Tuổi Giáp Tý nên đặt Giường theo Hướng nào cho tốt? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem
Câu hỏi so với Tuổi Giáp Tý thì nên kê giường ngủ như thế nào mới đúng với phong thủy để có được sự suôn sẻ trong đời sống hằng ngày. Tại sao lại phải khám phá về yếu tố này, vì đây là đồ vật vô cùng đặc biệt quan trọng đổi khác được nhiều điều trong đời sống nhất là so với những cặp vợ chồng, hoàn toàn có thể duy trì được cuộc hôn nhân gia đình, cải tổ sức khỏe thể chất, tăng thêm tài lộc .

Tất cả những người nào thuộc Tuổi Giáp Tý thì đều thuộc mệnh Kim, chi tiết hơn là Hải Trung Kim nghĩa là vàng trong biển. Tuổi Tý thuộc Thủy, Kim lại tử ở tý, mộ ở sửu. Giống như kiểu có danh mà không có trong thực tế, có tiếng mà không có miếng. Từ đó nếu có sự tiếp xúc thì thường dễ hiểu được tâm lý nhưng lại chẳng biết được trong lòng họ thì suy nghĩ điều gì. Đối với vấn đề tình cảm thì họ lại càng không thể hiện ra bên ngoài hơn nữa, toàn là để ở mãi trong lòng.Có một điều mà bạn nên biết với con người nói chung và Tuổi Giáp Tý nói riêng thì luôn dành ra một phần ba cuộc sống của mình để vào một việc suy nhất là ngủ, do đó bạn thấy được rằng giường ngủ là một vật vô cùng giá trị. Đồng thời nơi để giường ngủ, nơi xây phòng ngủ cũng cần phải đặt nơi có phương hướng tốt như cung hướng sinh khí – thiên y – diên niên – phục vị.

Với gia chủ là Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, thì Thổ tạo ra Kim, do đó mà hướng giường ngủ cũng hoàn toàn có thể đi theo hướng của hành Thổ đó là hướng tây nam và hướng đông bắc. Và nếu như mái ấm gia đình có nhiều thành viên khác nữa thì mỗi người mỗi giường thì sẽ dựa vào chính tuổi của người ấy để xác lập được hướng hợp .

Một số hướng kê của giường ngủ cho gia chủ Tuổi Giáp Tý như: hướng tây, tây nam, đông bắc, tây. Đây là bốn hướng được xếp vào hướng tốt nên chọn, còn 4 hướng còn lại là xấu không nên chọn.

Gia chủ tuổi Giáp Tý thường tương thích với hướng Tây Nam hay Đông Bắc

Đồng thời màu sắc của những vật dụng được bài trí trong phòng ngủ cũng cần phải có sự hài hòa và hợp với Tuổi Giáp Tý, có thể là màu trắng, vàng, nâu.

Việc chọn đúng phương hướng cho giường ngủ của gia chủ Tuổi Giáp Tý sẽ mang lại vô vàn ý nghĩa tốt đẹp. Đầu tiên là vợ chồng có được sự hòa hợp, mái ấm gia đình vui tươi và niềm hạnh phúc, đồng thời còn hoàn toàn có thể mang lại một nguồn tài lộc vô cùng to lớn. Nếu là đôi bạn trẻ mới cưới thì mọi sự sẽ được thuận tiện .

Xem các mẫu Vòng Đá Phong Thủy cho tuổi Giáp Tý: https://doanhnghiephanoi.com/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Dựa trên những điều được lấy ra từ phong thủy một cách ngắn gọn và logic, thì dù là bất kỳ ai có Tuổi Giáp Tý đều hoàn toàn có thể vận dụng được, tổng thể đều đã được liệt kê một cách rõ ràng, vì vậy muốn có được nguồn nguồn năng lượng tốt thì hãy chọn đúng hướng giường ngủ nhé .

Bình luận

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận