Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần 1998 hợp phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
57 Lượt xem
Việc phong cách thiết kế và sắp xếp tử vi & phong thủy kê giường ngủ tuổi 1998 là một yếu tố thiết yếu giúp những người tuổi này không chỉ có một giấc ngủ ngon mà còn mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc xem tử vi & phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Mậu Dần 1998 luôn là yếu tố được những người tuổi này chăm sóc .Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ – Đất trên thành ) là những người có tính cách tự tin, bản lĩnh và quyết đoán, có những lúc buồn vui thất thường. Trong việc làm, Mậu Dần 1998 bộc lộ là người có năng lượng kinh doanh thương mại, bản mệnh Thành Đầu Thổ quy tụ những người có sẵn số cầm quyền, làm cương vị chỉ huy .
Dựa theo ý niệm phong thuỷ đúng chuẩn sẽ chọn được hướng giường, vị trí đặt giường tương thích với những gia chủ tuổi này ! Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Mậu Dần 1998

Gia chủ là nam tuổi Mậu Dần 1998 nên đặt giường ngủ tại các hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Gia chủ là nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên đặt giường ngủ tại các hướng Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). Trong đó:

 • Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ.
 • Thiên Y: Là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống
 • Diên niên: Là hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình.
 • Phục Vị: Là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập.

1-1648179854.jpgHướng giường ngủ cho Tuổi Mậu Dần 1998

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Mậu Dần 1998

Gia chủ là nam tuổi Mậu Dần 1998 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Đông ( Hoạ Hại ), Nam ( Lục Sát ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ). Gia chủ là nữ tuổi Mậu Dần 1998 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại, Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Tây ( Lục Sát ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ). Trong đó :

 • Tuyệt Mệnh: Là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.
 • Ngũ Quỷ: Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, dễ rơi vào hoàn cảnh trắc trở, tài chính eo hẹp, sự nghiệp bất ổn.
 • Lục Sát: Hướng này hàm chứa nhiều nguy hại tới đời sống của các thành viên trong gia đình, lục đục, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn.
 • Hoạ Hại: Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ thường xuyên gặp hoạ bất ngờ, thị phi không mong muốn, của cải tiêu tán.

2-1648179854.jpgHướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Một phần ba thời hạn trong đời người dành cho việc ngủ. Chọn hướng giường cũng như màu sơn tương thích giúp khoảng trống phòng ngủ hài hoà, điều hoà những nguồn nguồn năng lượng cân đối đến với bản thân gia chủ và những thành viên khác trong mái ấm gia đình .

Với mệnh Thổ, tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn giường hoặc các vật dụng trang trí trong phòng có gam màu thuộc bản mệnh Thổ như vàng đất, vàng; hoặc các gam màu thuộc hành Hoả có thể tạo ra sự bổ trợ cho gia chủ như màu đỏ, hồng hoặc tím. Bên cạnh đó, nên tránh chọn các vật dụng, giường có màu xanh đậm, xanh tượng trưng cho hành Mộc, xung khắc với hành Thổ gây ảnh hưởng xấu tới gia chủ, mang đến vận hạn xui xẻo, rắc rối.

3-1648179854.jpgTuổi Mậu Dần 1998 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Mậu Dần 1998

Đặt giường ở vị trí nào tương thích nhất cũng là câu hỏi của nhiều người bên cạnh vướng mắc về hướng giường. Nắm bắt được những đại kị trong phong thuỷ là cách để những gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 hoàn toàn có thể tránh những rủi ro đáng tiếc, nguồn năng lượng xấu và triển khai xong khoảng trống sống thật tiện lợi, tự do :

 • Không nên kê giường ngủ đối diện gương soi

Một trong những điều tối kỵ trong bài trí giường ngủ là đặt đối lập gương. Cách sắp xếp này khiến giấc ngủ của người nằm bị ảnh hưởng tác động. Không chỉ do yếu tố tâm linh, tỉnh giấc vào đêm hôm thấy hình ảnh bản thân bị phản chiếu trong gương chắc như đinh sẽ khiến tâm ý không an tâm, hoảng sợ, gây mất ngủ. Nếu bắt buộc phải sắp xếp gương trong phòng ngủ thì nên sắp xếp ở trên bàn trang điểm đầu giường hoặc đặt trong tủ quần áo sẽ hài hòa và hợp lý nhất .

 • Đặt giường ngủ ngay bên dưới cửa sổ

Nhiều gia đình có xu hướng đặt giường ngủ ở vị trí này để tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng ngủ thêm rộng mở, nơi nghỉ ngơi thêm thoáng mát. Tuy nhiên cách bài trí này lại gây ra những bất lợi khó lường. Ánh sáng quá nhiều, gió thổi từ bên ngoài cũng như âm thanh ồn ào, thời tiết mưa gió khiến giấc ngủ của gia chủ không được ổn định, tinh thần lo lắng, bồn chồn, luôn trong trạng thái thiếu an toàn.

4jpg-1648179854.crdownload
Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Mậu Dần 1998

 • Tránh đặt máy lạnh đối diện giường

Gia chủ cũng cần quan tâm tránh đặt giường đối lập máy lạnh. Theo điều tra và nghiên cứu, máy lạnh phả hơi lạnh từ chân hoàn toàn có thể gây ngược khí, không khí lạnh ngấm vào người dễ mắc những bệnh cảm cúm, đau đầu. Chính cho nên vì thế, máy lạnh nên được dặt ở vị trí ngang thân giường, vừa khiến việc lưu thông khí được thuận tiện, vừa tương thích phong thuỷ, tránh gây ảnh hưởng tác động xấu đến sức khoẻ của gia chủ .

 • Đặt giường ngủ gần nơi có quá nhiều thiết bị điện tử

Cuộc sống văn minh thời nay khiến con người liên tục phải tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử như điện thoại cảm ứng, máy tính, tivi trong thời hạn dài. Tuy nhiên, đặt những thiết bị điện tử cự ly gần ngay trong thời hạn ngủ sẽ khiến những bức xạ từ thiết bị tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và thị lực của gia chủ. Nếu muốn sắp xếp tivi trong phòng ngủ để xem thì nên đặt ở vị trí xa cũng như không nên sử dụng trong thời hạn dài trước khi đi ngủ .

Hy vọng những kiến thức về phong thuỷ trên đây sẽ giúp quý gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 đặt giường ở hướng phù hợp, vị trí tốt nhất hoàn thiện không gian nghỉ ngơi lành mạnh, thoải mái! Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận