Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992 – Vận Thế 12 Tháng Năm 2019

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem

Năm 2019 được xem là một năm không hề tốt của Nhâm Thân 1992. “1992 năm 2019. Hoạn lộ, hoa lộ. Thích chủ kình thiên”. Tức là năm hạn hay năm nở hoa, do một tay ta chống trời mà chiến. Hãy cùng ohay.vn tìm hiểu vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992 như thế nào nhé.

Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992

>>> Xem Thêm: 

>> Xem Ngay Nhé!! Tổng Hợp Những Địa Điểm Xem Bói Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Mà Bạn Nên Biết

Ví Dụ Ở Các Bản Mệnh Khác Nhau Của Nhâm Thân

  • Bản mệnh 1991, gặp hạn năm 2018. Tuổi mùi gặp năm tuất > thêm xấu. Mệnh thổ ( 1991 ) bị hành mộc (2018) khắc chế > thêm xấu hơn
  • Bản mệnh 1990 gặp hạn năm 2017. Tuổi ngọ gặp năm dậu > thêm xấu). Năm thứ 2 trong hạn tam tai > cực nặng
  • Bản mệnh 1989 gặp hạn năm 2016. Tuổi tỵ gặp năm thân > thêm xấu. Mệnh mộc ( 1989 ) sinh hành hoả ( 2016 ) thêm hư hao
  • Duy chỉ có 1992 vào đại hạn năm 2019. Dĩ mệnh kim ( 1992 ) khắc hành mộc ( 2019 ) > có cơ hội chiến thắng, tuy cực kì khó khăn.
    Nên Tấm tặng các bạn 8 chữ
    “Hoạn lộ, hoa lộ
    Chích thủ kình thiên”

>>> Đừng bỏ qua: Vận Hạn Năm 2019 Của Kỷ Tỵ 1989 – Rắn Lột Xác Hóa Rồng

Vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân 1992 là bản mệnh của kiếm phong kim. Kiếm vốn là vật dụng sinh ra để chiến đấu. Chuyện xưa có nói rằng : “Một thanh kiếm cần được trui rèn để trở nên sắc bén. Một thanh kiếm cần được nhuốm máu để trở thành thần binh”. Bản mệnh của Nhâm Thân cũng vậy.

Họ tiềm ẩn nhiều năng lực hơn bất kỳ ai. Khả năng thích nghi, năng lực đi đường tắt, năng lực phát minh sáng tạo. Khả năng copy lại con đường của người khác rồi thêm thắt chất của bản thân để biến nó thành của riêng mình. Mắt nhìn nhận cái đẹp, nghệ thuật và thẩm mỹ có. Khả năng thống kê giám sát không ưu việt, nhưng đủ để thành việc lớn ( tính chi li thì lại hay sai ) .
>>> LUẬN GIẢI CHI TIẾT Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Nhâm Thân 1992Nhâm Thân tiềm ẩn nhiều năng lực hơn bất kể ai, và cũng trắc trở hơn bất kỳ ai. Sự khó khăn vất vả này chính là sự trui rèn mà số phận ban cho họ. Sự nhuốm máu này không phải là máu của ai khác mà là mồ hôi, máu và nước mắt của bản thân. Vậy nên nhâm thân cũng kiên cường lắm. Cứ gục ngã rồi lại đứng lên. Cứ thất bại rồi lại làm lại. Cứ vô vọng rồi lại sáng sủa. Cả một trời ngang dọc tổn thương mỏi mệt ẩn sau nụ cười tươi rói nở trên môi .

>>> Click ngay: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Điện Tử Uy Tín, Chất Lượng Nhất HCM

Năm 2018 Thuận Lợi Chuẩn Bị Cho Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992

Năm 2018 của Nhâm Thân. Là một năm không tốt không xấu. Nhưng trong thực tiễn 2018 được coi là một năm thiên về chiều hướng tích cực hơn là xấu đi của Nhâm Thân. Đây là thời gian cuối trời già cho Nhâm Thân một chút ít sự thuận tiện, để xây đắp cho bản thân mình một cái khiên mà phòng vệ trước những mũi tên hạn của 2019 .

Dĩ nhiên trời già cho Nhâm Thân cơ hội nhưng cũng không phải theo kiểu này cửa rộng lắm rồi hãy bước qua đi.
Mà là cơ hội theo kiểu này cứ mười bậc thang thì có một viên gạch nhỏ, lách qua được thì đi tiếp được lên cao. Lách nhiều quá mà sơ sẩy thì ngã dập mặt là chuyện bình thường. Một số ít nhâm thân sẽ tận dụng được  2018 này. Số đa phần còn lại, không sao cả, cùng chuẩn bị cho vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992 sẽ vất vả – nhưng cần thiết cho bản mệnh của 1992.

>>> Click Ngay:

Dự Báo Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992

Tổng Quan Về Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992

Mệnh nam mạng Nhâm Thân 1992 bị sao La Hầu chiếu: sao xấu nặng nhất của mệnh nam
Mệnh nữ mạng Nhâm Thân 1992 bị sao Kế Đô Chiếu: sao xấu nặng nhất của mệnh nữ

Tuổi Thân gặp Năm Hợi : trong bộ tứ hành xung, xung chéo. Hạn tam tai : không có ( tích cực ). Mệnh Kim của 1992 thắng hành Mộc của 2019 : đây là thời cơ duy nhất của Nhâm Thân, cũng là hàng loạt điểm mê hoặc mà Tấm đã đề cập rất nhiều lần .

>> Click ngay Top 8 Chùa Cầu May Đầu Năm Hà Nội – Cầu Được Ước Thấy

Số Điểm Trung Bình Của Nhâm Thân 1992 Năm 2019: 6/10

Dĩ kim khắc mộc, dĩ kim chế mộc, dĩ kim thắng mộc. Nhâm thân là số ít mệnh hoàn toàn có thể đấu lại được cái hạn năm 28 tuổi của mình để giành được thành quả. Nhưng để đấu được với hạn thì không phải là điều thuận tiện. Kiếm vốn là đồ vật sinh ra để chiến đấu. Kiếm phong kim thì càng là thanh kiếm sắc bén cần trảm phá mọi chướng ngại. Có lẽ nhiều nhâm thân sẽ nghĩ rằng, sao cứ mãi phải trắc trở thế, sao không hề có được sự yên bình .
Cũng chẳng biết phải nói sao. Cố chưa chắc đã có hiệu quả. Nhưng không cố, chẳng phải mãi mãi sẽ không có nổi một thời cơ dù là nhỏ nhất hay sao. Vậy nên cùng là một thanh kiếm, trong tay tướng, hay trong tay binh lính, hay trong tay quân sư. Nó sẽ có giá trị khác nhau, công dụng khác nhau, hiệu quả khác nhau. Làm tướng hay làm quân sư hay làm lính, vạn sự ở tại Nhâm Thân .

Tài Chính Trong Vận Hạn Năm 2019 của Nhâm Thân 1992

Sự trắc trở là điều không hề tránh khỏi, từ những tháng cuối năm của 2018, tín hiệu của sự không thông thuận sẽ mở màn lộ rõ. Vận may của Nhâm Thân đang ở trong quá trình đi xuống, việc làm không hanh thông, hàng hoá bị chậm, người mua hãm. Trong môi trường tự nhiên thao tác xung quanh bị đố kị, bị ghen tỵ, bị dèm pha đặt điều vu oan vu oan giáng họa .

Vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992 nhắc nhở đây là thời điểm nhâm thân nên đi vào tư thế phòng thủ. Chỉ nên làm những gì đã quen thuộc. Bình tĩnh mà đón nhận. Vì khi đã biết trước vận hạn và sự trắc trở ta sẽ chuẩn bị được một tinh thần ứng biến tốt chứ không còn bị trở tay không kịp.

Hạn chế kí kết hoặc khởi sự mà không nắm đằng chuôi. Đây cũng là thời gian Nhâm Thân nên tăng cường học hỏi. Xác định rõ con đường mình mong ước đi. Nhâm Thân có rất nhiều năng lực xen lẫn với vô vàn sáng tạo độc đáo. Nhưng có bao nhiêu kĩ năng đã dần ngủ quên, có bao nhiêu ý tưởng sáng tạo đã dần tàn lụi ?

Sự nghiệp trong vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992

Vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992  vẫn có công việc nhưng ngoại trừ sự ổn định thì đâu có phải đấy có thật sự sự nghiệp mà bản thân Nhâm Thân mong muốn hay không? Trong thời kì vận hạn không phải là thời điểm tốt cho sự phát triển, nhưng lại là lúc thích hợp mà ngồi lại tự vấn, âm thầm mà ngẫm nghĩ.

Nghĩ xem Nhâm Thân đã từng mong ước làm gì, trở thành người như thế nào, có một việc làm thế nào. Nghĩ xem đã từng mơ to đã từng ước lớn, đã từng không sợ trời cũng chẳng sợ đất, tài cao gan lớn .

Nghĩ không phải để đó mà để tìm lại con người cũ, có một định hướng mới, để qua cái vận hạn 2019 thì nắm bắt mà phát triển đi lên.
Đại nạn không chết tất có hậu phúc, 2020 sẽ là lúc trời già bù mệnh cho Nhâm Thân. Vậy nên hãy học hỏi, tích cực chuẩn bị cho vụ xuân 2020. Còn trong cái mùa đông năm 2019 cứ lặng lẽ mà ngủ yên.

>>> LUẬN GIẢI CHI TIẾT Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Nhâm Thân 1992

Tiền bạc trong vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992

Đặc trưng của năm hạn là sự hao tiền tốn của. Tiền không để được, không tiêu thì cũng không giữ được ( hỏng xe, đau ốm, rớt điện thoại, bị giật túi xách… ) bla bla bla có đủ thứ hạn có thể đánh vào để ảnh hưởng tới nhâm thân. Vậy nên nên suy nghĩ theo hướng tích cực
1- của đi thay người.
2- chủ động chi ra thay vì chờ nó hư hao.

Tự thưởng cho bản thân một món đồ mình ưa thích cũng là một quan điểm không tồi. Thời điểm thích hợp tiêu tiền là tháng 1, và tháng 7 âm ( 2 tháng xấu nhất ). ( do đang trong thời kì vận hạn, chỉ nên tự thưởng việc shopping mà không nên tự thưởng việc du lịch – tránh tai nạn đáng tiếc / mất tiền oan mua bực vào người không đáng có )

Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992 Về Tình Cảm

Khi những cửa cung suôn sẻ, tài lộc, sự nghiệp khép hờ thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc cửa cung tình cảm của nhâm thân sẽ giãn dần ra. Đây được coi như một điểm sáng rất ít trong mệnh của nhâm thân trong năm 2019 này .
Tuy nhiên với sự quản lý và vận hành của những sao Kế Đô, La Hầu. Có thể tương tác ảnh hưởng tác động xấu đến tâm lý, tính trực quan cũng như năng lực điều khiển và tinh chỉnh xúc cảm của Nhâm Thân. Vậy nên Nhâm Thân cần tránh việc vì cái tôi quá cao, cái đầu quá cứng mà bỏ lỡ thời cơ khi cung đào hoa nở rộ .

>>> Xem ngay Top 7 Chùa Cầu Tình Duyên Ở Hà Nội Vô Cùng Linh Nghiệm

Với các nhâm thân đã có gia đình

Hạn chế sự xung đột, khắc khẩu cãi vã không đáng có. Dễ dẫn tới tình cảm đi xuống, quan hệ rạn nứt vì những lí do trời ơi. Tuy nhiên năm nay vẫn được xác định là một năm thăng hoa trong chuyện tình cảm. Vậy nên cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần tránh khắc khẩu, trút những âu lo mệt mỏi lên người bạn đời đã là một sự thành công.

Với các nhâm thân đang có người yêu

Rất dễ xẩy ra sự rạn nứt. Khác với việc đã kết nối thành mái ấm gia đình. Khi còn yêu người ta dễ ép nhau vào trường hợp tréo ngoe. Khi cái tôi quá cao, thử thách nhau, không cho nhau con đường lùi. Vậy nên nếu có dự tính đưa ra sự kết thúc trong mối quan hệ tình cảm. Hãy luôn nghĩ kĩ ” liệu có đáng hay không .

Với các nhâm thân còn độc thân

Cung tình cảm, cung đào hoa đều mở. Đây là thời gian nhâm thân dễ gặp được người trong mệnh của mình. Hãy mở lòng ra, đừng sợ quá khứ, đừng sợ bị phụ, đừng sợ bị lừa. Hãy cho ng khác một thời cơ cũng chính là cho bản thân mình 1 thời cơ. Hãy hạn chế bất cần, hạn chế tâm lý ” sao làm quen mình toàn đứa hãm thế nhỉ “. Cần lâu hơn một lần gặp để hiểu được một con người đấy nhâm thân .
Và cái gì đã qua thì hãy để nó qua. Đừng hoài niệm quá khứ, đừng nhớ mãi những niềm đau. Duyên đã hết, nợ đã trả. Từ giờ ta sống cho riêng ta .

>> Xem Ngay Nhé!! Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Nhâm Thân 1992 – HOT HOT NEWW

Sức Khỏe Nhâm Thân 2019 – Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992

Cung con cháu của nhâm thân trong 2019 rất vượng. Nếu không muốn có con vì quan ngại khắc tuổi ( khó nuôi ). Nếu chưa muốn có con vì còn đang muốn từ tốn tận hương đời sống. Hãy tự tiết chế, bảo vệ kẻo lại bị đẩy vào trường hợp oái ăm .
Sức khoẻ đa phần là những bệnh về mắt ( nhẹ ). Bệnh dạ dày tiêu hoá ( nhẹ ) – ăn vẫn như voi. Bệnh xương khớp ( nhẹ ). Tăng trưởng cân nặng không mong ước ( hay còn gọi là béo phì ). Nữ cần chú ý quan tâm khi đến tháng vẫn sẽ đau kinh hoàng, mất máu nhiều, trái tính trái nết ( hoàn toàn có thể phối hợp thuốc ) .

> > Mời Bạn Xem Một Số Thông Tin Liên Quan Đến Nhâm Thân 1992:

Hạn Năm 2019 Của Nhâm Thân 1992

Hạn xe cộ : có – không nên hớn hở nghe nhạc khi đi xe ( chú ý tháng 1 tháng 4 tháng 7 tháng 10 âm )
Hạn thị phi : quanh năm – nghe mãi cũng nhàm
Hạn hư hao tiền tài : có – nên chủ động chi ra
Hạn bất đắc kì tử : hiếm
Hạn tù tội : cẩn thận bút sa gà chết.

Lời Khuyên Tổng Quan Cho Tuổi Nhâm Thân Năm 2019

Tấm không thích viết về hạn. Có lẽ không ai muốn đọc về hạn cả. Nhưng dù muốn dù không hạn vẫn sẽ Open trong đời sống của ta. Dù muốn dù không hạn vẫn là điều cần phải có. Đại hạn 28 tuổi là lúc kết thúc vòng tăng trưởng tiên phong của những tuổi, và ở tuổi 29, ở năm 2020. Nhâm thân sẽ khởi đầu một vòng tăng trưởng mới của mình .
Sông vốn có khúc, người thì có lúc. Khúc sông êm đềm thì nằm ngửa mà ngắm mây. Khúc sông quanh co thì chú tâm mà chèo lái. 2019 không phải là một năm thuận tiện của Nhâm Thân nhưng nếu tận dụng tốt sẽ là năm để Nhâm Thân tìm lại được khuynh hướng rõ ràng cho cuộc sống mình .

Vận hạn năm 2019 của Nhâm Thân 1992 được dự báo dữ không dữ, lành không lành. Nếu trời mưa, mà có ô thì dù có ướt cũng chỉ ướt chút ở chân. Mong các tình yêu Nhâm Thân với những điều đã được dự báo trước, sẽ có thể tự tin mà nói rằng “Trời cứ mưa đi, vì đã mang sẵn ô ở đây rồi”.

>> Xem Ngay Nhé!! Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Nhâm Thân 1992 – HOT HOT NEWW

Nguồn: Thiên An

>>> Xem Nhanh Các Tin Phong Thủy Hay Về 12 Con Giáp:

4.4 / 5 – ( 44 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận