Phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem

Bạn muốn xem phong thủy nhà ở cho người tuổi  Nhâm Thìn sinh năm 1952? Bạn đang có ý định xây dựng hay tân trang lại ngôi nhà của mình và cần những gợi ý về hướng nhà phù hợp cho tuổi Nhâm Thìn? Vậy thì chính xác bài viết này là dành cho bạn, ngay dưới đây Thế giới sofa sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin tổng quát về phong thủy tuổi Nhâm Thìn.

Phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thìn 1952

Hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Thìn 1952

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 có quẻ mệnh Chấn Mộc. Gia chủ nên xây nhà ở những hướng Bắc ( Thiên Y ) ; Đông ( Phục Vị ) ; Đông Nam ( Diên Niên ) ; Nam ( Sinh Khí ). Đây là những hướng đại cát, đại lợi cực kỳ tốt cho gia chủ .
Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên đặc biệt quan trọng tránh xây nhà những hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Hoạ Hại ) ; Tây ( Tuyệt Mệnh ). Đây là những hướng nhà xấu không tốt cho sức khỏe thể chất, sự nghiệp sự nghiệp và niềm tin của gia chủ .

Trường hợp gia chủ đã lỡ mua nhà hướng khắc với tuổi thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể áp dụng nhiều cách để hóa giải vận khí xấu và thu hút vận khí tốt với những cách khác nhau.

  • Thay đổi hướng cửa chính hoặc thêm cửa phụ.
  • Chọn hướng các phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc hợp gia chủ.
  • Lựa chọn màu sắc, vật phẩm phong thủy, thảm trải sàn hợp với mệnh gia chủ.

Màu sắc hợp mệnh

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy. Do đó họ hợp với những màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và khắc với những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam .

Vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Nhâm Thìn

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Người tuổi Nhâm Thìn hợp với cây phong thủy có màu trắng thuộc hành Kim ( do Kim sinh Thủy ) hoặc màu xanh dương thuộc hành Thủy. Vậy nên gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cây như : Cây tùng bồng lai, cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan chi, ngọc ngân …

Cách chọn thiêng vật, tượng và tranh phong thuỷ

Người tuổi Nhâm Thìn nên chọn vật phẩm phong thủy có màu vàng, ánh kim. Bạn nên chọn những thiêng vật, tượng hay trong có hình ảnh con giáp trong bộ tam hợp như tượng rồng, tượng khỉ, tượng ngựa, tượng long quy … Tránh chọn linh vật Tuất, Sửu và Mùi .

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Nhâm Thìn 1952

Hướng cửa chính hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Thìn

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động đến phong thuỷ. Cửa chính hợp với hướng phong thủy sẽ giúp gia chủ có vượng khí tốt, sớm phát lộc .

Hướng nhà bếp hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 nên đặt nhà bếp tọa những hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Hoạ Hại ) ; Tây ( Tuyệt Mệnh ). Nhìn về những hướng tốt Bắc ( Thiên Y ) ; Đông ( Phục Vị ) ; Đông Nam ( Diên Niên ) ; Nam ( Sinh Khí ) .
Chậu rửa, khu phụ nên đặt ở những hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Hoạ Hại ) ; Tây ( Tuyệt Mệnh ) .

Hướng phòng thờ hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Thìn

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên đặt bàn thờ ở các hướng:

  • Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Đông Nam(Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  •  Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  •  Đông(Phục Vị):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Đồng thời gia chủ cần quan tâm đặt bàn thời ở vị trí cao để bộc lộ sự tôn nghiêm. Dù là nhà bạn được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh hay truyền thống lịch sử thì phía trên bàn thờ cúng vẫn phải là nóc nhà. Tuyệt đối không để bàn thờ cúng bị những khoảng trống khác đè nén lên. Nếu là nhà tầng thì bạn nên đặt bàn thờ cúng ở tầng cao nhất .

Hướng phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thìn 1952

Với gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 thì nên chọn đặt phòng ngủ ở những hướng nào ? Bạn nên chọn phòng ngủ ở những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim ( hướng Tây Bắc ; Tây ) .

Hướng bàn thao tác hợp phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thìn 1952

Gia chủ sinh năm 1952, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn thao tác nên quay về một trong những hướng Bắc ( Thiên Y ) ; Đông ( Phục Vị ) ; Đông Nam ( Diên Niên ) ; Nam ( Sinh Khí ). Đặc biệt gia chủ nên đặt bàn hướng ra phía cửa, tránh đặt bàn đối lập thẳng với cửa phòng để không bị xao nhãng phân tâm với những hoạt động giải trí bên ngoài phòng thao tác. Đồng thời gia chủ không nên đặt bàn quay mặt vào thẳng tường bạn sẽ có cảm xúc bị tù túng. Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hiên chạy dọc, lối đi, gây không an tâm khi thao tác. Tránh đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang .

Trên đây, Thế giới sofa đã tóm lược các yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thìn 1952. Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về hạn tam tai và lựa chọn tuổi hợp làm ăn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận