinh năm Hợi không được hợp với tuổi của Cha, nên cẩn thận.
– Đối với Quý Bạn độc thân, Hồng, Đào đáo nhập, duyên tình lắm mối, có thể gặp người trong mộng. Với tuổi đã khá lớn, nên chọn bến đỗ để khỏi phải lâm cảnh “cha già con muộn”. Tuy vậy đây là năm Tam Tai, hôn sự không được tốt.

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Nên quan tâm đến sức khoẻ, phòng tai nạn. Cần thăm khám các bệnh về khí huyết, tim mạch, ngoài ra cần phòng chó dữ cắn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm việc phước thiện để phước sinh thì Hoạ lùi, cuộc sống bình an.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận