Xem tử vi tuổi Quý Hợi – Năm 2023 nam mạng #1983 Hung hay Cát?

Bởi doanhnghiephanoi
70 Lượt xem

Đã có⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng phương diện!

Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng đối với những người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thì các phương diện đều cần chú ý. Đó là tiền bạc hao tán nhiều khoản cho công việc kinh doanh. Bất lợi về sức khỏe, những chuyển biến trong tình trạng sức khỏe không được tốt. Tình cảm gia đạo trong năm Qúy Mão của người tuổi này cũng cần lưu ý vì nảy sinh nhiều chuyện khiến mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. Đi lại lưu ý xe cộ. Nếu có thể nên hạn chế việc di chuyển trong năm 2023. Tuy nhiên người tuổi này có thể đầu tư kinh doanh về đất cát hay nhà cửa trong năm Qúy Mão vì có lộc và gặp nhiều may mắn. Xem luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023 ngay dưới đây.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2023 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Quý Hợi 1983

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NĂM 2023 NAM MẠNG

Nam mạng Quý Hợi – Âm mạng
Tuổi Âm : 40 tuổi / Tuổi Dương : 39 tuổi
Ngũ hành bản mệnh : Đại Hải Thủy ( nước biển lớn )
Cung phi : Cấn ( Hành Thổ )
Tướng tinh – Con nhà Hắc Đế – Quan lộc, tân khổ
Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gà

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

1. Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh : Mạng Thủy của người tuổi 1983 gặp năm hành Kim là Tương Sinh : Tốt : Công việc trong năm có nhiều điều thuận tiện và sinh ra tài lộc. Làm việc gì cũng được hanh thông và nhận được giúp sức của người khác .
– Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo ngũ hành cung phi : Cung Phi của tuổi là Cấn ( hành Thổ ) gặp Năm 2023 cung Khôn ( Thổ ) là Tương trợ : Tốt : Qúy Mão là năm ít đổi khác việc làm kinh doanh thương mại làm ăn. Bên cạnh đó những việc làm được quý nhân giúp sức .

Xem thêm về nữ mạng: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nam-2022-nam-mang-1983

2. Tử vi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can : Thiên can của tuổi là Quý ( hành Thủy ) gặp can năm Nhâm ( hành Thủy ) là Bình Hòa : Đây là năm việc làm kinh doanh thương mại ở mức thông thường. Nhiều thời cơ kiếm ra được tiền tài nhưng chỉ đủ cho việc tiêu tốn trong nhà .
– Xem tử vi nam 1983 năm 2023 theo địa chi : Địa chi của tuổi Hợi gặp chi năm Dần là Nhị Hợp : Công việc hay nơi ăn chốn ở của người tuổi này trong năm hanh thông vô cùng. Có thể phải vận động và di chuyển hay đi lại nhiều trong năm này .
– Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 nam mạng : Mùng 1 tết từ 23 giờ tới 1 giờ sáng hay khoảng chừng từ 3 đến 5 giờ chiều người tuổi này hoàn toàn có thể đón Tài Thần nếu xuất hành hướng Đông Nam, còn đón Hỷ Thần nếu xuất hành hướng Tây Bắc .

3. Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ) : Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử : Bộ sao ý nghĩa về năm chủ về những việc làm làm ăn không được tốt do người khác tìm cách ngăn trở. Đau ốm, bệnh tật dễ mắc phải nên cần chú ý quan tâm .
– Cung Xung chiếu : Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục : Luận tử vi tuổi hợi 1983 nam 2023 bộ sao ý nghĩa trong năm dễ bệnh tật đau ốm nhưng không cần lo ngại vì khỏi bệnh nhanh gọn. Làm việc được sự giúp sức của người khác .
– Cung Nhị hợp : Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ : Bộ sao ý nghĩa về chuyện buồn đưa tới nhà đạo, tang sự cẩn trọng hoàn toàn có thể xảy ra .
Cung Tam hợp : Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt : Xem tử vi 2023 tuổi quý hợi nam mạng cho hay bộ sao chủ về kinh doanh thương mại làm ăn có người xấu tìm cách cản trở. Khó khăn cho phương diện kinh tế tài chính tiền tài .

Kết luận lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng: Trong năm này với nhiều bất lợi về làm ăn và tài chính. Công việc chủ về bị phá hoại. Tiền bạc hao tán nhiều hơn số tiền kiếm ra. Gia đạo cẩn thận chuyện buồn phiền tới nên cần hết sức chú ý.

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 nam mạng về những phương diện

 • Luận giải tử vi Quý Hợi nam mạng 2023 về tài lộc

   

Phương diện này trong năm Qúy Mão với người tuổi Quý Hợi nam mạng không được tốt. Tiền bạc phải tiêu tốn nhiều khoản cho dự tính làm ăn hoặc cũng hoàn toàn có thể shopping đồ vật trong mái ấm gia đình. Đầy năm nên xuất tiền để mua đồ vật sẽ giảm bớt hạn xấu Thái Bạch trong năm .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 về sức khỏe thể chất

   

Phương diện sức khỏe thể chất trong năm này cũng không được tốt so với người nam tuổi này. Chú ý dễ bị ốm đau. Nếu ra ngoài sức khỏe thể chất gặp những bất lợi. Chú ý vận động và di chuyển ở miền sông nước cũng rất là hạn chế và cẩn trọng .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về việc làm

   

Làm ăn kinh doanh thương mại năm nay thông thường. Nếu đổi khác việc làm làm ăn sẽ không được tốt do đó hạn chế biến hóa hoặc mở mang thêm. Càng biến hóa hay mở mang thêm thì việc làm càng thêm bất lợi .

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Quý Hợi năm 2023

 • Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng về nhà đạo

   

Tình cảm của thành viên trong nhà đạo trong năm Qúy Mão không tốt, nhất là tình cảm vợ chồng. Dễ phát sinh nhiều chuyện xích míc, thậm chí còn cự cãi. Trong nhà chú ý quan tâm có chuyện buồn chán đưa tới .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng về ngoại giao

   

Phương diện ngoại giao năm này cũng không được tốt. Nếu lan rộng ra ngoại giao sẽ khó khăn vất vả. Tuy nhiên cuối năm lại thuận tiện cho ngoại giao và tăng trưởng mối quan hệ. Theo đó tin vui đưa tới trong thời gian này .

5. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1 : Đầu năm cùng vui xuân với nhà đạo người tuổi này quan tâm những khoản tiêu tốn trong nhà hoàn toàn có thể phát sinh nhiều. Bên cạnh đó cũng quan tâm nếu sử dụng vật sắc nhọn giống như dao kéo nên cẩn trọng .
Tháng 2 : Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người sinh năm Quý Hợi nam mạng không được tốt, hoặc dễ có những thay đổi mới. Tuy nhiên đổi khác hoàn toàn có thể không được tốt .
Tháng 3 : Theo tử vi 2023 Quý Hợi nam mạng trong tháng này việc làm của người nam tuổi này có sự khởi sắc. Có thể tận dụng thời gian này để tiến hành những kế hoạch việc làm của năm. Tình cảm trong nhà đạo hoàn toàn có thể không được tốt .
Tháng 4 : Đây là tháng người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng cơ bản tiêu tốn cho nhiều việc làm. Nếu ra ngoài cẩn trọng những việc làm, lời ăn lời nói bởi dễ gặp phải thị phi hoặc chuyện cự cãi .
Tháng 5 : Tháng này so với vận mệnh tuổi quý hợi năm 2023 nam mạng vô cùng thuận tiện nhờ sự trợ giúp của quý nhân trong những việc làm, hoặc việc đi lại. Do vậy, tháng này người tuổi này dễ đạt được những hiệu quả tốt đẹp như ý muốn .
Tháng 6 : Sức khỏe trong tháng nên quan tâm cẩn trọng. Đây là tháng sức khỏe thể chất của người nam tuổi Quý Hợi nhiều chuyển biến xấu. Gia đình hoặc mối quan hệ của người nam tuổi này hoàn toàn có thể có chuyện buồn tới .
Tháng 7 : Bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng tược sự phù trợ của cả âm và dương nên trong tháng 7 Âm lịch những người sinh nam này nam mạng không quan ngại nhiều việc làm khó khăn vất vả, cơ bản được bình an và hóa hung thành cát .
Tháng 8 : Nhiều tin vui đưa tới trong nhà đạo của người nam tuổi Quý Hợi. Công việc làm ăn nhiều điều thuận tiện đưa đến nên làm việc làm gì cũng suôn sẻ và hanh thông .
Tháng 9 : Mọi việc đều được như ý muốn trong tháng 9 Âm lịch. Người tuổi 1983 nam mạng việc làm hanh thông và đón tin hỷ cưới xin trong mái ấm gia đình .
Tháng 10 : Dựa vào tử vi Quý Hợi năm 2023 nam mạng tài lộc tháng này tiêu pha nhiều. Đó là những khoản tiêu pha cho việc làm. Ra ngoài người tuổi này quan tâm cẩn trọng đi lại xe cộ .
Tháng 11 : Công việc kinh doanh thương mại trong tháng hoàn toàn có thể bị người khác tìm cách cản trở hay phá hoại nên chủ về bất lợi. Vì vậy nếu có dự tính cho việc làm thì xem xét kỹ lưỡng hoặc chọn thời gian khác tốt hơn để thực thi .
Tháng 12 : Đây là tháng người tuổi Quý Hợi nam mạng hoàn toàn có thể phải đương đầu với không ít khó khăn vất vả. Sức khỏe cũng không được tốt, bệnh tật hay ốm đau liên miên và lâu khỏi .

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2023 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn của người thân bạn bè tại công cụ dưới đây:

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam

Nữ

6. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về mặt sao hạn

Luận vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tứ trụ tử vi nam 1983 năm 2023

Thiên Hao, Địa Hao : Sức khỏe năm 2023 không được tốt. Cẩn thận những bệnh về đường tiêu hóa hoạt động giải trí không tốt. Có thể phải tiêu pha nhiều tiền hoặc việc làm kinh doanh thương mại chuyển biến xấu. Tình cảm bất hòa, xích míc .

Xem tuổi quý hợi năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh ?

SAO : Thái Bạch ( Kim Tinh )
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm
Giải Nghĩa : Luận giải tử vi tuổi quý hợi nam mạng 1983 năm 2023 cho biết đây sao chiếu mậu xấu chủ về sự nghiệp sự nghiệp bị người khác quấy phá. Tiền bạc thì hao tán, hoàn toàn có thể rơi vào tình cảnh trắng tay. Quan sự đề phòng. Ba tháng như tháng 2, 5 và tháng 8 là những tháng xuất nhất trong năm .
Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về sao hạn

HẠN : Thiên Tinh ( Xấu ) :
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình
Dịch nghĩa : Hạn này cần đề phòng chứng về ngộ độc. Đi ra ngoài khó tránh gặp phải tai bay vạ gió nên cần cẩn trọng lời nói .

Vận niên trong tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023

Vận niên : Long ngộ Vân ( Rồng gặp mây ) tốt : Công danh sự nghiệp trong năm cơ lợi, nhiều thời cơ phát huy được hết tiềm năm và đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên tử vi nam sinh năm 1983 năm 2023 về vận niên cũng báo hiệu về đời sống trong năm có những đổi khác, hoàn toàn có thể lên cũng hoàn toàn có thể biến hóa đi xuống còn tùy thuộc vào vận thời của người tuổi này. Năm này bị thiên khắc nên giữ gìn tâm lành cũng như ý thiện để đẩy lùi hoại hung hiểm và thôi thúc những việc làm chuyển biến tích cực .

Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 nam mạng theo hạn tuổi

Đây là năm người nam tuổi Quý Hợi không dính hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc .

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Cúng sao hóa giải theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Cầu an dâng sớ hóa giải : Đầu năm và mỗi tháng vào ngày Rằm thì người nam tuổi 1983 Quý Hợi dâng sớ hóa giải vào 21 đến 23 giờ, sẵn sàng chuẩn bị 15 ngọn đèn và bài vị giấy trắng hướng về phía Tây để làm lễ. Trên bài vị có ghi “ Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
Thái bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ tráng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023

Hóa giải sát khí của sao chiếu Thái Bạch : sao Thái Bạch thuộc hành Kim để giảm được sát khí hoàn toàn có thể tiết khí trải qua sử dụng vật phẩm đá quý màu đen hoặc màu xanh dương ( thuộc hành Thủy ) .

Chọn tuổi hợp tử vi nam 1983 năm 2023

Chọn tuổi tích hợp làm ăn : Những tuổi tương thích để link làm ăn với người tuổi này trong năm Qúy Mão là tuổi 1971 hoặc tuổi 1974 .

Chọn màu hợp theo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023

Sử dụng sắc tố hợp bản mệnh : Màu sắc đen, hay trắng là màu hợp nhất với người nam tuổi Quý Hợi trong năm 2023. Ngoài ra tránh dùng màu khắc kỵ như đỏ hoặc màu vàng .

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

7. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân : Người nam tuổi này sinh vào mùa Xuân trong năm Qúy Mão được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên sức khỏe thể chất có phần không chuyển biến tích cực, đặc biệt quan trọng là ở hệ tiêu hóa dạ dày kém dễ gây ra bệnh tật hoặc ốm đau. Tiền bạc cũng phải tiêu tốn nhiều .
– Mùa hạ : Lá số tử vi nam 1983 năm 2023 đây là mùa Hỏa vượng, còn Thủy thì khô chính vì vậy nếu sinh vào mùa này thì người tuổi Quý Hợi lỗi mùa sinh. Năm Qúy Mão thuộc hành Kim cũng không hợp với mùa sinh dù có sinh ra bản mệnh. Chính vì thế trong năm người nam tuổi 1983 phải nỗ lực nhiều mới hoàn toàn có thể đạt được tác dụng như mong ước. Ngoài ra việc làm dễ bị đổi khác và người già trong nhà dễ đau ốm .

– Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng sinh vào mùa này Kim vượng, trong năm Qúy Mão người tuổi Quý Hợi nam mạng có nhiều cơ hội hùn hạp vốn kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên tiền bạc năm này có sự tiêu pha nhiều. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng vì hành Kim của năm quá vượng.

– Mùa đông : Mùa đông là mùa Thủy vượng, vận mệnh tuổi quý hợi năm 2023 nam mạng sinh vào mùa ĐÔng thì được mùa sinh tương hỗ, năm Qúy Mão tương sinh nên hoàn toàn có thể mở mang thêm nhiều việc làm làm ăn. Nếu thiết kế xây dựng nhà cửa hay biến hóa nơi ăn chốn ở hoàn toàn có thể mang đến nhiều suôn sẻ .
Kết luận : Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng so với người nam tuổi 1983 Quý Hợi năm 2023 có nhiều biến hóa trong đời sống. Kinh doanh kinh doanh không có nhiều về tài lộc nhưng lại có lộc trong mảng đất đai nhà cửa nên hoàn toàn có thể chọn nghành nghề dịch vụ này để góp vốn đầu tư hay tăng trưởng trong năm. Hy vọng nội dung luận giải ở trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý bạn. Chúc quý bạn thành công xuất sắc trong đời sống .

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận