Sữa Dielac Alpha Gold Step 1 900g (0 – 6 tháng)

Bởi doanhnghiephanoi
32 Lượt xem
Sữa bột Dielac Alpha Gold Step 1 được thiết kế chuyên biệt cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp bé phát triển não bộ, tăng sức đề kháng và thể chất. Dielac Alpha Gold 1 với công thức IQ là sản phẩm ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sĩ, giúp thúc đẩy phát triển não bộ và thị giác, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ trong giai đoạn này.Trẻ sơ sinh cần khởi đầu tốt nhất với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ sữa mẹ. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, mẹ có ít sữa, bé nên được bổ trợ thêm dưỡng chất từ bên ngoài. Step 1 được phong cách thiết kế chuyên biệt cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp bé tăng trưởng não bộ, tăng sức đề kháng và sức khỏe thể chất. Dielac Alpha Gold 1 với công thức IQ là loại sản phẩm ứng dụng thành công xuất sắc Lutein từ nghiên cứu và điều tra của tập đoàn lớn dinh dưỡng DSM – Thụy Sĩ, giúp thôi thúc tăng trưởng não bộ và thị giác, tăng cường sức đề kháng, tương hỗ sức khỏe thể chất hệ tiêu hóa và phân phối nhu yếu dinh dưỡng đặc trưng của trẻ trong quá trình này .

sua-dielac-alpha-gold-step-1-900g-103659.jpg

Sữa Dielac Alpha Gold

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hỗ trợ phát triển trí não

– Sữa Dielac Alpha Gold Step 1 chứa các thành phần Axít Alpha-linolenic, Axit Linoleic, Taurin, Cholin, Sắt, DHA & ARA kết hợp với Lutein tạo thành một hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, qua đó tăng cường khả năng nhận thức của bé. 

– Sữa bổ trợ thêm Cholin – là tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholin và Acetylcholin, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra cấu trúc màng tế bào thần kinh, tương hỗ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng cường năng lực học hỏi của bé .

Những dưỡng chất có trong sữa

Tăng sức đề kháng và sức khỏe hệ tiêu hóa

– Sữa chứa thành phần sữa non Colostrum – là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh – chứa rất nhiều kháng thể và những vi chất như Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C, giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ bé khỏi những bệnh nhiễm khuẩn do ảnh hưởng tác động xấu đi từ thiên nhiên và môi trường xung quanh .
– Chất sơ hòa tan OLIgofructose ( FOS ) giúp tăng cường hệ vi trùng có lợi cho đường ruột, tương hỗ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, từ đó hấp thu những chất dinh dưỡng tốt hơn .

Phát triển thể chất – chiều cao

– Tỉ lệ Canxi và Phốt pho ( Ca : P ) thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 phân phối nhu yếu dinh dưỡng khuyến nghị của DRI mới nhất của của tổ chức triển khai IOM Mỹ, tích hợp với những khoáng chất ( Kali, Magiê … ) cao, giúp hệ xương và răng chắc khỏe, giúp bé tăng trưởng tốt về chiều cao .

– Ngoài ra, sữa còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin thiết yếu, phân phối nhu cần tăng trưởng chiều cao của bé trong tiến trình từ 0 đến 6 tháng tuổi .


Hướng dẫn cách pha sữa và định lượng pha

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cách pha sữa

– Đun sôi dụng cụ pha chế trong khoảng chừng 10 phút trước khi sử dụng .

– Đun sôi nước trong khoảng chừng 5 phút và để nguội đến khoảng chừng 70 độ C hoặc pha trực tiếp 4 phần nước sôi ( 100 độ C ) với một phần nước đun sôi để nguội .

– Tham khảo bảng định lượng pha sữa theo hướng dẫn .

– Nhẹ nhàng khuấy cho đến khi sữa tan trọn vẹn. Làm nguội và kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ một vài giọt lên cổ tay .

Bảng định lượng pha sữa

Mẹ tìm hiểu thêm bảng định lượng để pha sữa cho bé

Lưu ý

– Chỉ dùng sữa tối đa trong vòng 1 giờ và phần dư thừa phải đổ bỏ .

– Sử dụng liều lượng theo đúng hướng dẫn. Sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bé .

Hướng dẫn bảo quản

– Đậy nắp sau mỗi lần sử dụng .

– Bảo quản nơi thoáng mát .

 

– Không dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh .

– Chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở nắp .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận