Tử vi người tuổi Mão năm 2020

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem
Tuổi Mão là hình tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan. Trong lục thập hoa giáp tuổi Mão gồm những tuổi Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951, Kỷ Mão 1999 – 1939, Quý Mão 1963 …
Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, mưu trí và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm .
Tử vi năm 2020 của tuổi Mão Dự kiến, bạn sẽ phải chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị ngưng trệ, bị cản trở như mong muốn trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc thảm họa .

Đặc biệt, sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ suy giảm rất nhiều do tác động của những ngôi sao khắc kỵ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn sẽ đương đầu với nhiều thử thách, dù trong công việc hay cuộc sống. Vậy nên bạn hãy tập hợp sức mạnh của mình để đối mặt với những khó khăn tích cực trong năm nay.

Tử vi năm 2020 Dự kiến rằng bất kỳ điều gì bạn làm năm ngoái sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến năm nay của bạn. Hãy nỗ lực học hỏi nhiều hơn trong năm 2020 Canh Tý. Luôn luôn nỗ lực cải tổ bản thân bằng cách này hay cách khác .

{keywords}
Tử vi người tuổi Mão năm 2020.

Sự nghiệp của tuổi Mão năm 2020
Đối với những người tuổi Mão, suôn sẻ trong sự nghiệp sẽ đến rất ít vào năm 2020. Nếu bạn là người làm công ăn lương, hiệu suất của bạn hoàn toàn có thể không không thay đổi vì bạn không hề dữ thế chủ động thao tác. Bị tác động ảnh hưởng bởi ngôi sao 5 cánh khắc kỵ, bạn sẽ khó biểu lộ năng lực của mình do số lượng giới hạn trong việc quản trị .
Đối với chỉ huy tuổi Mão, việc làm cũng hoàn toàn có thể kém hơn vì bạn sẽ trở nên xấu tính, nóng nảy, cáu kỉnh và khắc nghiệt với cấp dưới. Điều đó sẽ khiến bạn mất đi sự tương hỗ. Bạn nên đổi khác tính khí và kiên trì hơn, khoan dung và tốt bụng hơn với cấp dưới thì sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn .
Tài lộc của tuổi Mão năm 2020
Tài lộc năm nay của bạn ở mức thông thường, bạn khó hoàn toàn có thể tích góp quá nhiều của cải và khó hoàn toàn có thể nhận được tiền lãi từ góp vốn đầu tư dưới tác động ảnh hưởng của những ngôi sao 5 cánh xấu .
Do thiếu như mong muốn, ngôi sao 5 cánh tốt đẹp về tài lộc bị chặn, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro đáng tiếc trong góp vốn đầu tư kinh tế tài chính. Vì nguyên do này, bạn không nên góp vốn đầu tư vào những loại sản phẩm kinh tế tài chính mà hãy cần mẫn làm việc làm hiện tại .
Dự đoán tuổi Mão năm 2020 nhu yếu bạn trả hết mọi khoản nợ cũ mà bạn có. Những khoản nợ này có năng lực làm bạn stress nếu bạn không trả hết sớm. Làm sạch ngân sách của bạn và nỗ lực cân đối nó trong năm nay. Làm việc nhiều hơn để trả tiền, thay vì mua những thứ mới. Tiết kiệm tiền cho những năm tới cũng là một ý tưởng sáng tạo hay trong năm 2020 .

Tình cảm của tuổi Mão năm 2020

Năm nay tình cảm của bạn sẽ như mong muốn hơn. Được chúc phúc bởi ngôi sao 5 cánh tốt đẹp đảm nhiệm mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ được ban phúc nhiều hơn, bất kể độc thân hay đã kết hôn .
Đối với những tuổi Mão độc thân, bạn sẽ duyên dáng và nổi tiếng hơn với người khác giới và có thời cơ mở màn một mối quan hệ. Đối với những người đã và đang yêu, bạn cũng hoàn toàn có thể có người cầu hôn và dễ bị cám dỗ dẫn đến ngoại tình và gây ra khủng hoảng cục bộ cho cuộc hôn nhân gia đình của bạn .
Vì vậy, hãy chú ý quan tâm đến lời nói và hành vi của bạn trong đời sống hàng ngày và giữ một khoảng cách nhất định với người khác giới xung quanh để chống lại cám dỗ .
Sức khỏe của tuổi Mão năm 2020
Năm 2020 sức khoẻ cũng không hẳn tốt với bạn. Sự ảnh hưởng tác động của ngôi sao 5 cánh xấu sẽ khiến bạn dễ mất kiên trì và hay cáu kỉnh, điều này sẽ có hại cho sức khỏe thể chất của bạn. Nó cũng khiến bạn dễ căng thẳng mệt mỏi, mất niềm tin và đãng trí, do đó dễ bị tai nạn thương tâm. Bạn nên thư giãn giải trí, kiểm soát và điều chỉnh tâm lý, xen kẽ thao tác với nghỉ ngơi và tránh thao tác quá sức .
Tuổi Mão, toàn bộ những việc làm bạn đang làm chắc như đinh sẽ làm bạn căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, sẽ rất thuận tiện khi bạn học một số ít kỹ thuật giảm căng thẳng mệt mỏi trong năm. Cố gắng dành nhiều thời hạn ngoài trời và ít thời hạn hơn trước màn hình hiển thị trong năm nay .
Dự đoán suôn sẻ tuổi Mão năm 2020
Số như mong muốn : 4, 9 .

Màu sắc may mắn: xanh, hồng, vàng.

Hướng như mong muốn : đông, đông nam, nam .
Tử vi người tuổi Sửu năm 2020

Tử vi người tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020 là năm khá suôn sẻ của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn hoàn toàn có thể có được một khoản tiền lớn .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà
(Chủ tịch Hiệp Hội Dương Công Cám Châu Thế Giới – Phân hội Việt Nam)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận