Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng – https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
56 Lượt xem

Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng

Cung CHẤN. Trực CHẮPMạng TANG ĐỐ MỘC ( cây dâu )Khắc ỐC THƯỢNG THỔCon nhà THANH ĐẾ ( quan lộc, tân khổ )Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEOÔng Tử Vi độ mạng

TỔNG QUAN

Nhâm Tý số mạng như vầy ,Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều .Số này cách trở quê nhà ,Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà .Số phải khắc khẩu mẹ cha ,Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn .Số này cách trở lương duyên ,Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề .Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng ,Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên .Tiền vận chẳng đặng thành thơi ,Trở về vận cuối an nhàn tấm thân .Nhâm Tý nhờ có quới nhân ,Tu nhân tích đức phước Trời ban cho .

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc sống hay lắm khó khăn, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, đời sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không khi nào được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng chừng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động không bình thường, ít khi có thời cơ tăng trưởng về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình .Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cháu. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ .

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sinh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; nếu sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sinh của sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sinh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Cuộc đời với sự nghiệp trầm lặng, có vẻ như là bước sự nghiệp không có nhiều như mong muốn lắm, không tạo được một sự vững chãi về yếu tố nay, phần nhà đạo lúc nhỏ có nhiều đổi khác, hay độc lạ về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì ấm cúng và yên vui. Những việc li ti xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích nhà đạo có vẻ như không khi nào xảy ra cả .Sự nghiệp không mấy vững chãi vào những năm ở giữa cuộc sống, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công xuất sắc nhỏ để tạo đời sống cho đến thời nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, hoàn toàn có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn : Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tý .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Nhâm Tý nếu lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hợp và tạo được hiển vinh .Những tuổi này phối hợp với Nhâm Tý chỉ tạo được đời sống trung bình mà thôi : Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ ,Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những tuổi này thì đời sống rất bần tiện và cơ cực : Tân Dậu, Kỷ Dậu .Nhâm Tý sinh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nhâm Tý đại kị với những tuổi này : Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng .Về yếu tố làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì toàn bộ việc làm đều hoàn toàn có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều biến hóa vì sao, đó là luật tuần hoàn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế này : Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 Âm lịch, đốt chín ngọn đèn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay .

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Nhâm Tý xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác .

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi : Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc sống nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh sự nghiệp, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm này cẩn trọng về tiền tài cũng như về đời sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng .Từ 26 đến 30 tuổi : Khoảng thời hạn này rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi hiệu quả tốt đẹp về việc tăng trưởng làm ăn, 27 tuổi nhiều kỳ vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều hiệu quả và có triển vọng tốt đẹp, đời sống trọn vẹn hay đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào .

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Tuổi Tý PDJ ​Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc sống, 33 và 34 hai năm này, bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc sống .Từ 36 đến 40 tuổi : Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi có nhiều kỳ vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc sống, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm này làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có tai nạn thương tâm, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn trọng về tiền tài .Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng này bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền tài cũng như về tài lộc và đời sống .Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi, được tốt, kỳ vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nhà đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm thông thường, việc làm ăn tăng trưởng chậm chậm ..Từ 51 đến 55 tuổi : Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn trọng về tiền tài. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu .Từ 55 đến 55 tuổi : Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn trọng trong mọi việc làm, nhất là bản thân có nhiều không an tâm. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tĩnh, đời sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ .Từ 58 đến 60 tuổi : Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho nhà đạo, bản thân, hoàn toàn có thể mang nhiều đại họa cho đời sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, Kết luận những năm này, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm cơ bản cho đời sống may ra còn hoàn toàn có thể tăng thêm niên kỷ .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận