Những hình xăm đẹp mang lại lộc tài cho người tuổi Ngọ

Bởi doanhnghiephanoi
33 Lượt xem

Tục xăm hình lên người có từ nghìn xưa ở Việt Nam. Mục đích nhằm để xua đuổi loài thủy quái khi phải bơi lội dưới nước. Tuy nhiên ngày nay xăm hình lên người phần đông nhằm mục đích thẩm mỹ. Hoặc để ghi sâu một kỷ niệm hay nhằm để tạo dấu ấn “cát tường” nào đó. Vậy tuổi Ngọ xăm hình gì để mang lại tài lộc và may mắn?

Tính cách người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người sáng sủa, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời. Đây cũng là điểm mà giúp họ có nhiều bạn hữu, cũng được bè bạn giúp sức lại rất nhiều nhưng điều này vô tình đắc tội với bè bạn, chính do đó hãy luôn cần thận, quan tâm cách cư xử của mình, lanh lẹ nhiều lúc cũng là một cái tội .
Tuổi Ngọ nên xăm hình gì?
Người tuổi Ngọ có đôi tay khôn khéo, họ hoàn toàn có thể làm bất kỳ việc làm gì đi nữa thì khi người khác nhìn vào sẽ thấy được phong độ cao quý của họ. Tuy nhiên họ lại là những người có mong ước khá cao đoi khi còn vượt quá năng lượng của họ. Đặc biệt khi rơi vào tính huống độc lập, họ lại không có cách nào ứng phó một cách tự nhiên được .

Chủ đề hình xăm cho người tuổi Ngọ

Như đã biết, người tuổi Ngọ thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Quý bạn nên chọn các chủ đề về con hổ và con chó, có thể là chó con hoặc là chó sói.

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn xăm hình mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, kim tự tháp, con voi, đại bàng, chim hạc, thiên nga …

Màu sắc hình xăm cho người tuổi Ngọ

Tùy mỗi tuổi mà có những màu sắc tương hợp, tương khắc khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về tông màu xung hợp với các tuổi:

Nhâm Ngọ hợp màu gì ?

Màu xanh, đen là màu bản mệnh. Do vậy Nhâm Ngọ nên lựa chọn vật phẩm trên tiêu chuẩn này. Những đồ vật mang màu này sẽ giúp bảo vệ gia chủ của nó khỏi những tai ương và điều rủi ro xấu. Ngoài ra còn giúp duy trì và tăng cường sức khỏe thể chất, thư giãn giải trí ý thức .

Giáp Ngọ hợp màu gì ?

Những người mệnh Hỏa có thể sẽ rất quan tâm tới những màu có sắc xanh. Có thể khi nhìn vào chúng họ cảm thấy đó chính là màu sắc dung hòa mọi thứ của vận mệnh mình. Màu sắc này không chỉ mang đến một cảm giác tươi mới. Thay vào đó còn khiến cho gia chủ luôn được bình an và may mắn.

Bính Ngọ hợp màu gì ?

Thông thường những người tuổi Bính Ngọ sẽ có khá nhiều sự lựa chọn sắc tố cho bản thân. Những người mang tuổi này thì đa phần đều hợp với màu đỏ hoặc vàng. Đó cũng chính là màu bản mệnh của những người tuổi này .

Mậu Ngọ hợp màu gì ?

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu dấu màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Những bộ phục trang hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy tự do, vui tươi hơn .
Với những kỹ năng và kiến thức chúng tôi san sẻ trong bài viết này, mong rằng quý bạn nam nữ thuộc tuổi Ngọ đã biết mình nên xăm hình gì. Từ đó lựa chọn, phong cách thiết kế hình xăm của mình một cách vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận