Tử vi tuổi Đinh Sửu (1997) năm 2020 như thế nào? Liệu năm nay họ sẽ gặp những vận hạn gì? – Phong thủy may mắn | Đất Xuyên Việt Blog

Bởi doanhnghiephanoi
22 Lượt xem
Phong thủy suôn sẻ xin bật mý đôi điều về vận trình tử vi là năm suôn sẻ vì tuổi Đinh Sửu và tuổi Tý nhị hợp. Tuy nhiên, năm trong năm Canh Tý này Tuổi Đinh Sửu phải đương đầu với nhiều dịch chuyển trong đời sống của mình bởi vẫn vướng vào một trong 3 năm phạm Tam Tai .
Chào những bạn, ngày thời điểm ngày hôm nay phongthuymayman sẽ luận giải về tử vi tuổi Đinh Sửu 2020, trong năm Canh Tý, bản mệnh nạp âm là Bích Thượng Thổ. Phong thủy suôn sẻ xin bật mý đôi điều về vận trình tử vi là năm suôn sẻ vì tuổi Đinh Sửu và tuổi Tý nhị hợp. Tuy nhiên, năm trong năm Canh Tý này Tuổi Đinh Sửu phải đương đầu với nhiều di dời trong đời sống của mình bởi vẫn vướng vào một trong 3 năm phạm Tam Tai .

Phong thủy may mắn tặng miễn phí cho bạn Thái Tuế phù là bùa may mắn trong năm 2020. Các bạn hãy liên hệ với phongthuymayman để nhận phần quà này.

Ngay sau đây PTMM sẽ nghiên cứu và phân tích về Tuổi Đinh Sửu năm 2020
Con giáp thuộc niên mệnh này bản mệnh nạp âm là Giản hạ Thủy có ngày sinh từ 7/02/1997 đến 27/01/1998

1.1 Nam mệnh

Xét về sự nghiệp

Xem tử vi sự nghiệp năm 2020 của tuổi Đinh Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh thương mại, triển khai những chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công xuất sắc cũng theo đó mà tới, những dự án Bất Động Sản sẽ tự tìm đến tận nơi .
Tuổi Đinh Sửu cần phải tập trung chuyên sâu đơn cử vào 1 số hạng mục nhất định, mà ở đây theo Lịch vạn niên thì những dự án Bất Động Sản thủy lợi, thủy hải sản, siêu thị nhà hàng … sẽ có lợi hơn cả. Hợp tác để làm ăn sẽ giúp đẩy nhanh tiến trình, sớm đạt tiềm năng của mình. Bạn thuận tiện tìm được đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy để bắt tay nhau trong 1 thời hạn dài .

Tuy nhiên, nếu nói về chuyện thăng tiến thì năm Canh Tý này tuổi Đinh Sửu không có tín hiệu rõ rệt về việc tăng chức. Tuế Can lộ xuất Thương Quan tinh tượng trưng cho sự kích động và xung đột với cấp trên, vì thế nếu bạn muốn đạt được chức vị cao hơn thì khá khó, trừ phi bạn có được thành tích làm việc cực xuất sắc, đó sẽ là tấm bằng để bạn tiến lên. Để công việc được hanh thông, khuyên anh chị nên dùng Thập nhị thần bát bảo và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, khi được quý nhân giúp đỡ thì công việc hanh thông, thuận đà phát triển,.
Một số ít người tuổi Sửu vẫn có cơ may thăng chức, song cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi.
Nhìn chung sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu trong năm Canh Tý có ít khởi sắc, cần cẩn trọng để tránh thị phi miệng tiếng.

Vừa rồi phongthuymayman đã nghiên cứu và phân tích về Sự nghiệp của tuổi Sửu 2020 là vậy
Còn tài lộc của tuổi sửu trong năm Canh Tý sẽ ra làm sao ?

Xét về tài lộc

Năm Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, tuổi Đinh Sửu năm 2020 sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi. Tý Sửu lâm Nhị Hợp, trong năm vượng tài vượng lộc mà Thứ Tài chỉ lối dẫn đường thì con giáp này nên tập trung chuyên sâu vào những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư sẽ có lợi hơn .
Ngoài ra, tài lộc trong năm của tuổi Sửu hoàn toàn có thể là tiền phạm pháp, hoạnh tài, tiền trúng số hay cờ bạc mà có được. Tiền có được mà không phải bằng mồ hôi nước mắt của mình thì dễ mất mát, “ của thiên trả địa ”, bản mệnh hãy chú ý quan tâm khi tiêu tốn. Vả lại, cũng đừng tùy tiện lách luật mà kiếm tiền, kẻo tới lúc sẽ phải trả giá gấp nhiều lần .
Trong năm, nếu có tài lộc dư dôi, con giáp này nên dành để góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản nuôi trồng thủy hải sản, siêu thị nhà hàng, đồ uống … Sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Tý Thủy chủ về Thủy khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, làm những việc có tương quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay .
Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra góp vốn đầu tư là sẽ có doanh thu thu về. Bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng và vốn kinh nghiệm tay nghề nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm đáng tiếc, mà nhầm lẫn trong kinh doanh thương mại sẽ phải trả giá bằng tiền tài .
Nếu có dự tính kinh doanh thương mại thì cần phải tìm khu vực giao thông vận tải thuận tiện, có lưu lượng người qua lại đông đúc, như vậy mới thuận tiện lôi cuốn được 1 lượng lớn người mua tiếp cận tự nhiên. Muốn kiếm tiền lâu bền thì cần biết đo lường và thống kê, đừng chỉ ngồi 1 chỗ “ ôm cây đợi thỏ ”. Để cho việc làm kinh doanh thương mại của bạn được hanh thông hơn, hãy sử dụng mặt dây thập nhị bát bảo. Thập nhị thần bát bảo là vật phẩm phong thủy được phong cách thiết kế bằng bạc 925. Mặt trước là bát bảo tượng trung cho 8 bảo vật quý của nhà phật dùng để tăng phúc đức, kỵ tà, đem lại như mong muốn. Mặt sau của thập nhị thần bát bảo là hình tượng của thập nhị địa chi ( 12 con giáp ), trong cùng là âm khí và dương khí bát quái, có công dụng chiêu quý nhân từ 12 vị trí, giúp cho bạn việc làm hanh thông, lôc tài thăng quan tiến chức .

Xét về tình cảm

Xét về phương diện tình cảm, năm 2020 tuổi Đinh Sửu không có nhiều đào hoa cho lắm. Song Thứ Tài cát tinh vốn còn được biết đến với cái tên sao Tình nhân, Thái Tuế lại có phần nghiêng về phía nam mệnh hơn nữ mệnh, vì vậy so với nữ tuổi Sửu thì con giáp nam sẽ có nhiều thời cơ tình yêu hơn hẳn .
Mệnh chủ hoàn toàn có thể sẽ gặp được nhân duyên của mình ở những buổi hẹn hò gặp gỡ bè bạn, cũng có lúc là do đối phương tự chủ động tiếp cận làm quen, con giáp này hãy thử cho bản thân cũng như đối phương 1 thời cơ .

Tuy nhiên, với nam mệnh đã kết hôn thì có thể bạn sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đứng đường về nhà của bản thân.
Song bản mệnh cũng đừng quá bị động, chỉ chờ đợi đối phương ngỏ ý. Tình cảm đến từ 2 phía, nếu 1 người tiến mà 1 người không có bất cứ động thái nào thì e rằng quãng đường đi đến trái tim nhau sẽ càng ngày càng xa, 2 người như 2 đường thẳng song song không có điểm giao.

Đào hoa là tài tinh, là nhân duyên, nó là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chung ta.
Với những người đã lập gia đình, để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc anh chị hãy thỉnh ngay Khổng tước phỉ thúy mang bên mình. trong trường hợp bạn tình của mình có dấu hiệu ngoại tình, bồ bịch linh tinh thì hãy sử dụng gà trống hoặc kiếm gỗ đào để hóa giải.

Xét về sức khỏe

Xem tử vi sức khỏe thể chất tuổi Sửu năm 2020, tình hình sức khỏe thể chất của bản mệnh có phần đáng ngại. Trong năm Thái Tuế mang Bệnh Phù tinh và Thương Quan tinh, con giáp này khí huyết hao tổn, sức lực lao động suy giảm, dễ bị bệnh tật tiến công .
Chính cho nên vì thế, bước sang năm Canh Tý này, tuổi Trâu cần phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng nhà hàng đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ .
Trong năm, rủi ro tiềm ẩn cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, bản mệnh cần phải chú ý quan tâm đến những biến hóa không bình thường của khung hình để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có giải pháp điều trị tương thích .
Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng, mệnh chủ nên quan tâm bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực đè nén cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại cảm ứng quá nhiều trong ngày, nên có thời hạn nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ 1 vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn .
Nên hoạt động và sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, khí ẩm hay mang nhiều sát khí, sát khí … Tuổi Đinh Sửu hãy dành thời hạn rảnh để tâm sự, san sẻ với người thân trong gia đình, vừa tăng tình cảm mái ấm gia đình, vừa giải tỏa áp lực đè nén cho mình. Để hạn chế bớt phần nào về sự hao tổn, suy giảm sức khỏe thể chất, những bạn tuổi Đinh Sửu hãy thỉnh Thập nhị bát bảo để đem lại suôn sẻ, nghênh đón thái tuế, giải vận đen trong năm 2020 .

1.2 Nữ mệnh

Năm 2020 tử vi tuổi 1997 nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy nên rốt tốt cho người mạng Kim. Sao Thủy Diệu chủ về phúc lộc, thường đem lại như mong ước – thuận tiện trong đời sống, sự nghiệp, tài lộc ngày càng ngày càng tăng. Nếu đi làm ăn xa cũng sẽ thu được thành công xuất sắc xuất sắc rực rỡ tỏa nắng tỏa nắng .

Xét về tình cảm

Riêng nữ mệnh tuổi Đinh Sửu, tuy nói thời cơ để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia những buổi gặp gỡ bạn hữu để nhân thời cơ đó làm quen với những người có năng lực tiến tới mối quan hệ yêu đương .
Những cô gái tuổi này cần nhớ đừng quá mức dữ thế chủ động và đậm chất ngầu, hãy dành cho đối phương thời cơ được bộc lộ mình. Tỏ thái độ “ bật đèn xanh ” nhưng cũng cần 1 chút huyền bí lôi cuốn để khiến cho đối phương phải có mong ước “ chinh phục ” mới là lựa chọn đúng mực .
Với những bạn chưa lập mái ấm gia đình để có được sự mê hoặc hơn với người khác phái nên thỉnh Khổng tước phỉ thúy, Khổng tước phỉ thúy là vật phẩm phong thủy số 1 về nhân duyên, nó được phong cách thiết kế bằng đá phỉ thúy, trên đó có hình tượng chim công được làm bằng bạc 925. Chim công là hình tượng của sự sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái, quyền quý và cao sang cao sang nên đây là 1 trong những vật phẩm phong thủy số 1 về kích tình duyên .

Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo

+ Đối với nữ đã lấy chồng thì đây là một năm tình cảm mái ấm gia đình luôn vui tươi bên chồng con và mái ấm gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới .
+ Đối với nữ Đinh Sửu còn đơn thân thì đây là một năm tình cảm có nhiều diễn biến tốt gặp được người mà mình mong ước .
+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2020 có những sao : Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có nhiều tin vui trong mái ấm gia đình như thêm người thêm của .

Xét về phương diện Sức khỏe nữ 1997 năm 2020

+ Về sức khỏe chú ý cẩn thận các bệnh về phụ khoa và cơ thể suy nhược.
Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Công việc làm ăn gặp nhiều suôn sẻ có quý nhân giúp sức và hanh thông trong việc làm .
+ Cung xung chiếu tử vi nữ 19 năm 2020 có những sao : Tấu Thư, Thiếu m, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong mái ấm gia đình có người già đau ốm khó qua khỏi .
+ Cung tam hợp tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng có những sao : Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ thiếu máu việc làm làm ăn có người phá hoại và sức khỏe thể chất kém .
hãy thỉnh Bát bảo tâm kinh để đem lại bình an, sức khỏe thể chất. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm phong thủy được phong cách thiết kế 2 mặt gồm có : mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, suôn sẻ ; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp ngày càng tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên sức khỏe thể chất cũng tốt, làm gi cũng tràn trề nguồn năng lượng .

Xét về Tài Lộc

+ Tiền bạc hanh thông có quý nhân trợ giúp về tiền tài .
+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng có những sao : Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần có tin vui về đường việc làm tuy nhiên góp vốn đầu tư tài lộc vào làm ăn nhiều chủ về không tịch thu được vốn và xe cộ đi lại quan tâm gặp phải của quan, công môn pháp lý .

2. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI SỬU NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Bước vào tháng tiên phong trong năm 2020, người tuổi Đinh Sửu vận trình tốt xấu xen kẽ, hung cát lẫn lộn, có được mà cũng có mất .
Về phương diện sự nghiệp sự nghiệp, bản mệnh quyết đoán dứt khoát xử lý mọi khó khăn vất vả trở ngại, vượt lên những thử thách để đạt được tiềm năng mình muốn. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là cần phải năng tiếp xúc, trò chuyện tiếp xúc với đồng nghiệp .
Làm 1 người cả ngày yên lặng, miệng như hũ nút cũng không phải chuyện tốt đâu, có khi chẳng ai quan tâm đến sự sống sót của bạn cũng nên ấy chứ .
Vận trình tài lộc tháng 1 âm lịch của tuổi Đinh Sửu khá tốt, nhưng phải nhớ kĩ đừng có tham lam quá mức, nhất là những người chuyên góp vốn đầu tư sinh lời. Đừng thuận tiện tin lời người khác 1 cách mù quáng, tin vào những cái gọi là tin vỉa hè mà ở đầu cuối “ mất cả chì lẫn chài ” .

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Xem tử vi tháng 2 âm lịch năm 2020 của tuổi Đinh Sửu, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không Open những dịch chuyển quá lớn, mọi chuyện vẫn đang di dời theo hướng tích cực, dù vận tốc không quá nhanh .
Người độc thân trong tháng này nhân duyên khác giới cực vượng, bạn hoàn toàn có thể sẽ được đối phương dữ thế chủ động làm quen bởi sức mê hoặc tỏa ra từ chính con người mình. Những nơi công cộng như quán cafe, hiệu sách, khu vui chơi giải trí công viên … sẽ là khu vực tương thích để bạn khởi đầu 1 mối quan hệ mới .
Hãy dữ thế chủ động “ bật đèn xanh ”, còn nếu bạn dũng mãnh hơn thì hãy thử tiến trước 1 bước, cho thấy mình có tình cảm với đối phương và mong ước tiến tới mối quan hệ xa hơn .

Ngoài ra, vận trình sự nghiệp sự nghiệp của con giáp này cũng khá lý tưởng. Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì sự nghiệp học tập của bạn đang tiến triển không tồi. Tương lai xán lạn đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy quan tâm đến những kỳ thi giữa kỳ để đạt được hiệu quả tốt như mong đợi .

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Trong tháng 3 âm, người tuổi Đinh Sửu sẽ phải đương đầu với những sa sút trong vận trình sự nghiệp, đường tình duyên cũng không ngừng báo về tin xấu .
Về việc làm, người cầm tinh con Trâu dễ gặp phải tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng đó rắp tâm làm hại bạn, cố ý “ bới bèo ra bọ ” để chỉ trích, phê phán bạn. Trong trường hợp này, bản mệnh cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc và hành vi bốc đồng, tránh làm hủy hoại thanh danh, ô uế hình tượng bản thân kiến thiết xây dựng bấy lâu nay .
Con đường tình yêu của bản mệnh trải qua vô vàn khó khăn vất vả hiểm trở, thử thách tiếp nối đuôi nhau nhau, bản mệnh hoàn toàn có thể phải đương đầu với những yếu tố như kẻ thứ 3 chia rẽ mối quan hệ hay bị cha mẹ 2 bên phản đối can ngăn, thậm chí còn là bị dụ dỗ bởi quyền lực tối cao và vị thế mà phản bội tình yêu …
Nếu không kiên trì lập trường, giữ vững tư tưởng và sống vì tình yêu thì rất hoàn toàn có thể đã lung lạc, nản lòng trước thực tại. Một số bạn thiếu tự tin và không đủ năng lượng thì lựa chọn cách trốn tránh hoặc bỏ rơi nửa kia của mình .

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Xem vận trình toàn diện và tổng thể của tuổi Đinh Sửu năm 2020, về mặt sự nghiệp và tài lộc thì đều có những bước chuyển biến tốt, tuy nhiên sức khỏe thể chất thì lại sa sút rõ ràng .
Về việc làm, tháng 4 âm là thời gian mà con giáp này sẽ đón rước khá nhiều thời cơ để tự biểu lộ mình. Bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực để chớp lấy thời cơ thật nhanh thật chắc, có thế mới có khoảng trống để phát huy mọi năng lượng của mình, tăng năng lực được cấp trên quan tâm và công nhận .
Con giáp này trong năm nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thương mại thì cần phải thận trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách nghiên cứu và phân tích con người từ những chi tiết cụ thể li ti nhất, từ đó đưa ra những phán đoán đúng mực về nhân phẩm của đối phương, tránh việc không cẩn thận mà để bản thân lọt vào trường hợp nguy hại .
Xét về sức khỏe thể chất thì bệnh tật tiềm ẩn trong khung hình sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Mệnh chủ nên quan tâm từng đổi khác dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị .

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Bước sang tháng 5/2020 âm lịch, tuổi Đinh Sửu sẽ có nhiều tin vui về tình cảm lắm đó, tuy nhiên đỏ tình đen bạc, bản mệnh hoàn toàn có thể bị hao hụt không ít tiền của, còn hoàn toàn có thể lâm vào thực trạng túng thiếu nữa .
Tuổi Đinh Sửu nếu đã kết hôn thì vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng hòa hợp với nhau. Trong đời sống hàng ngày, đôi bên năng trò chuyện, giãi bày tâm sự với nhau, từ đó có sự đồng cảm dù chỉ với 1 ánh mắt mà thôi. Đôi bên còn tương hỗ và nâng đỡ nhiều cho việc làm của nhau cũng như trong đời sống .
Mức tiêu tốn của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không hề không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là vi phạm bị phạt … Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai .
Qua vấn đề lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn và có giải pháp dự trữ đơn cử cho từng trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra. Đừng liên tục thói quen tiêu tốn không chút nghĩ suy kẻo bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh cháy túi .

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Theo dõi tử vi tháng 6 âm của tuổi Đinh Sửu, hoàn toàn có thể thấy tình hình sức khỏe thể chất của bản mệnh đã có những chuyển biến khá tích cực, đồng thời vận trình sự nghiệp cũng ngày càng tăng tiến .
Vận trình sức khỏe thể chất của con giáp này khá tốt, tuy bản mệnh vẫn hay giữ thói quen ngồi quạt, ngồi điều hòa lạnh và tắm nước lạnh nhưng như mong muốn không bị cảm mạo, ho hắng gì .
Về việc làm thì tuổi Đinh Sửu tháng 6 âm dễ được quý nhân tương hỗ, mặc dầu có gặp khó khăn vất vả thử thách lớn cỡ nào thì cũng vẫn hoàn toàn có thể vượt qua nhờ được quý nhân chỉ điểm cho tìm thấy lối ra 1 cách thần kỳ, khiến cho đồng nghiệp của bạn không khỏi kinh ngạc .
Song con giáp này cần đặc biệt quan trọng quan tâm, làm gì cũng cần phải thực tiễn, sống phải ghi nhận khiêm nhường, biết người biết ta. Đừng vì chút thành công xuất sắc mình mới đạt được mà đã coi người khác không ra gì .

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Theo dõi tử vi tháng 7 âm – tháng cô hồn 2020, người tuổi Trâu vẫn giữ vững được phong độ trong việc làm, tuy nhiên lo được cho việc làm thì lại không quản được tình yêu, vận trình tình duyên xuống dốc trầm trọng .
Bản mệnh căng thẳng mệt mỏi stress khi khối lượng việc làm khá lớn. Dù đã nỗ lực để giữ được bình tĩnh nhưng vẫn không hề phủ nhận cảm xúc mỏi mệt thế nào vì bận rộn đến không có thời hạn để thở nữa .
Song nếu bản mệnh rảnh rỗi, hãy thử dành thêm thời hạn để học thêm về kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề nếu có trường hợp ngủ quên trên xe .
Xét về đường tình duyên thì tuổi Đinh Sửu thời hạn này vận trình khá xấu, thêm nữa khi niềm tin cẩn trọng cao độ, có sự Open của kẻ thứ 3 thì mệnh chủ cần phải dành thêm thời hạn, gửi gắm tình cảm nồng nhiệt hơn nữa .

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Tháng 8 Trung Thu là tháng đoàn viên, tuy nhiên người tuổi Đinh Sửu có lẽ rằng chẳng có tâm trạng vui tươi gì mấy khi mà cả sự nghiệp, cả tình cảm đều không được suôn sẻ, nhất là nam mệnh càng phải chịu sức ép lớn hơn .
Về phương diện sự nghiệp sự nghiệp, con giáp này hiệu suất cao thao tác không cao do gặp phải nhiều việc cản trở, hoàn toàn có thể là bị tiểu nhân phá hoại, cấp trên không ủng hộ nhiệt tình còn người mua thì hết lần này tới lần khác gây khó dễ …
Bản thân tuổi Đinh Sửu “ 1 cổ nhiều tròng ”, dù đã rất nỗ lực nhưng vẫn khó hoàn toàn có thể triển khai xong được trách nhiệm được giao đúng thời hạn lao lý. Cuối tháng này bạn hoàn toàn có thể sẽ bị khiển trách, thậm chí còn là phạt bằng cách cắt lương cắt thưởng .
Trong trường hợp này, bản mệnh nên cố gắng nỗ lực giữ bình tĩnh và thư giãn giải trí nhất hoàn toàn có thể, hãy kiên trì thực thi mục tiêu “ lấy tĩnh chế động ”, “ lấy không bao giờ thay đổi ứng vạn biến ”. Dù có chuyện gì xảy ra thì hãy giữ vững quan điểm của mình, chỉ nhìn vào tiềm năng mà tiến bước .
Xem tử vi tháng 8 âm, người còn độc thân hoàn toàn có thể sẽ bị tổn thương khi dốc lòng theo đuổi và bày tỏ tình yêu nhưng lại bị đối phương phủ nhận. Có những lúc đời sống đã không suôn sẻ còn kém như mong muốn, nhưng hoàn toàn có thể đó là tín hiệu cho thấy người ấy không hợp với bạn, đừng cay cú mà hãy học cách buông tay để tiếp đón niềm hạnh phúc thực sự thuộc về mình .

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Bước sang tháng 9/2020 âm lịch, người cầm tinh con Trâu cả tài vận và sức khỏe thể chất đều có những chuyển biến tích cực. Về việc làm, vẫn còn 1 số khó khăn vất vả nhưng con giáp này trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục, có điều cần phải dốc sức nỗ lực nhiều hơn nữa .
Vận trình tài lộc của tuổi Sửu thời gian này cực kỳ lý tưởng, những bạn có đam mê góp vốn đầu tư thì giờ là lúc trồng cây tới ngày hái quả, bạn sẽ thu được nguồn lợi khổng lồ. Thành tích kinh doanh thương mại đáng nể cũng mang về cho những bạn theo nghiệp làm ăn kinh doanh doanh thu khá tốt .
Song nếu xét về mặt sức khỏe thể chất thì trong tháng 9 âm lịch bản mệnh tuy không có yếu tố gì đáng chú ý quan tâm nhưng vẫn cần phải ẩm thực ăn uống có chừng mực, nhất là những bạn vốn có bệnh dạ dày. Đừng ham ăn mà dùng đồ cay nóng hay có tính kích thích axit dạ dày như nước chanh, matcha, bia rượu …

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Trong tháng 10 âm năm 2020, người tuổi Đinh Sửu phần nhiều không có gì phải lo ngại trong đời sống của mình. Vận trình tài lộc và tình duyên đều khá tốt, nhất là nữ mệnh tuổi này đào hoa cực vượng .
Thời gian này bản mệnh sẽ có 1 khoản tiền lớn giật mình tới tay, hoạnh tài hoàn toàn có thể tới từ việc trúng thưởng, trúng xổ số kiến thiết, đền bù nhà cửa hay chơi CP, thậm chí còn là được bạn hữu khác giới tiếp ứng, tương hỗ. Cuộc sống nhờ thế mà dễ chịu và thoải mái hơn hẳn, điều kiện kèm theo vật chất được tăng cấp rõ ràng .
Tuổi Đinh Sửu nếu rảnh rỗi đi hẹn hò với bè bạn ở nhà hàng quán ăn, quán cafe … thì hoàn toàn có thể sẽ lan rộng ra được thêm nhiều mối quan hệ mới. Nhất là nữ mệnh rất có sức hút, được nhiều người khác phái tới làm quen .

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của tuổi Đinh Sửu bộc lộ sự bình ổn, yên bình. Vận trình sự nghiệp của con giáp này không có nhiều điểm điển hình nổi bật, nhưng điều mừng vui là cũng không phải chịu sự phá phách của tiểu nhân hay khó khăn vất vả trong quy trình thao tác .
Con giáp này hoàn toàn có thể sẽ được phân công thao tác ở vị trí mới, cần học hỏi thêm nhiều điều. Với năng lực ứng biến linh động của mình, bạn sẽ làm chủ được trường hợp, tuy nhiên cần nhớ giữ ý thức cầu tiến, ham học hỏi, đồng thời vận dụng linh động trong từng yếu tố, đừng cứng ngắc quá mức mà tác động ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình việc làm .
Nếu có gì không hiểu hay còn vướng mắc, đừng ngại ngùng mà hãy dữ thế chủ động xin sự trợ giúp hay lời khuyên từ đồng nghiệp, những người đi trước để tránh mắc phải những sai sót không đáng có .
Tài vận rực sáng là điều mà con giáp này thấy tự hào nhất. Người làm kinh doanh thương mại có năng lực nhìn nhận yếu tố khá nhạy bén nên thuận tiện chớp lấy được thời cơ khi mà những người khác còn đang mông lung, kiếm được khoản tiền to cũng nhờ thế. Cuối tháng doanh thu tăng vọt, có năng lực mua nhà mua xe chứ chẳng chơi .

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Tháng Chạp năm Canh Tý này là thời gian mà cả sự nghiệp và tình duyên của tuổi Đinh Sửu đều có những bước cải tiến vượt bậc khá lớn theo chiều hướng tích cực, đặc biệt quan trọng là càng về cuối tháng thì càng có nhiều tin vui tới tấp bay về .
Xét về việc làm, con giáp này sẽ nhanh gọn hoàn thành xong trách nhiệm của mình trước thời hạn được cho phép, khiến cho cấp trên cũng phải giật mình về những bộc lộ xuất sắc của mình .
Nhất là những bạn làm kinh doanh thương mại, marketing, sẽ thấy lệch giá tăng vọt, mức thưởng cũng tăng gấp mấy lần so với thông thường, tháng cuối năm tiền chất như núi trong nhà .
Về con đường tình duyên trong tháng ở đầu cuối năm Canh Tý, tuổi Sửu nếu còn độc thân thì sẽ có người yêu ngay thôi. Chặng đường tìm kiếm 1 nửa của mình kết thúc viên mãn như ý muốn. Còn những bạn đã có đôi thì sẽ sớm bước chân vào thành tháp hôn nhân gia đình, thiết kế xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của riêng mình .

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH NĂM 2020

Theo tử vi 2020 của tuổi Đinh Sửu, trong năm bản mệnh không có nhiều cơ may thăng chức dù đạt được khá nhiều thành tích trong việc làm. Tiền bạc khá dồi dào, tuy nhiên về cơ bản là đến từ việc kinh doanh thương mại, góp vốn góp vốn đầu tư, thu nhập từ việc làm chính không có di dời. Để sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp được tốt hơn trong năm nay bạn hãy thỉnh vòng tam hợp hoặc dây thập nhị bát bảo để mọi việc được suôn sẻ, như mong ước hơn .

Tình duyên không được vượng sắc như ý muốn, nữ mệnh đào hoa ảm đạm hơn nhiều so với nam mệnh.
Ngoài ra thì sức khỏe cũng là điều mà con giáp này cần phải lưu tâm, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật.
Để giải quyết các vấn đề tình cảm mệnh chủ nên lưu ý đến phương Chính Nam là đào hoa vị trong nhà.

Ở vị trí này cần giữ cho đồ vật ngăn nắp, nếu để thoáng ít đồ càng tốt bởi không khí lưu chuyển tiếp tục, có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng tự tạo thì càng tốt. Thông thoáng nhiều ánh sáng sẽ giúp cho tình duyên thêm vượng, tin vui tới tấp báo về .
Để cải tổ tình hình sức khỏe thể chất, tuổi Sửu nên lưu tâm đến phương Chính Nam trong nhà, nếu thấy cửa chính, cửa phòng ngủ hay phòng bếp nằm ở vị trí này thì nên đặt trước cửa những phòng tấm thảm màu trắng hay xám để sát khí tiêu tan, bệnh tật được tiễu trừ .
Với những bạn mong ước có được sự thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp, ngoài việc trau dồi năng lượng thì thì hoàn toàn có thể vận dụng phong thủy văn phòng, đặt 4 hoa lá cây cảnh lá xanh ở góc Tây Nam trong nhà hay phòng thao tác .

Như đã hứa ngay từ đầu, chúng tôi có nói sẽ Tặng Kèm quà cho những bạn tuổi Đinh Sửu Thái tuế Phù làm bùa suôn sẻ cho mình. Để nhận quà, cũng như thỉnh những vật phẩm phong thủy cho mình, những bạn hãy liên hệ hotline với chương trình, nhân viên phongthuymayman sẽ giải đáp cho những bạn mọi vướng mắc về tử vi, phong thủy .
Cảm ơn những bạn đã chăm nom, theo dõi. Để thể hiện quan điểm của mình, những bạn hãy để lại quan điểm thành viên bên dưới phần phản hồi để phongthuymayman liên tục tiến hành xong và tăng trưởng nhé. Hẹn gặp lại những bạn trong những video tiếp theo .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận