5+ App Vay Tiền Online Dưới 18, 19 Tuổi Bằng CMND [2022]

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, khách hàng từ 18 tuổi có đủ nhận thức pháp lý có thể đăng ký vay tiêu dùng. Tuy nhiên thực tế khá khó khăn cho đối tượng khách hàng 18 tuổi có nhu cầu vay tài chính, thường phải đăng ký vay tại các app vay tiền từ dưới 18 tuổi. Cùng chúng tôi điểm qua những app cho vay uy tín nhất nhé.

Đặc điểm các app vay tiền 18 tuổi?

Đặc điểm chung của các app vay tiền 18 tuổi thường được xét duyệt nhanh chóng qua web hoặc điện thoại chỉ cần giấy tờ cơ bản như CCCD/CMND, tài khoản ngân hàng. Khoản vay sẽ được duyệt hoàn toàn dựa trên uy tín cá nhân khách hàng, ứng dụng vay không cần thẩm định tài chính cũng như là người thân. 

Cũng như các sản phẩm vay tín chấp khác tại ngân hàng, app vay tiền cấp tốc online cho người dưới 18, 19 tuổi cũng có những ưu nhược điểm riêng. Khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký vay, tránh những hậu quả về sau. 

Ưu điểm

 • Xét duyệt trọn vẹn trực tuyến, nhanh gọn, không cần thủ tục rườm rà. Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền bất kể khi nào, bất kể ở đâu. Hệ thống của app vay tiền cho người dưới 18, 19 tuổi sẽ tự động hóa update theo thứ tự được lập trình sẵn .
 • Không cần thế chấp ngân hàng gia tài, không cần chứng tỏ thu nhập cá thể cũng là ưu điểm của những mẫu sản phẩm vay nhanh tại app. Vì đối tượng người tiêu dùng vay thường là người mua đối tượng người dùng từ 18, 19 tuổi, chưa có thu nhập nên những app vay tiền cũng không nhu yếu chứng tỏ .
 • Giải quyết được những yếu tố vay mà ngân hàng nhà nước không tiếp đón. Khách hàng sẽ được xét duyệt khá thuận tiện bất kể độ tuổi .

Nhược điểm 

 • Nhược điểm lớn nhất khi vay tiền tại những app vay tiền dưới 18, 19 tuổi là mức lãi suất vay lớn. Khách hàng sẽ đối lập với khó khăn vất vả lớn khi phải thanh toán giao dịch số tiền lãi lớn, hoàn toàn có thể cao hơn cả tiền gốc vay .
 • Hơn nữa, người mua cũng không hề vay số tiền quá lớn tại đây. Vì tránh rủi ro đáng tiếc thì những app vay tiền dưới 18, 19 tuổi trực tuyến thường hạn chế cho vay những số tiền lớn .
 • Hiện nay nhiều app vay tiền trực tuyến không được chính phủ nước nhà Nước Ta công nhận. Chính vì thế nếu không lựa chọn được đơn vị chức năng cho vay uy tín thì người mua rất có năng lực sẽ bị rình rập đe dọa khi chậm thanh toán giao dịch nợ .

Tuy có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội nhưng vay tiền qua những app vay tiền cho người từ 18, 19 tuổi cũng vẫn không phải là hình thức vay hợp pháp. Khách hàng nên xem xét kỹ khi muốn vay tiền tại đây .
Ngoài ra, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những app vay uy tín năm 2022 như sau :

Còn rất nhiều ứng dụng khác nữa, các bạn có thể xem thêm tại bài viết sau: 1999 Vay Tiền Online hoặc Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Vay tiền online - giải pháp tài chính 

Tại sao ngân hàng khó giải ngân khoản vay cho học sinh, sinh viên 18, 19 tuổi?

Thông thường 18, 19 tuổi là đối tượng người dùng học viên vừa tốt nghiệp trung học hoặc đang là sinh viên ĐH. Thường những đối tượng người tiêu dùng này không được ngân hàng nhà nước cho vay vì một số ít nguyên do như :

 • Chưa có thu nhập không thay đổi ;
 • Không có gia tài thế chấp ngân hàng ;
 • Không chứng tỏ được năng lực giao dịch thanh toán .

Chính vì những nguyên do này mà ngân hàng nhà nước thường phủ nhận khoản vay cho những đối tượng người tiêu dùng 18 tuổi đến dưới 22 tuổi. Tỉ lệ năng lực thanh toán giao dịch đúng hạn của học viên, sinh viên khá thấp. Với mức thu nhập thấp và không không thay đổi của những đối tượng người tiêu dùng này thì năng lực chi trả một khoản tiền hàng tháng là khá khó khăn vất vả .
Vay tiền nhanh với app vay tiền 18 tuổi 

Điều kiện vay tiền đối với học sinh, sinh viên từ dưới 18, 19 tuổi

Như đã nói ở trên, người mua không cần cung ứng quá nhiều điều kiện kèm theo để được xét duyệt khoản vay. Người vay dưới 18 tuổi chỉ cần phân phối những điều kiện kèm theo cơ bản như sau khi vay app vay tiền trực tuyến dưới 18, 19 tuổi :

 • Khách hàng có CCCD / CMND chính chủ, không bị mờ, rách nát thông tin ;
 • Khách hàng có số điện thoại cảm ứng riêng và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chính chủ, đang hoạt động giải trí để liên hệ giải ngân cho vay ;
 • Khách hàng tại thời gian vay tiền không có nợ xấu tại những đơn vị chức năng vay khác ;
 • Một số đơn vị chức năng nhu yếu người mua có thẻ sinh viên .

Những điều kiện kèm theo này so với vay tiền tại ngân hàng nhà nước thì đơn thuần hơn rất nhiều. Gần như 100 % người mua nhu yếu vay tiền đều được xét duyệt những khoản vay app vay tiền 18 tuổi .

Top 5+ app vay tiền cho người từ dưới 18, 19 tuổi chỉ cần CMND

Để hỗ trợ khách hàng tìm được app vay tiền 18 tuổi uy tín, tránh được các trường hợp lừa đảo thì dưới đây là danh sách các đơn vị cho vay mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

Uniloan

Nổi tiếng nhất trong nghành nghề dịch vụ cho vay sinh viên hoàn toàn có thể kể đến Uniloan. Đây là đơn vị chức năng cho vay sinh viên với điều kiện kèm theo chứng tỏ được bản thân đang theo học tại những trường cao đẳng, ĐH trên khắp cả nước .
Khách hàng sẽ làm thủ tục vay trực tuyến trọn vẹn trên thiết bị di động của mình. Toàn bộ quy trình vay sẽ triển khai trên mạng lưới hệ thống, người mua sẽ không cần phải gặp mặt. Tuy nhiên, người mua sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định và đánh giá từ nhân viên cấp dưới. Đây là một phần của quy trình xét duyệt khoản vay .
tin tức loại sản phẩm vay tại Uniloan :

 • Hạn mức : 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng ;
 • Lãi suất vay : 0 % so với sinh viên giỏi, 1.1 % so với sinh viên khá, trung bình ;
 • Thời hạn vay : tối đa 5 tháng .

Link truy cập: Tại đây

App vay tiền học sinh, sinh viên Uniloan 
JEFF cũng là một trong những đơn vị chức năng cho vay khá có tiếng, cung ứng những khoản vay nhanh cho học viên, sinh viên từ 18 tuổi với mục tiêu tiêu dùng. Đây là một trong những đơn vị chức năng được nhiều người mua 18 tuổi lựa chọn .
Người dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể vay tiền tại JEFF và trả góp theo tháng với mức lãi suất vay 0 % so với lần vay tiên phong. Đây là một trong những tặng thêm lớn tại JEFF so với đối tượng người tiêu dùng người mua này .
tin tức những mẫu sản phẩm vay tại app vay tiền 18 tuổi JEFF

Link truy cập: Tại đây

Lendbox

Lendbox là một sàn công nghệ tiên tiến chuyên cung ứng những hoạt động giải trí cho vay kinh tế tài chính từ năm 2018. Lendbox tương hỗ những đối tượng người dùng người mua vay độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi với hình thức cho vay P2P .
Lendbox không phải đơn vị chức năng trực tiếp cho vay mà giữ vai trò như bên trung gian liên kết nhu yếu vay của người mua với nhà đầu tư. Những nhà đầu tư có năng lực cho vay sẽ là người giải ngân tiền cho người mua .
tin tức những mẫu sản phẩm vay của app vay tiền 18 tuổi Lendbox :

 • Hạn mức vay : tối đa 5 triệu lần vay tiên phong và 10 triệu từ lần vay thứ hai ;
 • Lãi suất vay : 18 % / 1 năm ;
 • Thời hạn vay : Tối đa 6 tháng .

Link truy cập: Tại đây

Vay online cho người 18 tuổi tại Lendbox 
Money Cat không chỉ cho vay đối tượng người dùng dưới 18 tuổi mà còn tương hỗ giải ngân cho vay trong ngày với tặng thêm lãi suất vay 0 đồng trong lần vay tiên phong. Chỉ cần từ đủ 18 tuổi người mua đã hoàn toàn có thể ĐK vay tiền nhanh tại app Money Cat .
Money Cat là app vay tiền 18 tuổi trực tuyến tại nhà uy tín, được rất nhiều người mua ở mọi lứa tuổi lựa chọn bởi sự nhanh gọn, tiện nghi, không cần nhiều thủ tục vay .
tin tức gói vay người 18 tuổi tại Money Cat :

 • Hạn mức vay : từ 500.000 đến 10 triệu đồng ;
 • Lãi suất vay : từ 12 % đến 18.25 % / 1 năm ( miễn lãi cho lần vay đầu ) ;
 • Thời hạn vay : từ 3 đến 12 tháng .

Link truy cập: Tại đây

Cash24 là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực cho vay tài chính, đặc biệt đối với các gói vay dành cho người dưới 18 tuổi. Đặc điểm nổi bật của các gói vay từ app vay tiền 18 tuổi này là nhanh chóng, tiện lợi mà không cần gặp mặt. 

Khách hàng nếu lựa chọn Cash24 là đơn vị chức năng cho vay thì hoàn toàn có thể sẽ nhận được khoản vay lớn, tương thích so với người mua có nhu yếu kinh tế tài chính lớn. Sau khi nhận được tiền vay, người mua sẽ trả tiền vay theo hình thức trả góp theo tháng .
tin tức khoản vay cho người 18 tuổi tại Cash24 :

 • Hạn mức vay : Tối đa 20 triệu đồng ;
 • Lãi suất vay : từ 12 % đến 20 % / 1 năm ;
 • Thời hạn vay : tối đa 12 tháng .

Link truy cập: Tại đây

Được tăng trưởng bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV 24 h, ATM Online được nhìn nhận là “ chiếc phao cứu sinh ” khẩn cấp cho những đối tượng người tiêu dùng người mua từ 18 tuổi đang có nhu yếu vay vốn gấp không cần gia tài thế chấp ngân hàng hay chứng tỏ thu nhập .
tin tức khoản vay cho người mua 18, 19 tuổi tại ATM Online :

 • Hạn mức vay : Từ 3 đến 10 triệu đồng ;
 • Lãi suất vay : 12 % / 1 năm ;
 • Thời hạn vay : 3 đến 6 tháng .

Link truy cập: Tại đây

App vay tiền cho người 18 tuổi - ATM Online 

Lời khuyên khi vay tiền app online từ 18 tuổi

Khách hàng trong độ tuổi 18, 19 muốn vay tiền tại những app vay tiền nhanh nên xem xét thật kỹ nếu như không có thu nhập không thay đổi hay không có năng lực chi trả khoản vay thì không nên ĐK vay những app vay tiền 18 tuổi .
Việc không giao dịch thanh toán được khoản vay hoàn toàn có thể dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho bản thân mà còn cho mái ấm gia đình, bạn hữu. Khách hàng hoàn toàn có thể sẽ bị liệt kê vào list nợ xấu, làm giảm đi uy tín cá thể .
Mặt khác, những hình thức cho vay tín chấp trực tuyến như này đều không được pháp lý được cho phép và không chịu sự quản trị của nhà nước. Như vậy, khi xảy ra sự cố, người mua sẽ rất khó để nhận được sự tương hỗ của những cấp chính quyền sở tại. Khi ấy thì chính người mua vay là người chịu thiệt .

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền app vay tiền 18, 19 tuổi online

 • App vay tiền 18 tuổi có lừa đảo không ?

Vì trọn vẹn quy trình vay đều triển khai trực tuyến nên khá nhiều người mua do dự về mức uy tín của những app vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi. Tuy nhiên thì người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo vệ của những app cho vay tiền này .
Tuy nhiên thì cũng có khá nhiều những đối tượng người tiêu dùng trá hình nhằm mục đích lừa đảo người mua phân phối những thông tin cá thể. Khách hàng cần thận trọng để tránh trở thành tiềm năng của những kẻ xấu .

Thông thường những app cho vay trực tuyến nhanh cho người mua 18 tuổi chỉ cần tối đa 1 ngày để xét duyệt. Khách hàng không cần cung ứng quá nhiều điều kiện kèm theo nên thời hạn xét duyệt cũng ngắn hơn nhiều. Khách hàng chỉ cần điền vừa đủ thông tin là đã hoàn toàn có thể được nhận giải ngân cho vay .

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các giải pháp vay tài chính cho đối tượng khách hàng chưa đủ 22 tuổi. Hy vọng với những app vay tiền 18 tuổi chúng tôi đã kể trên có thể giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất, tránh được những trường hợp lừa đảo. Chúc các bạn thành công! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận