hướng giường ngủ tuổi 1996 Bính tý – Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem

Tổng quát thông tin về người sinh năm 1996 Bính Tý.

Tuổi bính tý là những người sinh năm : 1936, 1996 và 2056. – Gia chủ tuổi Bính tý với mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây-bắc hoặc hướng bắc là thủy hài hòa có thủy .
những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy ), nhưng nam nữ Bính Tý lại với cung mệnh khác nhau .Đối mang nam Bính Tý cung mệnh Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, thuộc Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh ( Thuỷ sinh Mộc ) và màu xanh lá cây để được tương hợp. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể sử dụng màu vàng, màu nâu để được tương khắc và chế ngự ( Mộc khắc chế được Thổ ). Nên ỉ eo tiêu dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi ( Mộc sinh Hỏa ) .

Người tuổi Bính Tý 1996 nên đặt giường ngủ theo hướng nào hợp phong thủy? Bởi lẽ, các bạn lựa chọn được hướng tốt, hợp tuổi thì sẽ thu hút nhiều vận khí tốt và cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc. Vì vậy, bài viết này Rèm Mành Đẹp sẽ chia sẻ tới các bạn những hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy với tuổi Bính Tý 1996

Hướng kê giường cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

 • Hướng Bắc – Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong bát trạch, mang lại vượng khí, thành công, may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông  – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, mang lại sự hòa thuận. Vợ chồng gắn bó, con cái hiếu thuận, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ.
 • Hướng Nam  – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ. Bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, mang lại sự yên bình, thanh thản trong tâm hồn. Là hướng chủ về sự yên tĩnh.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong bát trạch, mang lại vượng khí, thành công, may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, mang lại sự hòa thuận. Vợ chồng gắn bó, con cái hiếu thuận, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ.
 • Hướng Tây – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ. Bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, mang lại sự yên bình, thanh thản trong tâm hồn. Là hướng chủ về tĩnh.

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp tuổi Bính Tý 1996

Màu hợp với tuổi 1996 chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh. Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy nên màu bản mệnh của người sinh năm này chính là màu xanh lam, xanh nước biển, đen. Chọn màu tương sinh hay màu suôn sẻ của tuổi Bính Tý sẽ giúp sinh khí tốt, mọi việc thuận tiện. Ngoài ra thì Kim sinh Thủy, vì vậy màu tương sinh của tuổi Bính Tý là màu trắng, xám, ghi .

Những lưu ý khi đặt giường ngủ

 • Khi đặt giường trong phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt đối diện cửa ra vào.
 • Khi đặt giường không được đặt đối diện với gương bởi lẽ chiếc gương sẽ có phản xạ khí cực lớn.
 • Giường không được làm méo mó mà cần phải có hình dạng như hình vuông hoặc hình chữ nhật.
 • Không nên đặt giường ngay dưới xà ngang, trần nhà. Đồng thời cũng không treo các loại đèn ngay trên giường như thế sẽ tạo cảm giác không được an toàn cho gia chủ.
 • Không nên đặt những vật nhọn, sắc trong phòng ngủ. Nhất là những hướng đối diện với chiếc giường như thế nó sẽ tác động xấu đến sức khỏe người dùng.

>> Sinh năm 1996 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận