Tử vi tháng 10/2020 tuổi Sửu âm lịch: Tài tinh chiếu mệnh

Bởi doanhnghiephanoi
77 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Theo tử vi tháng 10/2020 tuổi Sửu âm lịch, điểm sáng lớn nhất của người tuổi Sửu trong tháng này đến từ tình hình tài chính khi được tài tinh chiếu mệnh. Thực Thần trao cho bản mệnh những cơ hội kiếm tiền không nhỏ. Tuy nhiên, sự nghiệp của con giáp này lại không được hanh thông như đường tài lộc.

 

Tài lộc của những chú Trâu đang trên đà khởi sắc tỏa nắng rực rỡ, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Nhân thời cơ này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân trong gia đình, bạn hữu để lan rộng ra quy mô và nguồn vốn đang có, từ đó thu về khoản lời khá lớn .Tuy nhiên, sự nghiệp của con giáp này lại không được hanh thông như đường tài lộc. Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy bạn hoàn toàn có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất kỳ khi nào, thậm chí còn mọi thứ còn giậm chân tại chỗ, không có bất kể sự nâng tầm nào .Dù không hề phủ nhận những chú Trâu đã cố gắng nỗ lực rất bền chắc, cũng đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình, nhưng so với tiềm năng bạn đề ra thì mọi thứ vẫn còn xa .Tuy vậy, dù thực trạng trước mắt có không đúng với mong ước của bạn, bạn cũng không nên chán nản, ngưng trệ, thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ cuộc .Bạn nên đặt ra những tiềm năng rõ ràng và tham vọng hơn, nếu vội hài lòng với thực tại thì bạn sẽ nhanh gọn rơi vào cảnh tụt hậu, thua kém mọi người xung quanh .Tình cảm nhiều khúc mắc cũng là điều khiến bản mệnh khá đau đầu. Ở công ty đương đầu với đủ yếu tố rắc rối, về nhà lại chịu đựng thái độ hậm hực, cuộc chiến tranh lạnh từ người ấy khiến bạn như muốn nổ tung .Lúc này, nếu hai bạn không nhanh gọn xử lý xích míc sẽ rất dễ tạo điều kiện kèm theo cho người thứ 3 chen chân vào. Bởi trong những phút yếu lòng, chỉ cần một trong hai không nghiêm cẩn giữ mình dưới cái mác tìm đến người khác để giãi bày tâm sự, tình yêu của hai bạn hoàn toàn có thể đổ vỡ bất kỳ khi nào do Thiên Cẩu ngấm ngầm hãm hại .Về sức khỏe thể chất, mệnh chủ cần chú ý quan tâm đến những tác nhân gây chấn thương từ bên ngoài như va quệt xe cộ, bị té ngã … Trong tháng hoàn toàn có thể bạn sẽ phải di dời nhiều, nên chú ý quan tâm yếu tố bảo đảm an toàn khi đi lại và tham gia giao thông vận tải cũng như an toàn lao động .Xem video:

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 10/2020 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP  

Bước sang tháng 10 âm lịch, vận trình sự nghiệp sự nghiệp của tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm. Dù bản mệnh vẫn giành được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình nhưng so với tiềm năng đề ra thì vẫn còn xa .Những chú Trâu vốn có tính trầm lặng và chín chắn, vì thế bạn biết mình cần phải có cách ứng xử như thế nào là tương thích nhất trong mỗi trường hợp khác nhau. Nhờ vậy mà tính đến thời gian này, bạn đã đặt được những bước vững vàng trên con đường sự nghiệp .Bạn cũng giành được sự tin yêu rất lớn từ đồng nghiệp và cấp trên với thái độ tráng lệ và cầu tiến của bản thân. Song đời không như là mơ, mọi chuyện không phải khi nào cũng tiến triển theo cách mà ta muốn nó quản lý và vận hành .Nhất là khi trong tháng 10 này, Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ là tín hiệu rõ ràng cho thấy vận trình của bạn khó bề được như mong muốn .Nhiều tín hiệu cho thấy, bạn hoàn toàn có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất kỳ khi nào, thậm chí còn mọi thứ còn giậm chân tại chỗ, không có bất kể sự cải tiến vượt bậc nào .Dù không hề phủ nhận những chú Trâu đã nỗ lực rất bền chắc, cũng đạt được những thành quả nhất định nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình, nhưng so với tiềm năng bạn đề ra thì mọi thứ vẫn còn xa .

Xem thêm: Lại thêm Thiên Cẩu hung tinh rình rập đe dọa, tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của con người của bạn không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót không đáng có. Hãy chú ý quan tâm kiểm tra kỹ càng mọi thứ sau khi làm xong để tránh để lại hậu họa về sau, tạo cơ sở cho kẻ tiểu nhân nắm thóp bạn. Xem thêm : Tỷ lệ phạm tiểu nhân của 12 con giáp nửa cuối năm 2020Dù thực trạng trước mắt có không đúng với mong ước của bạn, bạn cũng không nên chán nản, ngưng trệ, thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ cuộc .Bạn nên đặt ra những tiềm năng rõ ràng và tham vọng hơn, nếu vội hài lòng với thực tại thì bạn sẽ nhanh gọn rơi vào cảnh tụt hậu, thua kém mọi người xung quanh .Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải đổi khác cách chuyện trò, ứng xử của mình. Sự cố chấp, khô khan sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ may và cả thời cơ được quý nhân tương hỗ nữa đấy .Theo tử vi & phong thủy phi tinh, tháng này phương Chính Đông có sao Lục Bạch chủ chức vụ bay vào, vị trí này trong nhà nên quan tâm quét dọn đồ vật thật sạch, hoàn toàn có thể bày thêm những vật phẩm tử vi & phong thủy vượng quý nhân để tăng thêm suôn sẻ cho vận trình của mình bạn nhé .

TỬ VI THÁNG 10/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC   

Bù đắp cho những khó khăn vất vả trong việc làm, đường tài lộc của người tuổi Sửu rõ ràng đã có những khoản thu nhập khá đáng kể. Tháng này bản mệnh được tài tinh chiếu mệnh, Thực Thần trao cho con giáp này những thời cơ kiếm tiền không nhỏ .Tài lộc của những chú Trâu đang trên đà khởi sắc rực rỡ tỏa nắng, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Nhân thời cơ này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân trong gia đình, bạn hữu để lan rộng ra quy mô và nguồn vốn đang có, từ đó thu về khoản lời khá lớn .Người làm kinh doanh thương mại tìm kiếm được những mối làm ăn hứa hẹn. Chỉ cần bạn luôn siêng năng, quyết tâm triển khai kế hoạch, tiến về phía trước thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục được mọi thử thách mà đời sống và việc làm đặt ra .Nếu ai đang có kế hoạch khởi nghiệp, lan rộng ra kinh doanh thương mại hay tiến hành góp vốn đầu tư … đều hoàn toàn có thể thực thi vào thời gian này khá tương thích. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong những dự án Bất Động Sản mới, đặc biệt quan trọng là ở nghành bạn chưa thật sự quen thuộc. Tốt nhất là nên mở màn bằng những thứ thật nhỏ thôi rồi đợi tới khi chúng lớn dần lên, bạn cũng đã quen với thiên nhiên và môi trường đó thì chẳng có gì phải quá quan ngại .Những ai làm ăn nhỏ tuy không thu về khoản lợi lớn như những người khác nhưng về cơ bản, lúc này khá rủng rỉnh tiền tiêu, so với kế hoạch lâu dài hơn thì không phải lo ngại gì nhiều .Xem phi tinh tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Trung Cung gặp Thất Xích chủ về tranh chấp. Điều này đồng nghĩa là chuyện làm ăn, kinh doanh có kẻ ngáng đường, gây chuyện thị phi, tranh cướp .

Slide3
 

Theo đó, để hóa giải vấn đề này, người tuổi Sửu có thể đặt biểu tượng Kỳ Lân phong thủy tại khu vực chính giữa ngôi nhà hoặc phòng làm việc. Cách này sẽ mang tới những cát lành về tài lộc, giúp chuyện làm ăn thêm phần suôn sẻ.

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 10/2020 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN  

Theo dõi tử vi tháng, đáng buồn là chuyện tình cảm của người tuổi Sửu gặp khá nhiều trở ngại, khúc mắc. Có những yếu tố xảy ra nhưng bạn thậm chí còn còn không biết nguyên do tại sao .Cơ hội để người độc thân gặp người trong mộng trong tháng này là rất ít. Có lẽ bạn nên dữ thế chủ động tham gia những hoạt động giải trí tập thể, siêng năng ngoại giao, tiếp xúc với người khác giới thì đào hoa mới khởi sắc .Xác suất bày tỏ tình cảm thành công xuất sắc cũng không cao, những bạn đang trong thực trạng thầm thương trộm nhớ ai đó nên xem xét điều này để tránh tổn thương cho chính bản thân mình .Còn với những đôi bạn trẻ, mối quan hệ tình cảm nhiều khúc mắc cũng là điều khiến bản mệnh khá đau đầu. Ở công ty đương đầu với đủ yếu tố rắc rối, về nhà lại chịu đựng thái độ hậm hực, cuộc chiến tranh lạnh từ người ấy khiến bạn như muốn nổ tung .Lúc này, nếu hai bạn không nhanh gọn xử lý xích míc sẽ rất dễ tạo điều kiện kèm theo cho người thứ 3 chen chân vào phá vỡ niềm hạnh phúc của hai bạn .Bởi trong những phút yếu lòng, chỉ cần một trong hai không nghiêm cẩn giữ mình dưới cái mác tìm đến người khác để giãi bày tâm sự, tình yêu của hai bạn hoàn toàn có thể đổ vỡ bất kể khi nào do Thiên Cẩu ngấm ngầm hãm hại .

TỬ VI THÁNG 10/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE  

Về sức khỏe thể chất, không có trở ngại lớn nào xảy ra với tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Sửu trong tháng này .Tuy vậy, một số ít yếu tố từ ngoại cảnh như ô nhiễm môi trường tự nhiên, thời tiết biến hóa, áp lực đè nén đời sống … nên khung hình dễ suy nhược, thần kinh stress, dẫn đến thực trạng ốm vặt, sụt cân, suy giảm trí nhớ .Ngoài ra, trong tháng có Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh, con giáp này cần quan tâm đến những tác nhân gây chấn thương từ bên ngoài như va quệt xe cộ, bị té ngã … Trong tháng hoàn toàn có thể bạn sẽ phải di dời nhiều, nên quan tâm yếu tố bảo đảm an toàn khi đi lại và tham gia giao thông vận tải cũng như an toàn lao động .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU

Slide2
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu) 

– Khẩu quyết : Xem tử vi tuổi Sửu tháng 10/2020 Âm lịch, có nhiều thời cơ kiếm tiền, doanh thu rủng rỉnh- Quý nhân : Mùi, Tý- Tiểu nhân : Tý, Tuất

– Màu sắc may mắn: Vàng, đen

2. Tân Sửu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu) 

– Khẩu quyết : Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, không có bất kể sự nâng tầm nào- Quý nhân : Ngọ, Thìn- Tiểu nhân : Mão, Hợi- Màu sắc như mong muốn : Xanh, hồng

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Dù thực trạng sóng gió cũng không nên chán nản, nghĩ đến việc bỏ cuộc- Quý nhân : Ngọ, Tị- Tiểu nhân : Tuất, Mùi- Màu sắc suôn sẻ : Trắng, đen

4. Ất Sửu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Tình duyên ảm đạm, mối quan hệ nhiều khúc mắc khó xử lý- Quý nhân : Thìn, Ngọ- Tiểu nhân : Mùi, Dậu- Màu sắc như mong muốn : Cam, trắng

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu) 

– Khẩu quyết : Rèn luyện để tăng cường sức đề kháng, chú ý quan tâm bảo đảm an toàn khi chuyển dời đường xa

– Quý nhân: Tị, Thìn

– Tiểu nhân : Dậu, Mão- Màu sắc như mong muốn : Trắng, xámXem video :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận