Gợi ý cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Bởi doanhnghiephanoi
64 Lượt xem

Kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990 liệu có giống với những cung mệnh khác hay không? Chúng có tuân thủ theo quy chuẩn theo phong thuỷ phương Đông hay không? Và chọn hướng giường ngủ nói riêng hay bài trí trong phòng ngủ nói chung cần chú ý những điều gì? Bài viết của COCO sau đây sẽ mang tới cho người tuổi Canh Ngọ 1990 những thông tin về vấn đề này.

Đặc điểm của người Canh Ngọ 1990

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ và thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ ( đất ven đường ). Với ngũ hành như vậy nên những người sinh năm Canh Ngọ thường hợp với các hướng như Bắc, Đông Nam, Đông hoặc Nam. Và xung khắc với những hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Do vậy khi chọn hướng xây nhà hoặc hướng kê giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990 cần hết sức chú ý vấn đề này.

hướng kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ 1990

Gợi ý hướng kê giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990. Và sau 60 năm nữa tức là vào năm 2060 mới có thế hệ Canh Ngọ tiếp theo được sinh ra.

Kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990 như thế nào?

Khi lựa chọn hướng phòng ngủ hoặc hướng giường ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990 hoàn toàn có thể ưu tiên những hướng sau đây. Lựa chọn những hướng này hoàn toàn có thể mang tới nhiều thuận tiện hơn trong phong thuỷ sử dụng .

  1. Sinh Khí (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài)
  2. Thiên Y (Cải thiện sức khỏe, trường thọ)
  3. Diên Niên (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.)
  4. Phục Vị (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Do vậy khi kê giường ngủ hợp tuổi 1990 Canh Ngọ nên ưu tiên các hướng như Bắc, Đông Nam, Đông hoặc Nam và hạn chế các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Để có được những thông tin này chúng gắn liền trực tiếp với phong thuỷ phương Đông với ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

cách kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ 1990

Sinh năm 1990 nên lựa chọn ngủ những hướng Bắc, Đông Nam hoặc Đông, Nam để hợp mệnh với Canh Ngọ

Khi đã có hướng kê giường ngủ rồi thì có thể điều chỉnh tư thế ngủ theo hướng bên trên. Nếu như căn phòng của gia chủ không hỗ trợ kê giường ngủ với hướng như vậy thì đừng quá lo lắng. Khéo léo khắc phục bằng cách ngủ quay đầu theo những hướng được gợi ý cũng sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi.

Phòng ngủ cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ nên chú ý điều gì?

Không chỉ là hướng kê giường ngủ, hướng nằm ngủ mà phòng ngủ của người sinh năm 1990 vẫn cần quan tâm một số ít yếu tố khác. Có thể kể tới như yếu tố sắc tố, đồ nội thất bên trong và 1 số ít yếu tố khác .

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thuỷ. Do vậy khi lựa chọn tông màu cho phòng ngủ cần chăm sóc tới yếu tố này. Đối với những người sinh năm Canh Ngọ 1990 thì nên ưu tiên lựa chọn những sắc tố hợp với cung mệnh này. Những màu được ưu tiên sử dụng đó là những gam màu nâu, vàng đất. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những gam màu thuộc mệnh Hoả như đỏ, cam, hồng, tím … Với những gam màu nóng như thế này cần chú ý quan tâm lựa chọn tiết chế sắc tố tương thích .

kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ hợp mệnh hoả

Có thể lựa chọn những gam màu đỏ của mệnh Hoả cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ

Nên hạn chế sử dụng những gam màu khắc chế với mệnh Thổ. Đó là các gam màu thuộc mệnh Mộc như các màu xanh Lục. Chúng có thể làm chủ nhân bị đè nén, lấn át hoặc hao tốn tiền của.

Đồ nội thất

Nói chung những đồ nội thất bên trong trong phòng không quá khó để lựa chọn. Tất nhiên nên ưu tiên những món đồ nội thất bên trong đa năng hoàn toàn có thể khắc chế được những góc, những hướng xấu. Cụ thể so với những góc, hướng xấu nên bài trí tại những vị trí đó những tủ quần áo hoặc tab nhỏ. Để hoàn toàn có thể ngăn ngừa được những góc như Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh …

Với bài viết này khách hàng đã biết được hướng kê giường ngủ cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ rồi nhé. Chọn lựa hướng kê giường ngủ, hướng phòng ngủ phù hợp sẽ mang tới nhiều may mắn dành cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng nên điều chỉnh các yếu tố sao cho thuận lợi nhất với người sử dụng. Đem lại giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn đối với chủ nhân.

Nên kết hợp sử dụng các loại giường thông minh sử dụng giát giường nan cong nhằm đem lại giấc ngủ ngon nhất. Từ đó có thể thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận