Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nên mua nhà theo hướng nào?

Bởi doanhnghiephanoi
57 Lượt xem

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người tuổi Kỷ Mùi biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,… hợp phong thủy, mang đến nhiều phú quý, may mắn.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1979 hợp hướng nào, cùng điểm qua vài nét tổng quan cơ bản về số mệnh người tuổi Kỷ Mùi này:

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?
Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi được nhìn nhận là những người đáng đáng tin cậy. Trong đời sống lẫn việc làm, họ luôn biết cách lập kế hoạch và thực thi một cách khắt khe. Điểm mạnh của những người sinh năm 1979 Kỷ mùi là niềm tin sáng sủa, độc lập và thực sự trọng. Tuy nhiên, họ lại không có nhiều niềm tin ở bản thân. Điều này khiến Kỷ Mùi thường cảm thấy sợ hãi, hoang mang lo lắng khi phải đương đầu với khó khăn vất vả .
Cuộc đời của phái mạnh sinh năm 1979 thường gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không gặp nhiều suôn sẻ. Chỉ khi theo đuổi tới cùng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn vất vả thử thách thì cuộc sống công danh sự nghiệp mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc tốt đẹp, hậu vận sẽ được yên vui .
Bên cạnh đó, gia đạp, tiền vận cũng tiềm ẩn nhiều buồn thương, đau xót. Chỉ đến trung vận và hậu vận người tuổi Kỷ Mùi mới được không thay đổi ấm cúng. Bước vào tuổi 38 trở đi, sự nghiệp sẽ bền vững và kiên cố và có những bước tiến lên cao. Còn vận tiền tài thì phải từ tuổi 45 trở đi mới hoàn toàn có thể không thay đổi .

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp nhất hướng Nam, thuộc Đông tứ trạch. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ sinh năm 1979 khi mua đất, xây nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc,…

Xây nhà hướng Nam không chỉ hợp tử vi & phong thủy mà còn giúp điều hòa không khí, nhiệt độ cho căn nhà. Vào mùa hè, hoàn toàn có thể nhận được luồng gió mát mà tránh được gió Đông Bắc vào mùa Đông. Ngoài ra, còn hoàn toàn có thể hạn chế tối đa sự tác động ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ .
Bên cạnh đó, tùy theo Kỷ Mùi nam mệnh hay nữ mệnh mà hợp với một số ít hướng khác như sau :

Nam 1979 hợp hướng nào?

Nam giới Kỷ Mùi cung mệnh là Chấn thuộc Đông tứ trạch hợp với những hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Lần lượt tương ứng với những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị .

Nữ 1979 hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cũng có cung mệnh là Chấn ( Mộc ) và thuộc Đông Tứ Mệnh. Các hướng tốt để làm nhà gồm : hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Lần lượt tương ứng với những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị .

>> Xem ngay: 

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?
Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Ý nghĩa của các hướng tốt hợp người sinh năm 1979?

Trên đây là giải đáp sinh năm 1979 hợp hướng nào dành cho cả nam mệnh và nữ mệnh. Tuy nhiên, mỗi hướng này đều mang những ý nghĩa riêng. Tùy theo mong muốn mà gia chủ có thể lựa chọn hướng phù hợp để xây nhà, làm nhà, bố trí bàn làm việc, mang đến những điều may mắn, thuận lợi trong từng khía cạnh của đời sống.

  • Sinh khí: Đây là một ngôi sao chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Gia chủ xây nhà theo hướng Sinh Khí sẽ mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, tiền bạc, của cải, vật chất cũng dồi dào, gặp nhiều sự may mắn trong làm ăn kinh doanh.

  • Thiên y: Thuộc sao cự môn mang ý nghĩa sức khỏe. Chọn xây nhà, bố trí phòng ngủ theo hướng Bắc sẽ mang đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ. Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, hãy  chọn hướng Bắc để luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong cả tình yêu và cuộc sống gia đình.

  • Diên niên: Thuộc sao vũ khúc. Ngôi sao này chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên niên tượng trưng cho sự trường tồn. Làm nhà hướng Diên Niên mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng cũng như các mối quan hệ trong xã hội.

  • Phục vị: Tuổi 1979 hợp hướng nào, gia chủ có thể chọn Hướng được Phục Vị để xây nhà, phòng làm việc, bàn thờ,…. Phục vị thuộc sao tả phù. Do chủ về tinh thần, tâm linh nên hướng này đặc biệt phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, nơi thiền tịch, tu dưỡng tinh thần,… Tuy nhiên hướng Phục Vị lại bị cho là làm giảm sút dục tính của con người, nên tránh bố trí phòng ngủ theo hướng này.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nào ?

Bên cạnh tuổi mùi 1979 hợp hướng nào, bạn cũng cần lưu ý hướng xấu cần tuyệt đối tránh làm nhà, mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc:

  • Hướng Tây ( Lục Sát )
  • Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ )
  • Hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh )
  • Hướng Tây Bắc ( Họa Hại )

Trên đây bat dong san Homedy đã giúp bạn trả lời câu hỏi gia chủ sinh năm 1979 hợp hướng nào. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn hướng đẹp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc sao cho phù hợp phong thủy.

Ngoài yếu tố tử vi & phong thủy thì giá cả nhà là yếu tố số 1 mà người mua chăm sóc, để mua được căn nhà với giá hài hòa và hợp lý, người mua cần nắm được giá bán nhà trong khu vực cũng như những vùng lân cận, để từ đó hoàn toàn có thể định giá được ăn nhà, đàm phán, thương lượng mua căn nhà với giá tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu yếu mua nhà tại TP Hồ Chí Minh, truy vấn ngay Homedy. com để tìm hiểu thêm giá bán nhà tại những khu vực sau đây :

>> Giá bán nhà Quận 8

>> Giá bán nhà Quận 12

>> Giá bán nhà Quận Tân Bình

>> …
Theo Homedy Blog Phong thuỷ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận